Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách khắc phục tình trạng kẹt giấy khi sử dụng máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệuđang được sử dụng ở nhiều văn phòng và cơ quan hành chính sự nghiệp. Máy hủy giúp mọi thông tin trong doanh nghiệp sẽ được giữ bí mật, giúp gọn gàng văn phòng, tiết kiệm được thời gian. Nhưng trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những lỗi gây trở ngại trong việc hủy tài liệu như kẹt giấy…
Để giúp các bạn khắc phục những tình trạng đó, hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết cách khắc phục tình trạng kẹt giấy khi sử dụng máy hủy tài liệu.

Cách khắc phục tình trạng kẹt giấy khi sử dụng máy hủy tài liệu
Máy hủy tài liệu cho khả năng huỷ giấy nhanh chóng và hiệu quả

Máy huỷ được sử dụng đơn giản không cầu kỳ và không có nhiều yếu mang tính vận hành kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng bạn chỉ nên làm theo những bước như : đầu tiên bật công tắc, sau đó kiểm tra thùng giấy có kín hay không, tiếp theo cho giấy vào khe dao cắt miệng hủy và máy sẽ tự hoạt động.

Khắc phục lỗi kẹt giấy của máy hủy giấy

Một trong những lỗi thường gặp của máy hủy giấy là kẹt giấy, khi bị kẹt giấy nếu không biết khắc phục thì tình trạng máy sẽ bị lỗi nhiều hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục tình trạng kẹt giấy của máy hủy giấy.

Để khắc phục tình trạng kẹt giấy khi đang hủy giấy, bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau:
- Tắt nguồn máy hủy đi và rút phích cắm. Bạn không nên chạm vào những lưỡi cắt sắc của máy vì nó có thể làm bạn bị thương bất kỳ lúc nào bạn sơ ý.

Tắt nguồn máy hủy giấy đi và rút phích cắm

Tắt nguồn máy hủy giấy đi và rút phích cắm

- Tháo phần nắp của thiết bị huỷ giấy và đặt nó trên một tờ báo lớn hoặc một chỗ nào đó mà bạn có thể dễ dàng dọn những mảnh vụn hỗn độn.
- Dùng nhíp để lấy các mảnh vụn từ phần lưỡi cắt của máy hủy giấy. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ bớt những mảnh vụn phía trên và có thêm diện tích để xử lý những mảnh vụn còn lại.
- Tiếp tục kéo các dải giấy vụn ra. Bạn không nên kéo cả một cụm mà kéo từ từ, nhẹ nhàng từ trái qua phải hoặc ngược lại và các dải giấy được lấy ra một cách dễ dàng, không bị đứt đoạn.
- Trong quá trình lấy nếu bạn gặp bất kỳ mảnh giấy nào bị cuộn tròn vào phía trong và bạn không thể lôi chúng ra thì hãy dùng một con dao sắc cắt chúng, sau đó kéo mạnh chúng ra
.
- Khi các mảnh vụn giấy đã được lấy ra hết, bạn lắp phần đầu của máy trở lại và bật công tắc nguồn. Đặt nó vào chế độ Reverse - nó sẽ thực hiện bước cuối cùng trước khi bạn tắt nguồn.

Trên đây là một số thao tác cần thiết khi bạn đang dùng máy hủy giấymà bị kẹt giấy. Nếu thực hiện các bước trên mà không cải thiện được tình hình, các bạn nên liên hệ trực tiếp tới nhà cung cấp để được hỗ trợ kịp thời. Sieuthihaiminh.vn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng. Để có được một chiếc máy hủy giấy phù hợp với nhu cầu nhất, các bạn hãy liên hệ với siêu thị điện máy Hải Minh

==> Xem thêm:
Chi tiết về máy hủy tài liệu cho người mới dùng
Máy hủy tài liệu nào rẻ và tốt
Dòng sản phẩm máy hủy giấy được nhiều người tìm kiếm

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo