Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cơn sốt máy hàn miệng túi dập chân năm 2023

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều các loại máy móc cũng như thiết bị có thể hỗ trợ được cho công việc đóng gói và bảo quản thực phẩm được một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đặc biệt là các thiết bị hàn miệng túi thì càng phổ biến hơn. Và năm 2023 thì đánh dấu sự trở lại của cơn sốt máy hàn miệng túi dập chân với những cải tiến mà bạn phải biết! Trong bài viết này thì hãy cùng tìm hiểu tại sao có sự trở lại của dòng máy này một cách mạnh mẽ như vậy các bạn nhé!
Con-sot-may-han-mieng-tui-dap-chan-nam-2023

I. Giới thiệu chung về dòng máy hàn miệng túi dập chân

** Thiết bị hàn túi dập chân là gì **

Tương tự như các dòng sản phẩm hàn túi thông thường thì các loại máy dập chân cũng sử dụng nguyên lý gia nhiệt của thanh hàn để có thể làm nóng chảy miệng túi và tiến hành hàn được sản phẩm một cách hiệu quả. Thay vì thực hiện nhấn tay thì hiện nay các dòng máy thiết kế bàn đạp để đạp chân, đồng thời tay lúc này có thể điều chỉnh được đường hàn được chuẩn và đẹp hơn so với dòng dập tay.

** Ưu nhược điểm của máy dán túi dập chân **

- Ưu điểm: thông thường thì những dòng máy dập chân này thì có thể thiết kế với đường hàn được dài hơn so với các dòng máy dập tay. Trên thị trường hiện nay có những model được thiết kế với đường hàn dài lên đến 1.3 – 1.4m giúp người dùng có thể tiện lợi hơn trong việc xử lý đóng gói những bao bì cỡ khủng. Trong khi đó những dòng máy dập tay thì kích cỡ lớn nhất trên thị trường chỉ đạt dưới 1m, và các thiết bị hàn túi liên tục thì càng không thể thực hiện được với những loại túi như vậy. Bên cạnh đó thì máy còn có bàn làm việc được tiện lợi giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình đưa sản phẩm vào hàn miệng túi.

- Nhược điểm: các loại máy dán túi này thì thông thường có nhiệt độ nóng chảy túi tương đối cao do đó người dùng phải chọn các loại túi không quá mỏng để tránh tình trạng túi bị nhăn dẫn đến đường hạn không được đẹp. Đi cùng với đó chính là kích thước cũng như trọng lượng máy thì lớn hơn, không được gọn nhẹ và linh hoạt như các thiết bị dập tay hay hàn túi liên tục. Và so với những thiết bị nhấn tay thì vốn đầu tư ban đầu của máy thì có phẩn cao hơn đáng kể.


>>>Tham khảo thêm: Sự khác biệt của máy hàn túi liên tục thổi khí Yamafuji so với thị trường

II. Cơn sốt máy hàn túi dập chân năm 2023

** Tại sao dòng máy này lại hot trở lại **

Việc các dòng máy hiện nay được hot trở lại đó chính là việc hàng loạt những sản phẩm mới ra đời của các thương hiệu lớn trên thị trường. Những model này được cải tiến hơn nhiều đặc biệt hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thì nhu cầu sử dụng trong các nhà xưởng lại tăng lên đáng kể, mà những thiết bị hàn túi dập tay hay liên tục lại không thể đáp ứng được. Do đó sự trở lại của các dòng máy này là điều tất yếu.

** Cải tiến của máy hàn miệng túi dập chân**

- Cải tiến về công suất: các dòng model máy trước kia của các thiết bị dập chân thì thường có công suất tương đương với những dòng máy nhấn tay. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều model máy với công suất làm việc lớn hơn đồng thời có thể giúp bạn thực hiện công việc hàn túi và bảo quản thực phẩm được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó nhiều model máy còn được trang bị thêm biến áp lớn hỗ trợ người dùng có thể mở rộng được đường hàn được đẹp hơn so với thông thường. Đường hàn có thể mở rộng tùy chỉnh lên các mức 2mm, 3mm, 5mm hoặc thậm chí 8mm. Chất lượng đường hàn tốt hơn đồng nghĩa với bao bì sản phẩm của bạn được đói gói đẹp mắt hơn.

- Cải tiến về tính năng sản phẩm: Các dòng máy hàn túi thì còn được cải tiến trong việc thực hiện hàn túi bán liên tục khi được bổ sung thêm mạch điều chỉnh bán tự động. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể thời gian. Nhiều model máy hiện đại hỗ trợ bạn nhiều hơn khi có thêm chức năng in date nhanh chóng. Bạn có thể tiết kiệm được thêm một khoản chi phí khi không cần phải mua thêm thiết bị in ngày tháng trên bao bì sản phẩm.

III. Model máy dán miệng túi dập chân hot nhất năm 2023

Sự ra đời của 2 dòng model máy này của thương hiệu Yamafuji đã khiến thị trường máy móc thực hiện hàn túi phải chấn động: dòng máy FRP-T và máy PFS-P in date có giá đỡ.
- Dòng máy FRP-T thì có 2 model là FRP-600T và FRP-400T:

+ Hai dòng máy này thì được Yamafuji cải tiến nhiều với công suất lớn và biến áp lớn. Model máy FRP-600T với công suất 750W và FRP-400T với công suất 500W. Chính nhờ sự thay đổi này mà máy có thể thực hiện đợc với đường hàn 2mm, 3mm và 5mm.

+ Biến áp của máy hàn túi được di chuyển ra phía bên phải giúp bạn có thể thực hiện được công việc hàn miệng túi của mình cả 2 phía, không gian làm việc cũng rộng lớn hơn.
gioi-thieu-may-han-mieng-tui-FRP-400T
- Dòng máy PFS-P thì có PFS-350P, PFS-450P và PFS-600P:

+ Các dòng máy này đều làm việc với cong suất lớn. Tuy nhiên điểm ẩn tượng lớn nhất của 3 thiết bị này đó chính là ứng dụng khả năng in date với số lượng 20 từ. Có thể nói là một bước tiến vượt trội trong quá trình làm việc của các dòng máy dập chân.
May-han-mieng-tui-dap-chan-in-date-Yamafuji
Hiện nay thì siêu thị điện máy Hải Minh đã trực tiếp cung cấp và phân phối các sản phẩm này trên thị trường. Chính vì thế mà nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về máy thì có thể liên hệ trực tiếp đến hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo