Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Chọn mua máy hàn miệng túi Nhật Bản đúng chuẩn

Thương hiệu Nhật từ trước đến nay thì đều được người sử dụng tại Việt Nam đánh giá là có chất lượng tốt hơn hẳn các loại máy đến từ nhiều quốc gia trên thế giới khác. Sử dụng các thiết bị hàn túi Nhật Bản sẽ cho bạn cảm giác khác biệt hoàn toàn về sự tiện lợi khi sử dụng cũng như hiệu quả làm việc gia tăng đáng kể. Đừng chần chừ mà hãy cũng mình tìm hiểu về cáchChọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Nhật Bản Đúng Chuẩn các bạn nhé!
Chon-mua-may-han-mieng-tui-Nhat-Ban-dung-chuan

I. Hướng dẫn lựa chọn mua máy hàn túi Nhật Bản chuẩn chỉ

Hiện nay trên thị trường thì có nhiều loại máy được sản xuất bởi những đơn vị đến từ Nhật Bản chuẩn chất lượng. Nhưng việc lựa chọn những sản phẩm chuẩn chỉ thì chưa chắc là chuyện đơn giản bởi có nhiều nhãn hiệu bị giả dạng làm giả sản phẩm kém chất lượng.

1. Đánh giá kỹ chất lượng bao bì sản phẩm

- Điểm ấn tượng đầu tiên khi bạn mua những thiết bị đến từ Nhật Bản đó chính là những loại máy này đều có những bao bì đóng gói được cẩn thận và chắn chắn. Đi kèm với máy còn có nhiều các linh phụ kiện hỗ trợ lắp đặt. Và đặc biệt hơn là máy hàn miệng túi Nhật Bản luôn có thông số kỹ thuật chi tiết.

- Bên cạnh đó thì những loại máy kém chất lượng thì thông số kỹ thuật có thể bị khác biệt khi so sánh với thông số trên giấy tờ. Bạn cần đặc biệt cẩn thận khi lựa chọn những loại máy này để đảm bảo hàng đúng như với thông số bạn đầu bạn tìm hiểu.

2. Kiểm tra nhãn mác trên thân máy hàn túi

Các loại máy sản xuất từ thương hiệu Nhật Bản chuẩn chất lượng cao thì đều có tên thương hiệu trên thân máy. Nhiều thương hiệu còn gây ấn tượng với người dùng khi sử dụng kỹ thuật khắc trên thân giúp tránh hiện tượng làm giả làm nhái cũng như hàng kém chất lượng đến tay người dùng.

Máy Nhật Bản dễ dàng so sánh về nhãn mác hơn bất kỳ thương hiệu nào khác bởi chi phí xây dựng thương hiệu của những đơn vị này bỏ ra tương đối lớn để người dùng dễ dàng nhận biết hơn. Bạn có thể thấy những dòng máy kém chất lượng thì khó có thể có được những tem mác chắc chắn cũng như thường dễ bị bong tróc sau quá trình làm việc.


3. Vỏ máy hàn túi có kết cấu chắc chắn

Một dấu hiệu nữa để bạn có thể tìm thấy được những loại máy đến từ Nhật chất lượng tốt đó chính là vỏ máy có kết cấu chắc chắn hơn so với thông thường. Máy cần lên không bao giờ có những âm thanh lọc cọc từ các bộ phận mà được cố định hơn nhiều. Bên cạnh đó thì nhờ có kết cấu này mà máy hạn chế được phần lớn những va đập từ bên ngoài hỗ trợ công việc của bạn được tốt.

Với các loại may han mieng tui có kết cấu phức tạp hơn máy dập chân hay hàn túi liên tục thì cần đặc biệt phải kiếm tra kết cấu máy. Bởi đây là những loại máy yêu cầu khắt khe hơn để có thể làm việc được hiệu quả mà chất lượng.

4. Kiểm tra âm thanh làm việc động cơ máy hàn túi

Động cơ máy làm việc chất lượng tốt thể hiện thông qua việc máy hoạt động một cách êm ái cũng như tiện lợi hơn với người dùng. Các loại máy kém chất lượng trên thị trường hiện nay thì có tình trạng khi khởi động máy có những âm thanh tiếng ồn lớn hơn khiến người dùng cực kỳ khó chịu mà là dấu hiện của động cơ kém chất lượng. Chính vì thế mà sở hữu những loại máy như vậy thì bạn cần đặc biệt xem xét.

Chon-mua-may-han-mieng-tui-Nhat-Ban-dung-chuan

II. Giới thiệu thương hiệu máy hàn túi Nhật Bản uy tín

Trên thị trường Việt Nam thì hiện nay có 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất đó chính là PFS và Yamafuji:

- PFS là thương hiệu tập trung vào những dòng máy nhấn tay tiện lợi với người dùng bỏi khả năng hàn túi nhanh chóng cũng như thiết kế gọn nhẹ hơn. Những loại máy này được sản xuất với các chất liệu khác nhau như vỏ nhựa cũng như vỏ thép chắc chắn. Đảm bảo được quá trình hàn túi của bạn được hàn kín với đường hàn đẹp mắt.

- Yamafuji là thương hiệu sản xuất rất đa dạng những loại máy hàn túi từ những dòng máy nhấn tay, đạp chân đến hàn túi liên tục tiện lợi. Các loại máy của thương hiệu này nổi tiếng với công suất lượng có thể thực hiện hàn được miệng túi với độ dầy lớn hơn thông thường cũng như các loại túi bao bì đóng gói sản xuất khó hàn miệng túi hơn. Máy thì thường xuyên được đơn vị nâng cấp và cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Như vậy trong bài viết này thì bạn đã được giới thiệu chi tiết và những lựa chọn giúp sở hữu máy hàn túi Nhật Bản chuẩn chất lượng cao cũng như thương hiệu Nhật Bản nào đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hiện nay thì siêu thị Hải Minh là đơn vị cung cấp với những loại máy tốt chất lượng, đảm bảo cho bạn được khả năng phân phối nhanh chóng nhất của 2 thương hiệu máy đã được giới thiệu phía trên. Mong rằng những thông tin được gừi đến bạn trong bài viết này được bạn ứng dụng có hiệu quả trong việc chọn lựa sản phẩm của cá nhân mình.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo