Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Khám phá ba tính năng mới của máy hàn túi liên tục Yamafuji


Yamafuji là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất các loại máy thực hiện công việc đóng gói và bảo quản thực phẩm và đồ dùng trong đó có những thiết bị hàn miệng túi. Và đặc biệt là những dòng máy liên tục của hãng được người dùng đánh giá cao về khả năng làm việc hiệu quả cũng như liên tục được cải tiến đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong bài viết này thì hãy cùng mìnhKhám phá ba tính năng mới của máy hàn túi liên tục Yamafuji. Mong những thông tin này là hữu ích đối với các quý vị độc giả.

Kham-pha-ba-tinh-nang-moi-cua-may-han-tui-lien-tuc-Yamafuji

I. Đôi nét giới thiệu về máy hàn miệng túi Yamafuji

Yamafuji là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, đây là đơn vị chuyên sản xuất những loại máy móc công nghiệp cũng như gia dụng đặc biệt chuyên nghiệp trong việc sản xuất các thiết bị hàn túi. Máy móc của hãng đạt chuẩn chất lượng cao bởi có dây chuyền sản xuất hiện đại.

Có mặt trên thị trường hiện nay thì hãng đã cung cấp đến người dùng hàng trăm các loại mẫu máy hàn túi từ nhấn tay đến dập chân cũng như các loại máy liên tục. Các sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bởi đơn vị siêu thị Hải Minh. Đây là nơi mà Yamafuji tin tưởng lựa chọn làm đơn vị phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

II. Khám phá ba tính năng mới của máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji

1. Nút dừng khẩn cấp

Yamafuji là một trong những đơn vị tiên phong về việc cải tiến các loại máy đặc biệt hỗ trợ cho người dùng được trải nhiệm tốt hơn cũng như đảm bảo công việc thực hiện được nhanh chóng và chất lượng hơn so với những dòng máy khác trên thị trường. Các nhu cầu thực tiễn đều được đơn vị này lắng nghe cũng như update liên tục máy để máy không bị lỗi thời.

Và trong những năm gần đây thì máy hàn túi bóng ra đời một tính năng mới đó chính là nút dừng khẩn cấp. Nút dừng này thì cho phép người dùng có thể dừng máy hoạt động được ngay lập tức mà không cần phải rúi nguồn điện nạy. Nhu cầu của vấn đề này xuất phát từ hiện tượng những loại máy hàn túi trên thị trường hoạt động lâu dẫn đến quá tải máy và máy làm việc không được hiệu quả cũng như các vấn đề khác liên quan.

Xác định được vấn đề trên thì Yamafuji cải tiến máy với nút dừng khấn cấp vô cùng tiện lợi. Giờ đây người dùng có thể kiếm soát tình hình cũng như công việc hàn túi của mình được tốt cũng nhu hiệu quả hơn so với thông thường.

2. In date tiện lợi

Bên cạnh tính năng dừng khẩn cấp của máy thì đó chính là khả năng máy in date tiện lợi cho người dùng. Tính năng này xuất phát từ nhu cầu các loại bao bì hiện nay cần có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm như mã số sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Trên thị trường hiện này thì có nhiều loại máy hỗ trợ in date trực tiếp trên bao bì sản xuất tuy nhiên những loại máy này thực hiện thủ công tốn thời gian cũng như đầu tư một thiết bị riêng biệt.

Những máy của Yamafuji hiện nay thì đảm bảo được cho bạn khả năng làm việc với in date bằng mực rõ nét. Các thiết bị này thì không tốn nhiều thời gian cho bạn thực hiện công việc hàn túi cũng như in date nhanh chóng mà tiết kiệm được đáng kể thời gian. Những dòng máy được trang bị khả năng in date với số lượng từ lên đến 20 từ. Máy hàn miệng túi còn thực hiện với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.


3. Máy thực hiện thổi khí

Xuất phát từ như cầu hàn miệng túi kết hợp thổi khí trong việc bảo quản nhiều loại thực phẩm để hạn chế được việc va đập thì các thiết bị hàn túi được kết hợp luôn với máy hàn miệng túi được tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư thêm máy thổi khí.

Hiện nay trên thị trường thì chưa có thiết bị nào đảm bảo được cho người dùng với khả năng hàn túi liên tục kết hợp với thổi khí. Chính vì thế mà người dùng có thể đảm bảo rằng đây là những thiết bị độc đáo nhất trên thị trường mà bạn có thể tìm kiếm được.

Kham-pha-ba-tinh-nang-moi-cua-may-han-tui-lien-tuc-Yamafuji

III. Đơn vị cung cấp máy hàn miệng túi Yamafuji chất lượng giá rẻ

Như bạn đã được giới thiệu trước đó thì siêu thị Hải Minh là đơn vị trực tiếp làm việc với Yamafuji bên cạnh đó thì những dòng máy được phân phối độc quyền bởi đơn vị. Chính vì thế mà bạn có nhu cầu sử dụng máy, bạn cần liên hệ trực tiếp với hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

- Hiện nay thì siêu thị Hải Minh có 8 chi nhánh trên toàn quốc có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng trong việc cung cấp những dòng máy hiện đại này. Bên cạnh đó với số lượng lớn chi nhánh thì bạn tiện lợi hơn nhiều trong công việc đảm bảo chất lượng máy và sản phẩm.

- Các loại máy hàn miệng túi của Yamafuji đều được cập nhật mới nhất tại hệ thống chính vì thế mà mong muốn sở hữu được những model máy mới nhất của thương hiệu này thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với hệ thống,

Như vậy trong bài viết này thì bạn đã được giới thiệu ngay đến với bạn 3 tính năng mới nhất của máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji. Mong bạn có những đánh giá chung về chất lượng cũng như khả năng hoạt động của sản phẩm.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo