Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bí kíp sử dụng máy rửa xe áp lực cao tốt nhất

Bạn đã từng sử dụng máy rửa xe áp lực cao? Bạn đã từng gặp phải tình trạng máy nhanh hỏng mà không hiểu nguyên nhân do nhà sản xuất, do bạn hay do sản phẩm?
Dân gian ta có câu “của bền tại người” vậy nên để sử dụng và bảo quản các dòng sản phẩm của mình được bền bỉ nhất, sau đây chúng tôi sẽ mách bạn một số bí kíp sử dụng máy rửa xe áp lực cao tốt nhất.


Máy rửa xe cao áp cho khả năng phun rửa mạnh mẽ

Máy rửa xe cao áp là gì?

Máy rửa xe áp lực cao là loại máy có áp lực nước lớn, cho khả năng phun rửa mạnh mẽ, hiệu quả cao, được nhiều cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp sử dụng hiện nay. Cách sử dụng loại máy này cũng không quá phức tạp, tuy nhiên người dùng cũng cần nắm được một số lưu ý khi dùng máy để đảm bảo an toàn cũng như tránh làm hư hại, ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy.
Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp do thiếu hiểu biết hoặc không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng mà người dùng không nắm được những lưu ý, khuyến cáo khi sử dụng máy rửa xe áp lực cao dẫn tới những sai lầm đáng tiếc, làm giảm độ bền của thiết bị. Do đó, người dùng cần nắm được những lưu ý dưới đây khi dùng máy để phun rửa xe hiệu quả, an toàn.

Với máy phun áp lực cao áp, bạn có thể làm sạch xe yêu của mình bất cứ lúc nào

Quần áo bảo hộ không thể qua loa

Máy rửa xe áp lực cao có áp lực nước lớn, áp lực mạnh có thể khiến tia nước dội ngược trở lại khi người dùng thao tác rửa xe. Do đó, để tránh ướt người, nguy hiểm thì người dùng cần trang bị quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, giày có độ ma sát tốt, tránh trơn trượt ngã. Ngoài ra, trong quá trình dùng máy xịt rửa xe cao áp thì người dùng cũng sẽ phải tiếp xúc với hóa chất rửa xe, do đó để tránh mùi từ hóa chất này, khi sử dụng nên trang bị thêm khẩu trang.

Xem thêm : Ứng dụng không thể thiết thực hơn của máy rửa xe áp lực cao


Máy rửa xe cao áp góp phần nâng cao doanh thu cho các xưởng rửa xe chuyên nghiệp

Chọn súng phun phù hợp

Khi sử dụng máy bơm rửa xe cao áp, người dùng có thể sử dụng súng phun quạt hoặc súng phun xoáy. Mỗi loại súng phun này mang tới hiệu quả phun rửa khác nhau. Súng phun dạng quạt thường dùng để tưới cây, phun rửa sân vườn, chuồng trại, … Trong khi đó, súng phun xoáy thường được dùng để xịt rửa xe ô tô, xe máy,… Bởi vậy, tùy theo mục đích vệ sinh thì người dùng cần ứng dụng súng phun phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm thời gian và công sức khi phun rửa.
Người dùng cần chú ý điều chỉnh, lựa chọn súng phun máy rửa xe áp lực cao phù hợp mục đích vệ sinh
Khi dùng súng phun, người dùng cũng cần chú ý không nên xịt vuông góc với thân xe mà nên xịt nghiêng góc khoảng 45 độ bởi nếu xịt vuông góc, áp lực nước lớn quá có thể gây xước, làm mất lớp sơn xe.

Máy phun cao áp rửa xe là sự lựa chọn thông minh cho những nhà kinh doanh có tầm nhìn xa

Hóa chất rửa xe đúng loại

Việc sử dụng loại hóa chất rửa xe phù hợp không chỉ giúp hiệu quả rửa xe tốt hơn mà còn chống hao mòn, han gỉ thiết bị rửa xe; tăng độ bóng cho thân xe. Để lựa chọn được loại hóa chất rửa xe đúng, người dùng có thể nhờ sự trợ giúp, tư vấn của các đại lý phân phối máy xịt rửa xe.
Qua bài viết trên các bạn hãy tuân thủ các mẹo được nêu ra thì máy rửa xe áp lực cao sẽ bên hơn an toàn hơn. Chúc bạn thành công!

Dưới đây là một số máy rửa xe chúng tôi gợi ý cho các bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.
- Máy rửa xe cao áp hơi nước nóng lạnh LT-1015 được ứng rụng rộng rãi trong rửa xe, vệ sinh nhà xưởng, sân vườn, sàn nhà, máy móc, đặc biệt chuyên dụng trong bảo dưỡng điều hòa
- Máy rửa xe gia đình Mutsubishi Q3 (P-1800) chuyên dùng trong gia đình để làm sạch xe oto, xe máy, vệ sinh sân vườn, bể bơi. trần nhà ...
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo