Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Có nên sử dụng máy phun sơn cầm tay cũ?


Hiện nay thì máy phun sơn đã trở nên phổ biến và quan trọng hơn trong các công trình xây dựng cũng như đảm bảo công việc phun sơn được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng dùng như tiết kiệm được đáng kể thời gian cho việc thực hiện của bạn. Nếu như trước kia phun son thủ công tốn nhều thời gian cũng như công sức nhưng bây giờ với công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển thì thiết bị này đã giải quyết được phần lớn các vấn đề mà sơn thủ công gặp phải. Đồng thời trên thị trường hiện nay thì bạn cũng rất dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm cũ với giá thành rẻ, song thực sự bạn
Có nên sử dụng máy phun sơn cầm tay cũ? Đây là một câu hỏi vô cùng nghiêm túc đối với công việc phun sơn của bạn!

Co-nen-su-dung-may-phun-son-cam-tay-cu

I. Ưu điểm khi mua máy phun sơn cầm tay cũ

Việc mua các sản phẩm cũ thì có nhiều lợi ích đối với công việc phun sơn của bạn cũng như đáp ứng được một số công việc cơ bản của bạn:

- Giá thành sản phẩm thấp hơn: trên thực tế thì tất cả các sản phẩm đã qua sử dụng đều có giá thành rẻ hơn thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với các loại thiết bị mới. Điều này thì có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể đặc biệt là khi bạn có một ngân sách hạn chế cho việc đầu tư mua sản phẩm ban đầu.

- Máy phun sơn cũ thì có thể trực tiếp sử dụng: đây thường là những dòng máy được sử dụng trước đó nên bạn có thể sử dụng máy một cách trực tiếp chính vì thế mà không cần đợi giao máy hay sản xuất từ hãng khi các loại máy này bị hết hàng hoặc thậm chí không còn được sản xuất hay phân phối từ các nhà cung cấp.

- Hiệu suất làm việc thì dễ dàng quan sát và nhận thấy: nếu các dòng máy mới thì bạn có thể đối mặt với rủi ro là máy gặp nhiều vấn đề về khả năng hoạt động cũng như độ bền của máy. Nhưng khi bạn tìm được những dòng máy phun sơn làm việc được một cách hiệu quả trước đó dựa trên kết quả làm việc của người sở hữu trước đó thì bạn có thể tránh được tình trạng đầu tư vào sản phẩm có chất lượng thấp cũng như không đáng tin cậy.

- Dễ dàng tìm kiếm cũng như sẵn có trên thị trường:hiện nay thì có nhiều trang mạng xã hội giúp bạn có thể trao đổi cũng như mua bán lại những sản phẩm đã qua sử dụng hay các cửa hàng chuyên cung cấp các loại máy cũ. Việc tìm kiếm sản phẩm thì có thể đảm bảo tiết kiệm được đáng kể thười gian cũng như đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều so với việc đặt hàng cũng như chờ giao máy mới đến trong quá trình sử dụng,

Việc mua các may phun son đã qua sử dụng thì có thể đem đến cho bạn một số lợi ích cụ thể. Bên cạnh đó vẫn có những rủi ro mà bạn nên xem xét đến khi mua máy cũ để đảm bảo có thể đây là những sản phẩm đảm bảo được chất lượng sử dụng cho bạn!

II. Rủi ro mà bạn phải đối mặt khi mua máy phun sơn cầm tay cũ

Khác biệt với những lợi ích bên trên thì bạn cũng cần so sánh với những rủi ro mà bạn có thể đối mặt:

- Độ bền và tuổi thọ máy: Do các thiết bị này đã được sử dụng trong một thời gian nên chắc chắn rằng so với các loại máy mới tinh thì tuổi thọ và độ bền của chúng không thể đảm bảo được như ban đầu.

- Bảo trì và sửa chữa máy: Các loại máy phun sơn đã qua sử dụng thì khó có thể đảm bảo rằng chúng không gặp các vấn đề, thậm chí nó còn có khả năng chứa các lỗi mà bạn có phải đối mặt trong việc sửa chữa. Bên cạnh đó thì đối với các loại máy cũ thì các linh phụ kiện của nó thì khó có thể tìm kiếm và thay thế có thể gặp khó khăn hơn so với những dòng máy mới. Điều này thì có thể gây tốn thời gian cũng như tiền bạc của bạn hơn.

- Thiếu các tính năng cũng như công nghệ mới: máy cũ thì không thể đảm bảo cho bạn có thể cập nhật được đầy đủ các loại tính năng như các thiết bị mới cũng như các phương pháp phun sơn và kỹ thuật phun mới có thể chưa được cập nhật hiện đại như các dòng sản phẩm mới ra mắt trên thị trường.

- Một số trường hợp khi mua máy phun sơn cũ thì còn không được bảo hành, không rõ nguồn gốc xuất xứ của máy. Điều này thì bạn phải chịu hoàn toàn rủi ro khi máy có gặp bất kỳ sự cố nào cho việc sửa chữa sau này.
Rui-ro-ma-ban-phai-doi-mat-khi-mua-may-phun-son-cam-tay-cu

Để giảm rủi ro trong việc lựa chọn các máy phun sơn cũ thì bạn cần đảm bảo rằng xem xét kĩ lượng cũng như cân nhắc việc lựa chọn máy mới với sử dụng máy cũ. Đồng thời nếu bạn có ngân sách thấp thì cần tìm kiếm các dòng máy chính hãng giá rẻ thay vì lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy cũ tràn lan trên thị trường mà không được đảm bảo. Hiện nay thì điện máy Hải Minh đã và đang cung cấp nhiều loại máy với chất lượng tốt và giá thành phải chăng trên thị trường chính vì thế mà bạn đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay đến với siếu thị Hải Minh bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo