Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Chọn máy cắt rãnh tường để cắt được độ sâu trên 2 inch

“Máy cắt rãnh tường hiện nay có thể cắt tường có độ sâu trên 2 inch?” Đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Mặc dù máy cắt rãnh tường là thiết bị chuyên dùng trong tạo khe, rãnh tường để đi các đường ống nước, đường dây điện, nhưng không phải ai cũng biết rõ độ sâu mà máy có thể làm được là bao nhiêu. Bài viết sau đây của Hải Minh sẽ giải đáp thắc mắc này cho độc giả.

Máy cắt rãnh tường

Xem thêm: Làm gì để máy cắt rãnh tường hoạt động hiệu quả hơn
Máy cắt rãnh tường có đủ các tính năng đi tạo rãnh tường trên 2 inch?
Hiện nay, máy cắt rãnh tường khá phong phú và đa dạng, nhiều model máy cắt rãnh tường đến từ các hãng nổi tiếng như GaoWang, Makita, Yamafuji… được trang bị đầy đủ những tính năng phù hợp cho việc cắt rãnh tường với độ sâu trên 2inch như người dùng mong muốn. Để xử lí bê tông với độ sâu như vậy, bạn cũng cần kết hợp với các thiết bị chuyên nghiệp khác, hỗ trợ để có thể xử lý sâu hơn bê tông. Thiết bị đó phải đủ mạnh, đủ an toàn vào mọi lúc khi cắt rãnh bê tông, cắt trãnh tường.

Máy cắt rãnh tường

Sử dụng đường phấn làm dấu khi bạn muốn cắt rãnh tường
Với bất kỳ độ sâu cắt nào, khi muốn thực hiện người dùng trước đó nên sử dụng một đường phấn và hộp để đánh dấu một đường thẳng trên bê tông để đánh dấu khu vực cần cắt, xác định diện tích cần cắt để đảm bảo an toàn khi cắt và người dùng có thể đoán trước những đường cắt sao cho chính xác và cẩn thận nhất.
Chọn lưỡi cắt phù hợp chomáy cắt rãnh tường điện nước
Sử dụng máy cắt với lưỡi cắt có đường kính 15-im bằng kim cương hoặc lưỡi bào mài để cắt độ sâu 2 inch (50,8 mm), lưỡi cắt này rất thíc hợp khi bạn tạo rãnh, cắt bê tông cho vỉa hè. Đặt độ sâu của lưỡi cưa vòng tròn ở 2 inch (50,8 mm).
Bắt đầu cắt tại rìa bê tông và từ từ theo đường dây mà bạn đã vạch ra bằng đường nét phấn của bạn. Để giảm bụi và giúp giữ mát lưỡi bạn nên đổ nước vào lưỡi cắt để nó luôn ướt.
Độ sâu cắt này sẽ cho bạn một đường thẳng để ghi lại bê tông để hoàn thành việc phá vỡ chiều sâu còn lại và một cạnh thẳng ở đầu để kết hợp với bê tông tươi.

Máy cắt rãnh tường

Vận hànhmáy đục rãnh tườngtheo đúng quy trình
- Làm theo các bước tương tự thực hiện khi sử dụng cưa vòng và xác định điểm bắt đầu của bạn.
- Cắt bê tông theo đúng độ sâu mong muốn.
- Tiến hành cắt từ từ, duy trì tốc độ chậm, cho phép cưa để giữ cho quá nóng lưỡi dao và làm cho các mảnh dạng mảnh vụn được ném vào không khí từ một thanh gươm bị gãy.
- Bạn có thể cần thêm một người giúp đỡ để giữ cho các đường phấn bạn vẽ không bị bụi bê tông làm biến mất hay che lấp.
Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng máy cắt rãnh tường

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo