Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5+ máy hàn miệng túi mini sử dụng cho mọi gia đình


Các gia đình hiện nay thì càng ngày càng có nhiều nhu cầu trong việc đóng gói và bảo quản đồ vật cũng như thực phẩm sử dụng trong gia đình. Và vấn đề này dễ dàng giải quyết khi có những thiết bị thực hiện hàn túi mini vô cùng tiện lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm đáp ứng được tốt nhu cầu sử dụng cho gia đình của mình thì đừng bỏ qua bài viết này bởi bạn sẽ biết được ngay
5+ máy hàn miệng túi mini sử dụng cho mọi gia đình. Mong những sản phẩm được giới thiệu trong bài viết sẽ sớm có mặt tại căn bếp của gia đình bạn.

5-may-han-mieng-tui-mini-su-dung-cho-moi-gia-dinh

I. Tiêu chí chọn máy hàn miệng túi cho gia đình

Trước hết để có thể đi vào giới thiệu những sản phẩm đến với gia đình của bạn thì bạn cần biết thêm về những tiêu chí máy để đánh giá các thiết bị sau được tốt hơn, phù hợp hơn khi sử dụng trong căn bếp của bạn.Và sau đây là một số tiêu chí mà bạn cần quan tâm:

- Đầu tiên đó chính là máy nhỏ gọn, tiện lợi với người dùng: các thiết bị sử dụng hàn túi cho gia dụng thì bạn nên sử dụng những dòng máy mini. Những máy này thì có thiết kế nhỏ gọn cũng như tiện lợi hơn nhiều so với những dòng cồng kềnh khác như hàn túi liên tục hay hàn túi dập chân. Các thiết bị mini phù hợp với không gian căn bếp không quá rộng rãi.

- Tiêu chí thứ hai cần được chú ý đó chính là khả năng hàn túi nhanh chóng: các loại túi nilong hiện nay mà các gia đình sử dụng thì thường không có kích thước lớn cũng như chất liệu dễ dàng thực hiện hàn miệng túi. Tuy nhiên khi sử dụng với những loại bao bì đặc biệt như các túi zip, túi giấy, túi bạc thì lại cần phải có máy hàn miệng túi công suất lớn thực hiện hàn túi.

- Giá thành sản phẩm của những máy gia dụng này thì yêu cầu cần phải phù hợp và cạnh tranh. Những thiết bị thông thường trên thị trường thì có đa dạng các mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Tuy nhiên để chắc chắn có một sản phẩm tốt với chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn thì bạn có thể cân nhắc mức giá 500.000VND đến 1 triệu VND.

>>>Tham khảo thêm: Bạn có mắc phải 5 sai lầm này khi mua máy hàn túi liên tục?

II. Giới thiệu ngay5+ máy hàn miệng túi mini sử dụng cho mọi gia đình

Sau đây là tổng hợp những thiết bị có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên cũng như được người dùng đánh giá cao.

1. Máy hàn miệng túi PCS-200I, 300I của Yamafuji

- Yamafuji có lẽ đã quá quen thuộc với những chuyên gia đóng gói và bản quản thực phẩm. PCS-200I và 300I là những dòng máy nhấn tay đời đầu của Yamafuji hiện nay đã trở thành một trong những sản phẩm được người dùng vô cùng yêu thích bởi thiết kế gọn nhẹ cũng như chắc chắn hơn so với thông thường.

- PCS-200I và 300I thì có mức công suất lần lượt là 300W, 400W với khả năng hàn miệng túi với chiều dài 200mm, 300mm. Trọng lượng máy ép túi nhẹ giúp bạn có thể di chuyển máy đến những nơi tiện lợi cho bạn trong công việc thực hiện hàn miệng túi.

- Hai dòng máy này với vỏ thép chắc chắn đảm bảo cho bạn được với độ bền cao cũng như bảo vệ được bộ phận máy bên trong được tốt hơn. Hiện nay thì hai thiết bị này đang được bán trên thị trường với mức giá là 550.000VND và 750.000VND, một mức giá vô cùng ưu đãi.

May-han-mieng-tui-PCS-200I-300I-cua-Yamafuji

2. Máy hàn túi nhấn tay M10, M11 của Tân Thanh

- Từ lâu, Tân Thanh đã trở thành một cái tên đã quen thuộc với người dùng với những dòng máy đóng gói và bản quản thực phẩm được nhanh chóng và chắc chắn. Với thiết bị sử dụng trong gia đình thì Tân Thanh cho ra đời 2 model máy đó chính là M10 và M11 có khả năng hàn miệng túi với chiều dài lần lượt là 18cm và 28cm.

- Cả hai thiết bị này đều được sản xuất với kết cấu chắc chắn, gọn nhẹ tiện lợi với người dùng trong công việc hàn túi. Máy hàn túi Tân Thanh thì có công suất làm việc cỡ lớn, M10 có thể thực hiện hàn túi với công suất 260W, M11 là 370W.

- Cả hai thiết bị này đều được phun sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền được tốt cũng như an toàn với người dùng. Mức giá để sở hữu hai thiết bị này lần lượt là 950.00 VND và 1.350.000 VND.

May-han-tui-nhan-tay-M10-M11-cua-Tan-Thanh

3. Máy dán miệng túi nilong biến áp lớn PCS-400A

- PCS-400A là model máy cải tiến của thương hiệu Yamafuji so với các thiết bị PCS-I của hãng. Cải tiến lớn nhất của model máy này đó chính là gia tăng công suất làm việc lên đáng kể cũng như biến áp lớn. Chính sự thay đổi vượt trội này mà máy có thể thực hiện hàn được với những loại túi có chất liệu khó hàn hơn cũng như độ rộng của đường hàn được lớn hơn lên đến 5mm.

- Thiết bị này thì có kích thước tương đối lớn, có thể thực hiện được với các loại túi có chiều dài lên đến 400mm. Để sở hữu được sản phẩm này thì bạn chỉ cần đầu tư với mức giá 1.350.000 VND.
May-dan-mieng-tui-nilong-bien-ap-lon-PCS-400A
Như vậy trong bài viết này thì bạn đã được Điện máy Chính hãng giới thiệu chi tiết 5+ dòng máy ép miệng túi có thể hỗ trợ công việc đóng gói và bảo quản thực phẩm của bạn được hiệu quả nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo