Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lợi bất cập hại của việc sử dụng máy hàn miệng túi cũ

Trong công việc đóng gói và bảo quản thực phẩm thì ngoài những dòng máy hút chân không thì người ta cũng có thể sử dụng một thiết bị khác đó chính là những thiết bị hàn túi. Đặc biệt là những dòng máy này ứng dụng nhiều trong công việc sản xuất cũng như gia dụng. Tuy nhiên thì bạn cũng có thể lợi bất cập hại của việc sử dụng máy hàn miệng túi cũ. Trong bài viết này thì cùng phân tích chi tiết các vấn đề này các bạn nhé.

Loi-bat-cap-hai-cua-viec-su-dung-may-han-mieng-tui-cu

I. Giới thiệu về máy hàn miệng túi trên thị trường

- Trước hết để bạn có thể biết được những lợi thế cũng như bất lợi khi sử dụng thiết bị thì bạn cần hiểu chính xác dòng máy này là gì và điểm khác biệt của những dòng máy này so với các thiết bị hút chân không trên thị trường. Các dòng máy thực hiện hàn túi thì có khả năng chuyển đổi nguồn điện thành nhiệt năng trên đường hàn để có thể làm nóng chảy miệng túi nilong, túi giấy, túi bạc một cách vừa phải xong ép miệng túi để bảo quản thực phẩm được tiện lợi hơn. Những dòng máy này khác biệt so với máy hút chân không là không có khả năng hút được không khí bên trong song lại có thể đóng gói được với tốc độ cao hơn nhiều các loại sản phẩm.

- Để thực hiện công việc hàn túi thì bạn có thể lựa chọn những dòng máy hàn miệng túi nhấn tay, máy nhấn chân hay các dòng máy liên tục để lựa chọn thực hiện công việc đóng gói và bảo quản đồ vật. Điểm khác biệt lớn mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là có nhiều kích thước, công suất cũng như tính năng máy mà bạn dễ dàng lựa chọn để đáp ứng được đúng với nhu sử dụng của bản thân mình.


II. Lợi thế của máy hàn miệng túi so với phương pháp đóng gói thủ công

Nếu trước đây khi không có những dòng máy thực hiện thao tác một cách nhanh chóng và thuận tiện thì bạn phải sử dụng chính đó là các nguồn nhiệt từ lửa, các thiết bị gia nhiệt khác nhưng khó có thể đảm bảo về khả năng làm việc như các thiết bị chuyên dụng này:

- Máy giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể: nếu như trước đây đóng gói thì bạn phải mất hàng chục giây thậm chí cả phút để có thể hàn được kín miệng túi nhưng giờ đây thì chỉ với vài giây đồng hồ bạn đã hoàn thành xong công việc này. Có thể nói việc sáng tạo ra những loại máy móc thiết bị này có thể cải thiện được vô cùng lớn công việc của bản thân bạn.

- May han mieng tui giúp giảm chi phí nhân công: Không chỉ tiết kiệm thời gian mà nay 1 máy có thể thay thế được hàng chục nhân công lao động, tiết kiệm đáng kể chi phí nguồn lực trong sử dụng lao động. Bên cạnh đó thì người lao động cũng làm việc được nhẹ nhàng hơn và đảm bảo an toàn hơn nhiều đối với các dòng máy chuyên dụng này.

- Sử dụng máy hàn túi cho ra được đường hàn đẹp mắt: thông thường công việc hàn miệng túi của bạn nếu sử dụng các biện pháp thủ công. Các dòng máy này thì đều có những thanh hàn thực hiện được đẹp mắt hơn cũng như có các bộ phận ép đảm bảo hàn kín được miệng túi, tốt hơn nhiều khi sử dụng phương pháp hàn túi thủ công.

Loi-bat-cap-hai-cua-viec-su-dung-may-han-mieng-tui-cu

III. Những bất cập khi sử dụng các máy hàn miệng túi cũ trên thị trường

Các dòng máy trên thị trường hiện nay thì có nhiều thiết bị rất chuyên nghiệp chính vì thế mà không phải ai cũng có khả năng làm việc với máy được hiệu quả cũng như xử lý các tình huống hàn miệng túi chính xác:

- Thao tác máy gây khó khăn: Các dòng máy nhấn tay hay nhấn chân đã qua sử dụng thì đòi hỏi bạn cần phải có lực tay và lực chân đủ lớn để có thể ép được hàn miệng túi kín và đảm bảo bảo quản đồ vật được tốt. Bên cạnh đó thì bạn cần phải điều chỉnh được mức thời gian chính xác với bao bì sản phẩm thực hiện hàn miệng túi.

- Không thực hiện hàn được miệng túi: Nếu các sản phẩm bao bì đóng gói của bạn có độ dày quá lớn cũng như chất liệu khó hàn miệng túi như túi bạc, túi giấy thì đây chắc chắn là điểm khó khăn cho nhiều dòng máy đã qua sử dụng trên thị trường. Đặc biệt là những dòng máy công suất thấp khi có khả năng gia nhiệt ở mức kém thì công việc hàn túi lớn cực kì hạn chế. Nếu bạn chọn lựa sản phẩm không chính xác thì chắc chắn đây sẽ là một khoản đầu tư lỗ dành cho bạn.

- Khó khăn trong quá trình thực hiện công việc sửa chữa: đặc biệt là hiện nay thì có những dòng máy cũ với các thiết bị có nhiều tính năng đồng thời có những máy thiết kế cực kỳ phức tạp chính vì thế mà công việc sửa chữa cũng như thay thế các linh phụ kiện khó khăn. Đồng thời nếu bạn lựa chọn những máy mà không được bảo hành thì không đảm bảo được các linh phụ kiện chính hãng.

Như vậy, công việc hàn miệng túi được hỗ trợ rất nhiều bởi các dòng máy móc thiết bị. Đồng thời thì những dòng máy có những lợi thế cũng như bất cập mà bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng máy hàn túi cũ. Nếu mà bạn có nhu cầu sử dụng máy thì có thể liên hệ trực tiếp đến với siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo