Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bạn có mắc phải 5 sai lầm này khi mua máy hàn túi liên tục?

Các dòng máy thực hiện hàn túi trên thị trường hiện nay thì được nhiều thương hiệu sản xuất cũng như các đơn vị phân phối đa dạng trên toàn quốc. Tuy nhiên việc lựa chọn được những sản phẩm tốt đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của bản thân mình thì là một công việc không thực sự quá dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có mắc phải 5 sai lầm này khi mua máy hàn túi liên tục? Hãy cùng điện máy chính hãng phân tích xem bạn nhé!!!

Ban-co-mac-phai-5-sai-lam-nay-khi-mua-may-han-tui-lien-tuc

1. Mua phải sản phẩm cũ được làm mới

- Nhiều thiết bị hiện nay trên thị trường thì được các đơn vị thu mua và sửa chữa tuy nhiên thì những thiết bị này lại được quảng cáo là những thiết bị mới hoàn toàn và có mức giá ngang những sản phẩm mới được sản xuất.

- Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất là một số bộ phận trên máy hàn miệng túi có dấu hiệu bị thay thế cũng như không đồng bộ với tất cả các thiết bị, bộ phận còn lại. Một số trường hợp máy còn bị thay thế bởi những linh phụ kiện kém chất lượng.

- Để có thể tránh khỏi hiện tượng này thì bạn cần phải chú ý quan sát trước khi mua máy một cách kỹ lưỡng. Đối với những dòng máy mới thì yêu cầu đầu tiên đó chính là nguyên đai nguyên kiện. Những sản phẩm mà không có đầy đủ đai kiện thì bạn có quyền đặt nghi vấn về chất lượng sản phẩm và nên cân nhắc lựa chọn một sản phẩm khác thay vì cố lựa chọn sản phẩm đó.

2. Máy hàn túi làm việc không đúng như yêu cầu

- Thực hiện công việc đóng gói và bảo quản sản phẩm thì có nhiều yêu cầu đối với các dòng máy để có thể thực hiện được tốt hàn miệng túi. Có nhiều loại túi hiện nay thì yêu cầu cần có công suất hoạt động lớn cũng như phạm vi nhiệt độ cao hơn mức bình thường nhiều như các dòng túi giấy, túi zip, túi bạc,… Chính vì thế mà bạn lựa chọn những dòng máy công suất không đủ thì chắc chắn là một lựa chọn sai lầm.

- Để tránh được vấn đề này xảy ra thì bạn cần kiểm tra thông số kỹ thuật của máy đặc biệt là hai thông số về công suất máy làm việc và nhiệt độ hàn có đảm bảo thực hiện hàn kín được miệng túi hay không. Bên cạnh đó thì nhiều đơn vị thì còn tiến hành test máy, bạn cần chuẩn bị sẵn bao bì nilong của mình để lựa chọn được sản phẩm đóng gói được chính xác cũng như hiệu quả hơn so với thông thường.

Ban-co-mac-phai-5-sai-lam-nay-khi-mua-may-han-tui-lien-tuc

3. Mua máy hàn túi tại đơn vị không uy tín, không bảo hành

- Một điều cực kỳ quan trọng là bạn cần mua máy hàn túi tại những đơn vị uy tín. Nhiều người dùng vì máy rẻ mà bất chấp mua hàng hoặc mua tại những đơn vị không chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng máy mua về không được hướng dẫn sử dụng chi tiết, chính xác và hạn chế trong vấn đề bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

- Để có thể khắc phục được vấn đề này thì bạn cần tìm kiếm những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối những dòng máy đóng gói cũng như có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể hỗ trợ được bạn trong các vấn đề liên quan đến sử dụng và vận hành máy được tốt.4. Mua máy hàn miệng túi liên tục đã qua sử dụng mà không kiểm tra

- Máy đã qua sử dụng thực sự là một khoản đầu tư với mức vốn thấp mà vô cùng hiệu quả nếu bạn kiểm tra kỹ lưỡng được máy. Nhiều người dùng hiện nay thì mua những dòng máy liên tục này là những thiết bị cũ để có thể giảm chi phí bỏ ra nhưng lại không kiểm tra các bộ phận máy có tốt hay không. Chính vì thế mà chi phí sửa chữa máy có khi còn vượt quá chi phí đầu tư một thiết bị mới.

- Chính vì thế mà để có thể sở hữu một thiết bị đã qua sử dụng với mức giá tốt thì bạn cần nghiên cứu các đơn vị trên thị trường cũng như lựa chọn những nơi uy tín và có thể tin tưởng được. Ngoài ra việc kiểm tra, test máy nhiều lần là điều cực kỳ cần thiết đối với những dòng máy này.

5. Mua máy với mức giá cao hơn với giá trị thật

- Nhiều người dùng không có thói quen nghiên cứu thị trường trước khi tiến hành mua máy chính vì thế mà dẫn đến tình trạng mua máy với chất lượng không tốt mà giá thành lại cao hơn so với thông thường. Điều này bạn cần thực sự hạn chế bởi đầu tư những dòng máy liên tục thì không phải là khoản đầu tư nhỏ.

- Để có thể tránh được vấn đề này thì bạn có thể tự nghiên cứu từ các thông tin trên Facebook, mạng xã hội, các wevsite bán hàng,… Cũng như có thể hỏi thêm thông tin từ những người đã sử dụng máy, những chia sẻ đánh giá để có cái nhìn chính xác về sản phẩm mà mình mong muốn sử dụng.

Hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều dòng máy hàn miệng túi liên tục mà bạn có thể lựa chọn nhưng để có được một sản phẩm tốt thì quan trọng là bạn cần biết được đơn vị nào cung cấp được những sản phẩm uy tín. Và điện máy chính hãng tự tin với bạn rằng có thể đưa đến bạn những dòng máy chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu với mức giá thành phải chăng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo