Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Kéo dài gấp đôi tuổi thọ máy hàn túi chỉ 5 bước


Hàn miệng túi hiện này thì hỗ trợ được rất nhiều với các loại máy móc như các thiết bị hàn miệng túi. Việc sử dụng các loại máy thì tương đối đơn giản tuy nhiên để kéo được tuổi thọ máy thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này thì có thể biết được cáchKéo Dài Gấp Đôi Tuổi Thọ Máy Hàn Túi Chỉ 5 Bước. Mong sau bài viết này thì bạn làm việc với máy được hiệu quả hơn cũng dài hơn so với thông thường.

Keo-dai-gap-doi-tuoi-tho-may-han-tui-chi-5-buoc

I. Máy hàn miệng túi sử dụng đúng cách để kéo dài tuổi thọ

Để có thể thực hiện được công việc hàn túi được tốt hơn đồng thời tăng tuổi thọ được các thiết bị máy móc thì bạn cần phải thực hiện đúng thao tác và sau đây là 5 bước sử dụng đúng cách và hiệu quả hơn.

1. Kiểm tra kỹ máy hàn miệng túi trước khi sử dụng

Để dùng máy được tốt hơn thì trước nay bạn cần xác định được rằng các thiết bị này được kiểm tra trước khi sử dụng. Việc kiểm tra này bắt đầu từ các bộ phận bên ngoài đến các bộ phận bên trong của máy. Kiểm tra máy rất có hiệu quả trong vấn đề để có thể phát hiện được sớm những vấn đề về lỗi kỹ thuật để sửa chữa được hiệu quả hơn.

Kiểm tra máy trước khi sử dụng thì có thể chuẩn bị được tốt những tình huống để làm việc được hiệu quả hơn. Đặc biệt với những dòng máy làm việc liên tục thì cần biết được máy có những lỗi kỹ thuật để sửa chữa được tốt hơn.

2. Điều chỉnh nhiệt độ hàn túi được phù hợp

Hiện nay thì các dòng máy trên thị trường thì có nhiều loại hỗ trợ điều chỉnh được nhiều mức độ nhiệt khác nhau. Bên cạnh đó thì mức nhiệt này càng có thể được gia tăng nhiều hơn với máy hàn túi để thực hiện nhiều với các loại túi có độ dày lớn cũng như chất liệu khó hàn miệng túi hơn những loại túi thông thường. Việc hoạt động với mức nhiệt cao trong thời gian liên tục như vậy dẫn đến tình trạng máy có thể nhanh bị xuống cấp hơn thông thường.

Chính vì thế mà bạn cần điều chỉnh được mức nhiệt độ phù hợp với loại túi mà bạn lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó việc điều chỉnh nhiệt độ cũng cần chú ý đảm bảo nhiệt độ không quá thấp để tiến hàn hàn túi được kín cũng như chất lượng hàn túi được đẹp mắt hơn.

3. Chế độ làm mát thích hợp cho máy

Bên cạnh việc lựa chọn nhiệt độ cũng như thời gian hàn túi chính xác thì bạn cần chọn chế độ quạt mát cho máy đặc biệt là đối với những máy hàn túi liên tục. Như được phân tích thì những loại máy này thì làm việc với bạn có nhiệt độ cao chính vì thế mà bạn cần làm mát cho động cơ máy trong thời gian cần thiết để máy không bị quá tải.

Làm mát động cơ máy thì về lâu dài sẽ có hiệu quả tốt có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ máy hàn túi được lâu bền hơn. Nếu những dòng máy không có chế độ làm mát thì bạn cần cho máy nghỉ sau thời gian làm việc để tiếp theo máy được hoạt động hiệu quả hơn.

>>>Tham khảo thêm: Khám phá ba tính năng mới của máy hàn túi liên tục Yamafuji

4. Nhấn tay và dập chân đủ lực

Đối với những dòng máy hàn miệng túi không thực hiện hàn túi liên tục thì bạn cần dùng lực để có thể ép được miệng túi chặt với thanh hàn và có chất lượng đường hàn được kín cũng như có tính thẩm mỹ cao hơn. Chính vì thế mà bạn cần phải chú ý rằng những loại máy này cần thao tác được chính xác và hiệu quả hơn so với thông thường.

Nhấn tay và dập chân đối với những dòng máy này thao tác nhanh và dứt khoát nhưng cũng không được dùng lực quá lớn. Chính vì thế mà những vấn đề liên quan đến khung và vỏ máy được đảm bảo không gặp vấn đề. Nhiều trường hợp dập chân quá mạnh thì có thể dẫn đến tình trạng bị hỏng hóc.

5. Tiến hành tra dầu cho máy hàn túi thường xuyên

Và bước cuối cùng để có thể sử dụng được cho máy được hiệu quả cũng như chất lượng hơn thì bạn cần tra dầu cho máy được thường xuyên và liên tục trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt là những dòng máy liên tục thì cần có thêm dầu nhớt để giúp bạn đảm bảo là được trơn tru và nhanh chóng hơn so với thông thường.
Keo-dai-gap-doi-tuoi-tho-may-han-tui-chi-5-buoc

II. Lựa chọn máy hàn túi chất lượng sử dụng lâu bền

Điều đặc biệt quan trọng để có thể sử dụng máy được lâu đó chính là chất lượng máy cần được tốt. Ngoài việc của bền tại người thì những dòng máy của bạn cũng cần phải đảm bảo chất lượng. Thật khó đối với bạn khi lựa chọn những dòng máy kém chất lượng nhưng vấn phải đảm bảo chúng làm việc được lâu dài theo thời gian. Chính vì thế mà điều quan trọng hơn hết của bạn bây giờ đó chính là việc cần tìm ra được một sản phẩm của mình với chất lượng tốt.

Và giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó chính là hệ thống điện máy Hải Minh. Đây là nơi bạn có thể lựa chọn những loại máy hàn túi chất lượng nhất trên thị trường với giá thành cực kỳ phải chăng. Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ luôn hỗ trợ cho công việc của bạn giúp máy hoạt động được lâu bền hơn.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo