Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có nên mua máy hàn miệng túi Nhật Bản hay không?

Hiện nay trên thị trường thì có những dòng máy đảm bảo thực hiện công việc hàn miệng túi cũng như đóng gói bao bì sản phẩm được nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn. Đặc biệt là những thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản thì cũng có nhiều ưu điểm hơn các dòng máy khác trên thị trường. Có nên mua máy hàn miệng túi Nhật Bản hay không? Là một câu hỏi rất dễ trả lời với những giải đáp như sau:

Co-nen-mua-may-han-mieng-tui-Nhat-Ban-hay-khong

1. Máy hàn miệng túi Nhật Bản thương hiệu nổi tiếng

Những máy Nhật Bản hiện nay thì có nhiều thương hiệu có thể kể đến như PFS, Yamafuji, có dây chuyền sản xuất hiện đại có thể sản xuất ra được những dòng máy đạt chất lượng cao. Hai thương hiệu này được đánh giá là hai thương hiệu hàng đầu không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Hiện nay thì các sản phẩm của 2 thương hiệu này được xuất khẩu đến Việt Nam với nhiều đơn vị phân phối.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản nói chung và những dòng máy ép miệng túi nói riêng thì đều tạo ấn tượng đối với người dùng tại Việt Nam là có khả năng làm việc được lâu bền cũng như chất lượng hơn rất nhiều so với các dòng máy khác trên thị trường.

2. Công suất máy hàn miệng túi Nhật Bản cỡ lớn

Các thiết bị sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản này thì có thể thực hiện được công việc hàn miệng túi nhanh chóng cũng như công suất làm việc cỡ lớn đảm bảo được hàn miệng túi với chiều dài lớn hơn cũng như hàn được những chất liệu túi giấy cũng như túi zip bạc.

Những dòng máy hàn túi bóng đến từ Nhật Bản này vượt trội hơn các thiết bị khá trên thị trường không chỉ là những dòng máy công suất lớn thì đây chính xác là những thiết bị với động cơ máy được làm bằng đồng nguyên chất chất lượng cao hỗ trợ được cho bạn tốt hơn trong công việc đóng gói và bản quản thực phẩm được liên tục trong thời gian dài.

Co-nen-mua-may-han-mieng-tui-Nhat-Ban-hay-khong

3. Các máy hàn miệng túi Nhật Bản đầy đủ các loại giấy tờ

Không giống như các thiết bị khác trên thị trường thì có thể đảm bảo máy đầy đủ các loại giấy tờ, chứng nhận. Những dòng máy này thì đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng làm việc từ tiêu chuẩn quốc gia đến những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những tiêu chuẩn được giới thiệu đi kèm mỗi sản phẩm.

Không chỉ rõ ràng trong việc giới thiệu về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm thì các máy ép miệng túi đến từ Nhật Bản thông thường thì đều có những hướng dấn sử dụng chi tiết cũng như cách làm việc để cho máy được hiệu quả cũng như tốt hơn so với thông thường.


4. Thời gian bảo hành máy dán miệng túi Nhật Bản dài hạn

Những dòng máy đến từ Nhật Bản này thì được bảo hành dài hạn từ những đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo có thể khắc phục được các ván đề trong quá trình làm việc của bản thân người dùng. Đặc biệt đối với những đơn vị phân phối thì đều có những khóa đào tạo về sản phẩm để’gia tăng kiến thức cho các kỹ thuật viện cũng như tay nghề làm việc với máy được nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn.

Cụ thể như đơn vị Hải Minh hiện nay là một đơn vị phân phối độc quyền của Yamafuji tại thị trường Việt Nam thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều được bàn giao lại những thông tin kỹ thuật chi tiết về máy cũng như có những khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ cho tiện lợi hơn với công việc bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm của đơn vị.

5. Giá thành sản phẩm máy hàn túi đa dạng, tùy chọn

Các dòng sản phẩm thực hiện công việc hàn miệng túi này thì được đơn vị sản xuất đa dạng từ các thiết bị dập chân, dập tay đến những dòng máy liên tục với những thiết kế mẫu mã khác nhau. Chính vì thế mà có những mức giá thành khác nhau cho mỗi sản phẩm tùy chọn của bạn.

Những sản phẩm với chất liệu cao cấp hơn như vỏ thép, sơn tĩnh điện thì thông thường sẽ có mức giá cao hơn chính vì thế mà bạn cần cân đối về nhu cầu sử dụng cũng như nơi làm việc của bản thân để có thể chọn được sản phẩm đáp ứng tốt nhất cũng như làm việc hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó thì các thiết bị của Nhật Bản thì đều được cải tiến thường xuyên cũng như làm việc được hiệu quả hơn với đa dạng các tính năng. Hiện tại như Yamafuji thì sản xuất với các dòng máy hàn miệng túi với tính năng in date, thổi khí cũng như một số máy còn được thiết kế thêm nút dừng khẩn cấp để đảm bảo công việc được an toàn.

Kết luận lại với bạn thì các dòng máy đến từ Nhật Bản thì được sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội và để có thể đáp ứng được tốt hơn nhu cầu làm việc của bản thân bạn. Và câu trả lời cho việc sở hữu các thiết bị hàn miệng túi của Nhật Bản thì chắc chắn là có. Hiện tại thì hệ thống điện máy Hải Minh là một trong những nơi uy tín hàng đầu để có thể đáp ứng được cho bạn những sản phẩm với chất lượng cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo