Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

8 lưu ý khi chọn mua máy in mã vạch cho doanh nghiệp của bạn

Máy in mã vạch là loại máy in được sử dụng cho các thẻ in được gắn trên các đối tượng cho các mục đích theo dõi. Các máy in được kết nối với máy tính của bạn thông qua một ổ đĩa USB. Ngày nay, phổ biến nhất là các máy in mã vạch văn phòng do sử dụng công nghệ in nhiệt và khả năng cơ động cũng như tính năng sử dụng dễ dàng. Do giá cả của máy in mã vạch cũng có nhiều loại cũng như các thương hiệu khác nhau nên sẽ có một vài điều mà bạn nên đưa vào xem xét khi mua một máy in mã vạch. Trong bài viết này, siêu thị điện máy Hải Minh sẽ đưa ra cho các bạn 08 lưu ý khi chọn mua máy in mã vạch cho doanh nghiệp của bạnMáy in mã vạch

Máy in mã vạch

1. Khối lượng công việc in ấn của bạn.
Một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn nên tự hỏi mình trước khi mua một máy in mã vạch đó là "khối lượng công việc in ấn của bạn là gì?". Có nhiều loại khác nhau và kích cỡ của máy in mã vạch trên thị trường đều được thực hiện để đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của bạn được đáp ứng.

2. Hiểu được nhu cầu sử dụng đặc thù của bạn.
Máy in mã vạch có thể được sử dụng để in các loại mã vạch khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc các tổ chức khác nhu cầu của bạn. Máy in mã vạch có thể được sử dụng để theo dõi sản phẩm, bệnh nhân, trong quân đội, trường học, trong số nhiều công dụng khác... 

3. Độ phân giải của máy in.
Đây là một điều quan trọng mà bạn nên đưa vào xem xét khi mua một máy in mã vạch . Để có một mã vạch rất rõ ràng, bạn sẽ cần một máy in độ phân giải cao. Với máy in mã vạch thông thường thì độ phân giải sẽ là 203 DPI ở độ phân giải này mã vạch in ra sẽ có kết quả tốt, dễ đọc, đa phần máy in mã vạch văn phòng sẽ để độ phân giải này.Độ phân giải của máy in

Độ phân giải của máy in

4. Phương pháp in.
Thường có hai phương pháp in mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng của bạn. Đó là in nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp. In nhiệt trực tiếp áp dụng nhiệt trực tiếp cho các nhãn in mã vạch, mà là rất nhạy cảm đối với ánh sáng cực tím, nhiệt độ rất cao hoặc rất thấp.. In truyền nhiệt gián tiếp cũng sử dụng nhiệt nhưng không giống như trực tiếp nhiệt, nhiệt được truyền thông qua sáp bọc ribbon cũng là công nghệ của máy in hóa đơn .

5. Kích thước của các nhãn của bạn.
Mỗi nhà sản xuất sẽ có kích thước máy in mã vạch khác nhau và mặc dù về cơ bản là các kích thước này không khác nhau nhiều về chiều rộng và dài của khổ in nhưng đối với các doanh nghiệp khác nhau thì chiều dài của khổ in sẽ khác nhau tùy vào yêu cầu đặc thù của công việc. Do đó bạn cần xác định rõ kích thước cần in trước khi chọn mua máy in mã vạch, ở thời điểm hiện tại đó không còn là điều quá quan trọng vì các máy in mã vạch hiện đại đều có thể xét chiều dài khổ in theo yêu cầu của khách hàng.

6. Khả năng tương thích của máy in mã vạch với PC.
Đây là một yếu tố quan trọng và bạn không nên quên khi mua một máy in mã vạch. Có nhiều loại máy in mã vạch khác nhau trên thị trường với những khả năng tương thích khách nhau với từng dòng máy tính.
Khả năng tương thích của máy in mã vạch với PC

Khả năng tương thích của máy in mã vạch với PC
 
7. kết nối máy in.
Cũng giống như khả năng tương thích, nó là điều khá quan trọng để đảm bảo rằng bạn mua một máy in sẽ không cho phép bạn chia sẻ máy in qua mạng máy của bạn. Một máy in mã vạch tốt là một trong đó sẽ kết nối một cách dễ dàng mà không cho bạn các vấn đề về kết nối mạng.

Xem thêm: Một số lý do nên mua máy in hóa đơn

8. Giá cả đi kèm với chất lượng máy in.
Yếu tố này là điều mà bạn nên luôn luôn xem xét trước khi thực hiện bất kỳ sản phẩm nào. Có rất nhiều các đại lý cung cấp máy in mã vạch với mức giá rẻ với chất lượng tốt nhất nhưng sau khi sử dụng được một thời gian máy có thể gặp lỗi rất nhanh, sau đó bạn gọi hỗ trợ thì được đưa ra những lý do rất chung chung và họ sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì cho việc đó. Để đảm bảo điều đó siêu thị điện máy Hải Minh khuyên bạn nên mua máy in mã vạch ở các đại lý có uy tín, có thể mức giá sẽ hơi cao hơn nhưng bù lại bạn sẽ được yên tâm hoàn toàn về chế độ hậu mãi do sản phẩm chính hãng cung cấp.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo