Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 thói quen khiến máy hàn túi dập chân nhanh xuống cấp

Thực hiện công việc hàn miệng túi nhanh chóng và thuận tiện hơn khi đã có mặt của các thiết bị dập chân. Các dòng máy này thì thao tác đơn giản với người dùng cũng như làm việc với những loại sản phẩm có độ dày lớn cũng như chất liệu bao bì khó thực hiện hàn miệng túi. Tuy công việc thực hiện được đơn giản song làm việc vẫn giữ5 thói quen khiến máy hàn túi dập chân nhanh xuống cấp.

5-thoi-quen-khien-may-han-tui-dap-chan-nhanh-xuong-cap

I. 5 thói quen khiến máy hàn miệng túi đạp chân xuống cấp nhanh chóng

Trong quá trình thực hiện công việc với những dòng máy này thì bạn có thể thao tác được dễ dàng tuy nhiên trong vô thức giữ những thói quen không tốt ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy trong thời gian dài:

1. Nhấn chân quá mạnh

Như các máy móc thiết bị khác thì những thiết bị hàn túi dập chân thì cũng yêu cầu được làm việc được đúng thao tác và đặc biệt là đúng lực. Với việc đạp chân quá mạnh trong thời gian dài dẫn đến vấn đề bàn đạp kết nối với thanh ép miệng túi dễ bị bung ra. Bên cạnh đó thì đạp chân quá nhẹ thì không thể hàn túi được đẹp cũng như hàn kín miệng túi. Do đó để có thể khắc phục hiện tượng này thì bạn cần quan sát máy hoạt động khi mình thực hiện nhấn chân để vừa thực hiện hàn chất lượng mà không ảnh hưởng đến bàn đạt.

2. Điều chỉnh nhiệt độ hàn quá lớn

Điều chỉnh nhiệt độ hàn chính xác để có thể hàn túi được chất lượng hơn. Với những dòng máy nhấn chân thì việc gia nhiệt rất nhanh cũng lớn chính vì thế mà đối với việc nhiệt độ cao quá mức so với hàn miệng túi thông thường thì có thể làm cháy miệng túi dẫn đến đường hàn không được đẹp như bạn mong muốn. Bên cạnh đó thì việc điều chỉnh nhiệt độ làm việc quá lớn còn ảnh hưởng đến thanh hàn, biến áp làm việc quá mức của nó dẫn đến tình trạng biến áp hoạt động không được ổn định và nhanh xuống cấp hơn so với thông thường.

3. Chất lượng túi sử dụng kém hơn thông thường

Đối với các dòng máy hàn miệng túi dập chân thì khả năng gia nhiệt của máy vô cùng lớn chính vì thế mà đối với các loại túi kém chất lượng thì dễ bị chảy. Các loại túi bị chảy thì thường có những phần bị chảy bán vào mép hàn túi và sau quá trình đó lặp đi lặp lại thì có thể có dẫn đến tình trạng thành hàn của máy giảm đi rất nhiều.
5-thoi-quen-khien-may-han-tui-dap-chan-nhanh-xuong-cap

4. Không làm sạch các bộ phận máy đúng cách

Bụi bẩn và các loại bã nhám thì có thể nhanh chóng làm các bộ phận của máy nhanh xuống cấp. Chính vì thế mà bạn cần vệ sinh may han tui đúng cách để có thể loại bỏ được các loại chất bẩn này. Công việc làm sạch này thì yêu cầu bạn cần thực hiện vệ sinh trước và sau mỗi lần thực hiện công việc để có thể loại bỏ chúng được sớm. Công việc vệ sinh thông thường thực hiện bởi các loại giẻ sau để lau. Những loại giẻ bẩn thì đặc biệt không được sử dụng để tránh những tình trạng bụi bẩn, các loại vi khuẩn bám vào trên các bộ phận máy dẫn đến sản phẩm không đóng được với an toàn vệ sinh thực phẩm, giảm hiệu quả bảo quản.

5. Không bảo dưỡng máy thường xuyên, định kỳ

Trong quá trình làm việc thì máy móc nào thì bạn cũng cần phải có các biện pháp để bảo dưỡng máy được tốt. Nếu không bảo dưỡng máy thường xuyên thì bạn khó có thể kiếm soát được tình trạng của các bộ phận. Đồng thời bảo dưỡng máy giúp bạn công việc hàn túi của bạn được trơn tru và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là các bộ phận của máy hàn túi dập chân thì yêu cầu cao hơn về việc bảo dưỡng. Khung máy thì cần bảo dưỡng thường xuyên giúp máy chắc chắn làm việc được tốt hơn.

II. Hướng dẫn sử dụng máy hàn túi dập chân hiệu quả

Nếu như bạn đã biết được những thói quen mà có thể ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy, thì sau đây là những hướng dẫn đơn giản để có thể sử dụng máy làm việc được hiệu quả hơn thông thường:

- Tìm hiểu chi tiết về thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng. Sách hướng dẫn sử dụng là nơi có thể cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng, thao tác được chính xác đồng thời là những biện pháp bảo dưỡng máy được hiệu quả hơn.

- Sử dụng máy đúng cách: sử dụng đúng mức nhiệt độ, sử dụng đúng túi nilong, sử dụng nhấn chân chính xác. Đặc biệt là những dòng máy dập chân chuyên dùng trong việc hàn miệng túi thì yêu cầu thao tác chính xác hơn nhiều so với các thiết bị hàn túi liên tục.

- Vệ sinh bảo dưỡng máy định kỳ, thường xuyên: đặc biệt là khi bạn sử dụng máy thường xuyên thì công việc này càng trở nên cần thiết hơn. Bạn có thể chú ý rằng nên thực hiện các hoạt động này trước khi máy gặp các vấn đề mới tiến hàn thực hiện.

Như vậy, trong bài viết này thì bạn đã được điện máy chính hãng phân tích chi tiết về những thói quen làm giảm chất lượng hiệu quả làm việc của máy hàn miệng túi dập chân. Mong những thông tin của bài viết thì bạn sẽ cải thiện được công việc đóng gói và bảo quả vật phẩm của bản thân mình.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo