Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách sử dụng máy phát điện Elemax đúng cách

Máy phát điện là thiết bị công nghiệp rất hữu ích trong đời sống hiện nay, nó giúp chúng ta rất nhiều mỗi khi mất điện lưới. Chính vì thế nó không thể thiếu trong các hộ có nhu cầu sử dụng điện liên tục, hoặc trong các công ty, nhà máy… Elemax là một trong những chiếc máy phát đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Phổ biến là thế nhưng chưa chắc ai cũng biết cách sử dụng nó. Nhận thấy được vấn đề đó hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết cách sử dụng máy phát điện Elemax đúng cách.Dưới đây là một số cách sử dụng máy phát điện Elemax đúng cách, cùng tham khảo nhé!

Cách sử dụng máy phát điện Elemax đúng cách

Máy phát điện Elemax giá cạnh tranh được nhiều khách hàng lựa chọn

Bật mí cách vận hành máy phát điện Elemax đúng cách

- Tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng

Máy phát điện Elemax nói riêng và máy phát điện nói chung luôn đi kèm với một tờ hướng dẫn sử dụng, trong đó có hầu hết các thông tin cơ bản mà bạn cần phải tuân theo để sử dụng đúng cách .

- Thường xuyên kiểm tra máy phát điện và các kết nối của máy

Máy phát có 2 loại: máy chạy xăng và máy chạy dầu. Trước khi bắt đầu hoạt động ta nên kiểm tra nhiên liệu trong máy, nếu máy có sử dụng nước làm mát thì ta phải kiểm tra nước làm mát để tránh những trường hợp như thiếu nước làm máy hoạt động không bình thường.

- Máy chỉ nên hoạt động ở mức 70% công suất

Để đạt hiệu quả tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của máy phát điện, bạn nên để máy hoạt động ở mức 75% công suất, không nên để máy hoạt động bằng với công suất định mức hoặc quá công suất. Ví dụ nếu model Elemax SH5300EX có công suất 2,5 KVA thì ta không nên nạp quá 1,75KVA.

- Những thiết bị quá tải không nên dùng cho máy phát điện

Nếu sử dụng các thiết bị lớn hơn công suất định mức sẽ gây nên quá tải. Để hoạt động tốt hơn bạn nên tắt tất cả các thiết bị gia dụng, tắt công tắc điều khiển, sau đó bắt đầu phát điện của bạn, bật công tắc điều khiển, sau đó lần lượt trên các thiết bị của bạn dần dần cái khác bắt đầu từ những người có điện áp bắt đầu cao hơn, như TV, Tủ lạnh, A / C, màn hình máy tính....

- Đảm bảo máy phát điện sạch sẽ

Một bugi kết hợp với hệ thống khởi động và động cơ cung cấp năng lượng ban đầu cho bộ máy phát điện của bạn. Bugi bẩn sẽ không đáp ứng với hệ thống khởi động máy phát của bạn và rất có thể làm tổn hại nó. Luôn luôn đảm bảo bugi của bạn được sạch sẽ.

Cách sử dụng máy phát điện Elemax đúng cách

Đảm bảo máy phát điện sạch sẽ

- Thường xuyên kiểm tra bình chứa nhiên liệu

Điện của máy phát điện đặt không nên vận hành với gần thùng rỗng. Không bao giờ cho phép nhiên liệu trong bình xuống dưới mức 5. Đảm bảo rằng nhiên liệu bạn sử dụng là nhiên liệu được đề xuất (xăng hoặc diesel).

Trên đây là cách sử dụng máy phát phát điện,cách bảo quản , duy trì máy phát đúng cách và không làm cho máy bị hỏng hóc hay giảm tuổi thọ. Máy phát điện Elemax là một trong những loại dòng máy phát được sử dụng nhiều cho hộ gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phát Elemax hoặc các thương hiệu khác thì hãy liên hệ ngay với sieuthidienmaychinhhang.vn để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh chóng.

==> Xem thêm:
Cách bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện cơ bản nhất

Giá máy nén khí

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo