Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

6 điểm cải tiến về máy phát điện công nghiệp

Dù là một nước đi lên từ nông nghiệp, nhưng Việt Nam hiện nay đang dần trở thành nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ngành công nghệ ngày càng được chú trọng đầu tư để phát triển, với việc phát minh và sử dụng các thiết bị công nghệ để phục vụ cho hoạt động của ngành. Máy phát công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng, góp phần cho sự phát triển của đất nước. Sự ra đời của máy làm thế giới thay đổi, bước sang một trang mới, thì việc sử dụng máy lại được coi là sự duy trì và phát triển thế giới.

Vậy máy phát điện công nghiệp đã được cải tiến như thế nào và nó có tầm quan trọng như thế? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

6 điểm cải tiến về máy phát điện công nghiệp
Máy phát điện công nghiệp cung cấp nguồn điện ổn định cho người dùng

6 điểm nổi bật chỉ có ở máy phát điện công nghiệp

Không chỉ dừng lại trong việc phục vụ sinh hoạt hằng ngày mà nay còn phục vụ trong các xí nghiệp, công ty lớn

Ngay cái tên đã nói lên phần nào tác dụng của máy phát điện công nghiệp. Điện đã trở thành một thứ thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, vì thế nếu mất điện thì tất cả mọi thứ có thể bị dừng lại không hoạt động được nữa, bởi nguồn duy trì quá trình không còn. Nên đây là thiết bị cần thiết. Một nhà máy lớn sẽ bị thiệt hại nặng nề nếu phải dừng đột ngột hoạt động vì không có điện, vậy nên đã có sự xuất hiện của các loại máy phục vụ riêng cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty,…

Tiết kiệm nhiên liệu

- Những chiếc máy phát điện hiện nay đã được cải tiến hơn những chiếc máy cũ, khắc phục những mặt hạn chế của máy như chạy bằng nhiên liệu gây ô nhiễm môi trường, tiêu hao chi phí, tạo tiếng ồn, giá thành cao, chất lượng không đảm bảo,… Không còn những loại máy chỉ chạy bằng xăng, dầu giờ đây đã có thể thay thế bằng năng lượng mặt trời, nước, khí dầu diesel,….an toàn cho môi trường và người dùng; đã xuất hiện những loại máy không gây tiếng ồn, giá cả phải chăng. Những loại máy đó có chế độ vận hành tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bỏ ra cho việc mua nhiên liệu. Chính vì thế, mà máy phát điện ngày càng được ưa chuộng.

6 điểm cải tiến về máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện 3 pha diesel KAMA KDE-13SS3

Sản xuất trên công nghệ cao

- Thay đổi máy cũ, cải tiến máy mới là tiêu chí được đề ra. Cải tiến trong cấu tạo máy, nhiên liệu sử dụng, bộ phận lắp ráp máy đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của các nước và các hãng sản xuất nổi tiếng, đảm bảo độ an toàn, nâng cao tuổi thọ của máy, giảm chi phí sửa chữa.

Mẫu mã, kiểu dáng, công suất đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

- Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại máy phát công nghiệp của các hãng máy nổi tiếng, có thể kể đến như: Máy phát điện SAMDI , máy phát điện HYUNDAI, máy phát điện YAMAHA, máy phát điện ISUZU, máy phát điện công nghiệp FADI,…. Đặc biệt, yếu tố công suất được chú trọng cải tiến, phù hợp hơn cho mục đích dùng máy. Không còn sợ đến tình trạng máy chạy quá tải hoặc gây chập điện nữa, nay đã có những chiếc máy được cải tiến có công suất vận hành lớn hơn trước. Không còn những chiếc máy kích thước lớn, cồng kềnh nữa, đã có những thiết kế nhỏ gọn hơn, thuận tiện cho việc di chuyển.

Dễ sử dụng

- Không còn phải dùng quá nhiều sức vào việc nổ máy nữa, nay bạn chỉ việc cắm điện vào sử dụng máy.

Điểm cuối cùng trong 6 điểm cải tiến về máy phát điện công nghiệp đó là máy được “cải tiến” trong suy nghĩ của khách hàng. Máy phát điện ngày càng có vị trí đứng vững trên thị trường Việt Nam do sự tin dùng của mọi người.


Phát triển đất nước không chỉ dừng lại ở việc sử dụng những thành quả của nhân loại đã để lại mà còn là sự phát triển, cải tiến chúng sao cho phù hợp với tình hình của đất nước lúc đó. Cải tiến máy phát điện công nghiệp đã là một thành công trong sự phát triển đó. Hi vọng điều này mang lại sự hài lòng cho bạn.

==> Xem thêm:
Những điều mà bạn nên biết về máy phát điện chống ồn
11 bước cần làm để máy phát điện hoạt động hiệu quả
Các bước kiểm tra trước khi sử dụng máy phát điện công nghiệp CUMINS

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo