Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Đầu tư hiệu quả với máy xay xát lúa gia đình giá rẻ

Không chỉ những khu vực nông thôn mà còn ở ngoại ô thành phố, nhu cầu sử dụng những loại máy thực hiện xay xát lúa gạo đang ngày càng lớn hơn bởi quy mô sản xuất kho còn nhỏ lẻ như trước kia. Nhiều gia định hiện nay đang tìm kiếm những sản phẩm có giá thành tốt mà chất lượng đảm bảo công việc của mình được thực hiện nhanh chóng. Chình vì thế mà bài viết này được đưa đến với độc giả với phân tích “Đầu tư hiệu quả với máy xay xát lúa gia đình giá rẻ”.

Dau-tu-hieu-qua-voi-may-xay-xat-lua-gia-dinh-gia-re

I. Những lý do nên lựa chọn máy xay xát gạo gia đình giá rẻ

1. Xay xát nhanh chóng

Những loại máy được thiết kế sử dụng trong gia đình của bạn thì đảm bảo được khả năng thực hiện nhanh chóng và tiện lợi hơn. Khác biệt so với những loại máy công nghiệp thì đây là những loại máy tiện lợi hơn có thể sử dụng với nhu cầu không quá cao, đảm bảo tốc độ xay xát cực kỳ ấn tượng. Bạn không phải chờ hàng tiếng đồng hồ để có thể khởi động và tiến hành xay xát với những loại máy cồng kềnh trên ngoài thị trường.

2. Chi phí thấp

Những loại máy xát gạo sử dụng trong gia đình của bạn thì thường có mức giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại máy liên hoàn sử dụng trong công nghiệp cũng như dây chuyền sản xuất. Với chi phí đầu tư thấp mà vẫn đảm bảo được công việc xay xát của gia đình bạn được thực hiện nhanh chóng cũng như hiệu quả hơn thì chắc chắn đây là một lựa chọn tuyệt.

Những loại máy sử dụng trong gia đình thì thường có tuổi thọ được kéo dài do nhu cầu làm việc không quá liên tục. Chính vì thế mà khấu hao đối với máy được đánh giá là thấp hơn nhiều so với những loại máy khác trên thị trường. Khấu hao cũng là một loại chi phí mà bạn nên tính toán khi lựa chọn những loại máy sản xuất kinh doanh.

3. Sửa chữa dễ dàng

Những loại máy sử dụng trong gia đình dễ dàng được lắp đặt hơn so với những loại máy cồng kềnh khác trên thị trường. Máy có kích thước gọn nhẹ bạn dễ dàng lắp đặt máy ở nhiều vị trí phù hợp với nhu cầu làm việc của bản thân mình mà kho lo lắng rằng máy sẽ tốn diện tích và không gian làm việc.

Những loại máy này thì còn dễ dàng khắc phục về vấn đề kỹ thuật hơn so với những loại máy xay xát sử dụng trong dây chuyền kia tiện lợi. Trong quá trình làm việc thì bạn chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc đối mặt với những lỗi kỹ thuật chính vì thế mà bạn cần phải xử lý chúng một cách trực tiếp nhất. Những loại máy sử dụng trong gia đình thì không quá phức tạp nếu bạn chịu bỏ thời gian tìm hiểu chúng một chút.


II. Lựa chọn những máy xay xát lúa gạo sử dụng trong gia đình với giá thành rẻ

1. Thương hiệu

Trước hết để xác định được loại máy sử dụng cho gia đình của bạn thì bạn cần biết về những thương hiệu sản xuất trên thị trưaờng. Những thương hiệu này nên là những thương hiệu chuyên sản xuất những loại máy thực hiện xay xát. Từ đó bạn chắc chắn có thể có được nhiều lựa chọn được cho sản phẩm của bản thân mình cũng như vừa lựa chọn được loại máy chính hãng với giá thành phải chăng.

2. Nhà cung cấp

Nhà cung cấp cũng là một yếu tố quan trọng nếu bạn mong muốn tìm những loại máy xát lúa sử dụng trong gia đình với giá thảnh phải chăng. Những đơn vị phân phối không trực tiếp thông thường sẽ có mức giá cao hơn so với những đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm từ đơn vị sản xuất. Hiện nay trên thị trường thì có nhiều đơn vị cung cấp có quy mô lớn hỗ trợ giao máy và lắp đặt máy được tiện lợi hơn đối với nhu cầu của bạn.

Đặc biệt khi đặt mua những loại máy chuyên dụng này thì bạn cần lựa chọn những nhà cung cấp có nhiều chi nhánh trên toàn quốc không chỉ nhanh chóng giao hàng mà còn dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm.

Dau-tu-hieu-qua-voi-may-xay-xat-lua-gia-dinh-gia-re

3. Nhân viên hỗ trợ

Một trong số những vấn đề cho bạn trong việc lựa chọn mua máy đó chính là cần có những nhân viên hỗ trợ cho bạn thực hiện công việc. Đây là những loại máy chuyên dụng chính vì thế mà cần những nhân viên hỗ trợ máy lắp đặt, bảo hành và bảo trì máy được một cách chính xác.

Nhân viên kỹ thuật với số lượng lớn cũng như nhiều năm kinh nghiệm an toàn hơn cho bạn trong công việc vận hành máy xay xát.

4. Động cơ máy

Động cơ máy là một yếu tố có lẽ là quan trọng nhất trong việc đánh giá chất lượng của những loại máy móc như vậy. Việc đảm bảo được máy có động cơ hoạt động được tốt cũng như chất liệu cao cấp thì đảm bảo máy hoạt động hiệu quả cũng như lâu bền hơn so với thông thường.

Như vậy trong bài viết này thì bạn đã được phân tích về việc đầu tư một cách hợp lý với những máy xay xát gia đình giá thành phải chăng. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong phân phối những loại máy nông nghiệp thì điện máy Hải Minh có thể đảm bảo được với bạn những loại máy chất lượng với giá thành phải chăng nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo