Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cần quan tâm thông số kỹ thuật gì khi mua máy băm cỏ

Không chỉ ngành công nghiệp được chú trọng để phát triển mà ngày nay ngành nông nghiệp cũng đang được đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc nhằm đem lại hiệu suất cao cho ngành. Một trong những thiết bị không thể thiếu đó chính là máy băm cỏ. Hôm nay siêu thị Hải Minh sẽ giúp bà con tìm hiểu về những thông số kỹ thuật của thiết bị trước khi quyết định mua máy.
Cần quan tâm thông số kỹ thuật gì khi mua máy băm cỏ

Cần quan tâm thông số kỹ thuật gì khi mua máy băm cỏ

Máy băm cỏ có 2 loại chính loại dành cho công nghiệp và dành cho các hộ gia đình. Để mọi người hiểu rõ về những thông số kỹ thuật của thiết bị, chúng tôi xin đưa ra 2 loại máy điển hình.

1, Máy băm cỏ voi 750W

Sản phẩm của hãng sản xuất Việt Nam, thiết bị được nhiều bà con, những hộ gia đình chăn nuôi nhỏ tin dùng khi máy giúp ích rất nhiều, đem lại năng suất cao, tiết kiệm thời gian, nhân công. Có giá bán 1.450.000 VNĐ.
Với chiếc máy băm cỏ voi 750W, bà con có thể băm nhỏ phụ phẩm như cây ngô, cây sắn,… thành đoạn nhỏ làm thức ăn cho gia súc, ủ làm phân hữu cơ. Những thông số mà bạn cần phải biết như: máy có động cơ mạnh mẽ 0.75 kw; tốc độ vận hành nhanh 2900 vòng/phút; có lưỡi dao sắc bén băm cỏ nhanh và dễ dàng hơn. Trong một giờ máy có thể đạt năng suất lên tới 200 - 400kg.

Máy băm cỏ với nhiều khuyến mại hấp dẫn

Máy băm cỏ với nhiều khuyến mại hấp dẫn

Năng lực sản xuất này sẽ đảm bảo cho lượng thức ăn chăn nuôi gia đình. Ngoài ra may bam co còn được biết đến là thiết bị có kiểu dáng hiện đại, khung đỡ chắc chắn, dễ vận hành, sử dụng. Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng

2, Máy băm cỏ ZT

Sản phẩm đại diện cho thiết bị máy băm cỏ dùng cho các trang trại có quy mô chăn nuôi lớn. Máy băm cỏ ZT băm được nhiều loại nguyên liệu như thân mía, rơm rạ,….làm thức ăn cho trâu, hươu, nai, ngựa, bò rất tiện lợi trong việc phế phẩm nông, lâm nghiệp.
Máy có giá bán 11.900.000 VNĐ. Thông số kỹ thuật của máy là: động cơ 2,2 kw lớn gấp nhiều lần so với máy dùng cho gia đình; dùng nguồn điện 220V giúp máy vận hành trong một phút có tốc độ 3000 vòng và tốc độ băm lên tới 1250 vòng.

Máy băm cỏ với công suất lớn

Máy băm cỏ với công suất lớn

Máy có tới 3 chiếc lưỡi băm giúp cho năng suất đạt được trong một giờ lên tới hàng tấn. Sử dụng máy giúp bà con tiết kiệm được số lượng nhân công đáng kể mà còn mang lại cho mình một kết quả cao.
Bạn cần quan tâm thông số kỹ thuật gì khi mua máy băm cỏ,bạn chưa biết xác định rõ những tiêu chí dành cho một chiếc máy phù hợp với mình. Vậy thì hãy tham khảo bài viết trên đây nhé.


Giới thiệu về máy băm chuối, cỏ rau đa năng

Chúng tôi đã giúp bạn miêu tả những mức thông số kỹ thuật phù hợp cho một chiếc máy mà bạn cần có. Từ đó, bạn sẽ đi tìm được cho mình một thiết bị phù hợp
Siêu thị điện máy chính hãng vừa là nhà cung cấp máy băm cỏ, máy tách hạt ngô, máy cắt mỏ gà uy tín vừa sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm mua máy chất lượng mà giá rẻ nhất.
Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều bổ ích về thiết bị này. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo