Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Điều Gì Bạn Thực Sự Muốn Khi Sử Dụng Máy Làm Xúc Xích

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào đó, bạn cũng luôn mong muốn rằng sản phẩm đó vừa bền bỉ lại vừa mang lại hiệu quả như mong đợi thậm chí vượt mong đợi của bạn.
Khi sử dụng máy đùn xúc xích cũng vậy. Những điều mà bạn thực sự mong muốn khi sử dụng sản phẩm máy làm xúc xích là gì? Có như những gì mà chúng tôi chia sẻ dưới đây không? Hãy cùng theo dõi xem nhé.

Điều Gì Bạn Thực Sự Muốn Khi Sử Dụng Máy Làm Xúc Xích

Ứng dụng của máy đùn xúc xích

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với thiết bị máy làm xúc xích được sử dụng để nhồi thịt vào trong lớp lòng non, tạo nên những chiếc xúc xích hoặc các món ăn ngon lành khác: lòng lợn, dồi sụn, dồi chó ...
Sử dụng máy nhồi xúc xích thay thế cho công cuộc nhồi thịt thủ công vừa không đảm bảo vệ sinh, vừa mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ cao.

Xem thêm: Xu Hướng Tự Làm Xúc Xích Tại Nhà Mới Nổi Mà Mọi Người Đều Tin Tưởng

Bạn muốn điều gì khi sử dụng máy đùn xúc xích

Dưới đây là những mong muốn mà chúng tôi muốn người sử dụng nhận được khi dùng máy đùn xúc xích. Hãy cùng tham khảo để xem thiết bị làm xúc xích của bạn có đạt được những tiêu chí này hay không và nếu chưa thì hãy cùng nhau tìm ra một thiết bị thật sự tối ưu, phù hợp với yêu cầu công việc và đáp ứng được các tiêu chí này nhé.
máy đùn xúc xích làm từ chất liệu inox 304 sáng bóng bền bỉ

Độ bền bỉ cao

Độ bền là yếu tố mà tất cả người dùng quan tâm đến khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào. Một sản phẩm bền bỉ sẽ mang lại cho bạn cảm giác an tâm, tự tin hơn khi sử dụng. Bạn không cần lo lắng rằng một ngày nào đó đang làm việc, chiếc máy của bạn tự nhiên bị hỏng hóc, làm gián đoạn công việc của mình.
Máy đùn xúc xích do Siêu thị Điện máy chính hãng cung cấp, là những thiết bị được làm từ chất liệu cao cấp, inox 304 vừa bền đẹp, sáng bóng lại vừa không bị hoen gỉ khi gặp nước hay gặp axit. Bạn chỉ cần đầu tư từ 3 triệu đồng là có thể sử dụng thiết bị trong vài năm, thậm chí vài chục năm mà không lo máy bị hỏng hóc. Với độ bền tuyệt vời như vậy thì bạn còn lo lắng gì về sản phẩm này nữa không.

Thành phẩm xúc xích đều đẹp

Cách làm xúc xích thủ công bạn sẽ lo lắng bởi vấn đề về độ thẩm mỹ của thành phẩm ra. Thành phẩm có thể quá lỏng lẻo hoặc quá căng dẫn đến khi hấp bị vỡ hoặc xuất hiện các lỗ khí, làm giảm cảm giác ngon miệng khi sử dụng.
Với máy đùn xúc xích, bạn có thể làm cả nghìn cái xúc xích đều đẹp tăm tắp như nhau mà không cần lo lắng thành phẩm bị lỏng lẻo hay bị quá chặt, bị căng vỡ.
Máy nhồi xúc xích nhồi chặt nhưng không quá căng

Tiết kiệm thời gian

Nếu như bạn thực hiện công việc nhồi thịt bằng phương pháp truyền thống thì sẽ đòi hỏi một khoảng thời gian khá nhiều. Bởi vì việc nhồi thịt vào bên trong lớp lòng non hoặc lớp vỏ collagen sẽ đòi hỏi sự cầu kỳ và thật cẩn thận. Bạn không thể làm ẩu đả hay vội vàng nếu muốn có những thành phẩm đều nhau và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tiết kiệm sức lao động

Như những bài viết trước mà chúng tôi chia sẻ thì một chiếc máy làm xúc xích quay tay có năng suất bằng 2-3 người thực hiện phương pháp nhồi thủ công. Và một chiếc máy nhồi xúc xích chạy điện có thể thay thế cho 4-5 người thực hiện nhồi thịt bằng thủ công. Bạn không cần tốn quá nhiều công sức để vật lộn với khâu nhồi thịt xay vào lớp vỏ lòng non. Có máy đùn xúc xích, bạn chỉ cần quay tay nhẹ nhàng hoặc khởi động công tắc nguồn điện để máy thực hiện công việc làm xúc xích của nó. Thật là nhàn nhã và thảnh thơi phải không nào.

Sử dụng máy đùn xúc xích tiết kiệm sức lao động

Gia tăng năng suất

Khi đã tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể dành phần thời gian và sức lực dư đó để chuẩn bị những công việc khác hoặc biết đâu bạn sẽ có thời gian để nghĩ ra những chiến lược kinh doanh mới tốt hơn, từ đó góp phần nâng cao doanh thu, thu nhập cho công việc kinh doanh của mình.
Vậy thiết bị làm xúc xích của bạn đã đáp ứng được những tiêu chí trên hay chưa? Và Điều Gì Bạn Thực Sự Muốn Khi Sử Dụng Máy Làm Xúc Xích? Để đầu tư về lâu dài thì việc sắm cho mình một chiếc máy làm xúc xích thực sự là đầu tư thông minh.
Ghé ngay Siêu thị Hải Minh để được tư vấn dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo