Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 lưu ý cần biết khi mua máy đo độ ẩm chất lượng


Giá trị đo của độ ẩm cần được xác định chính xác và cụ thể vì vậy cần phải có máy đo độ ẩm giúp đỡ. Tính cần thiết xác định độ ẩm là rất cần thiết trong công nghiệp, nông nghiệp. Nhưng có rất nhiều loại máy đo khác nhau, bạn làm cách nào để chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Hãy đọc thông tin về 5 lưu ý cần biết khi mua máy đo độ ẩm chất lượng sau đây.

Thiết bị đo độ ẩm chính hãng
Thiết bị đo độ ẩm chính hãng

Không thể bỏ qua 5 lưu ý quan trọng khi mua máy đo độ ẩm

1. Tìm hiểu thông số kỹ thuật của máy
- Xác định thông số kỹ thuật của máy đo rõ ràng. Nếu bạn chọn mua sản phẩm mới thì cần phải kiểm tra kĩ đúng số seria và những giá trị được ghi trên bao bì sản phẩm.

2. Test thử máy trước khi mua
- Phải chạy thử máy trước khi quyết định mua, kiểm tra xem máy có trả kết quả chính xác không bằng vật liệu cụ thể. Máy chạy ổn định sẽ đảm bảo cho kết quả sử dụng của bạn sau này.

3. Kiểm tra chất lượng máy

- Kiểm tra xem máy có còn hoàn chỉnh, nguyên vẹn hay không. Nếu có xước xát hay mắc lỗi gì thì cần phải báo ngay với nhân viên kĩ thuật hoặc nhà sản xuất để đảm bảo được chất lượng máy đo độ ẩm tốt nhất.
Xem Thêm:

Tìm hiều về độ ẩm và máy đo độ ẩm
Vì sao phải vệ sinh thiết bị đo độ ẩm thường xuyên
Cách vận hành và bảo dưỡng máy đo độ ẩm đúng nhất

Máy đo độ ẩm nông sản

Máy đo độ ẩm nông sản

4. Kiểm tra màn hình hiển thị
- Kiểm tra màn hình hiển thị xem các thông số giá trị màn hình có bình thường không.

5. Kiểm tra các chức năng

- Check chức năng hoạt động xem có chạy tốt không. Nếu tốt, thì bạn nên mua ngay còn nếu chưa được thì hãy hỏi ngay ý kiến hãng.
Kiểm tra chức năng của máy đo độ ẩm
Kiểm tra chức năng của máy đo

Chọn nhà cung cấp máy đo độ ẩm uy tín
Ngoài 5 lưu ý cần biết khi mua máy đo độ ẩm chất lượng nêu trên, để có được sản phẩm chất lượng thì người mua cũng cần phải chọn nhà cung cấp uy tín. Siêu thị điện máy Hải Minh tự hào là nhà cung cấp thiết bị đo độ ẩm uy tín, chính hãng trên thị trường hiện nay. Đến với Công ty Hải Minh khách hàng đã có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm rồi. Với nhiều năm kinh doanh cung cấp đa dạng máy đo, chúng tôi có một đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, có khả năng hấp thụ và truyền đạt những thông tin cần thiết, hữu ích cho khách hàng khi họ gặp rắc rối. Tất cả các sản phẩm tại công ty kinhh doanh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các mặt hàng đều đạt tiêu chuẩn đã được quy định

Ngoài ra, công ty còn cung cấp rất nhiều mặt hàng khác như máy xay nghệ tươi, máy xay giò chả, máy cắt sắt công nghiệp,máy hàn miệng túi liên tục, … Nếu bạn có nhu cầu thì có thể tìm hiểu thêm, bằng cách liên hệ với chúng tôi qua Website: Sieuthihaiminh.vn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn hết sức mình, để tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng của mình.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo