Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giải đáp thắc mắc mua máy tính tiền giá rẻ và tốt ở đâu

Trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa, các sản phẩm máy móc và công nghệ hỗ trợ cho các bạn trong quá trình làm việc và lao động rất cao mà phải kể đến là máy tính tiền. Tuy nhiên lựa chọn được máy tính tiền vừa chất lượng giá lại rẻ thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.Lựa chọn máy tính tiền giá rẻ mà chất lượng ở địa chỉ nào?
Lựa chọn máy tính tiền giá rẻ mà chất lượng ở địa chỉ nào?

Máy tính tiền mang lại lợi ích rất nhiều cho quá trình hoạt động, nhất là các thiết bị, giải pháp giúp cho bạn được quản lý tốt hơn và dễ dàng hơn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn của các Chủ cơ sở như Cà phê, Nhà hàng, Nhà sách,.... hiện nay hàng loạt máy tính tiền được ra đời. Do vạy lựa chọn về chất lượng cũng như giá cả được rất nhiều người quan tâm. Sau đây, siêu thị HẢi Minh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc mua máy tính tiền giá rẻ và tốt ở đâu.
Máy tính tiền thường sử dụng và dễ thao tác không khó với các trình độ khác nhau. Với hơn 80% các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được sử dụng máy tính nên quá trình thao tác bán hàng với máy tính sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng. Lựa chọn máy tính tiền hợp lý sẽ bao quát quản lý được nhân sự, sản phẩm, vốn. Do trong phần mềm bán hàng có chứa đầy đủ các tính năng báo cáo và quản lý xuất nhập tồn kho, nguyên liệu và thu chi, do vậy nên các chứng từ sẽ được lưu giữ lại trong máy tính và tự động chuyển báo cáo về email của khách hàng.Máy tính tiền giúp bao quát quản lý được nhân sự

Máy tính tiền giúp bao quát quản lý được nhân sự

Máy tính tiền còn quản lý được hàng tồn, hàng bán và hàng trong kho. Đặc trưng của phần mềm tính tiền không bị ràng buộc hay hạn chế về số lượng, dung lượng, bạn vẫn có thể quản lý chặt chẽ nhất không chỉ từ định mức nguyên liệu mà còn quản lý được các sản phẩm còn dư hoặc hư hỏng trong kho hay bị loại. Ngoài ra nó giúp quản lý order từ xa và tự động in bill bếp, pha chế, thu ngân. Chỉ có một cái nhấp chuột hoặc ngón tay trên màn hình cảm ứng, bạn đã xử lý thao tác vô cùng dễ dàng đặt món cho khách mà không cần phải chạy đi chạy lại hoặc nhầm lẫn giữa các bàn này với bàn kia, khách này với khách kia hoặc món nọ với món kia.


Xem thêm:Mua máy tính tiền chính hãng ở đâu?
 Máy tính tiền giúp quản lý order từ xa và tự động in bill

Máy tính tiền giúp quản lý order từ xa và tự động in bill

Bạn muốn tập hợp lưu giữ báo cáo thu chi, máy tính tiền sẽ giúp bạn điều này. Giải pháp tính tiền bằng phần mềm góp ích rất lớn cho quá trình khi lưu giữ tư liệu, báo cáo tài liệu thu chi, doanh số, lời lỗ mà không sợ bị mất hoặc bị xóa mất. Bởi công nghệ lưu giữ sẽ tự động chuyển về email hoặc đám mây do yêu cầu của khách.
Vậy mua máy tính tiền ở đâu để có giá rẻ và chất lượng tốt nhất

Chúng tôi – siêu thị Hải Minh luôn luôn tận tình tư vấn, tận tình phục vụ lắp đặt dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình và tận tụy với khách hàng, chúng tôi siêu thị Hải Minh đã và đang xây dựng hình ảnh tốt nhất tới các khách hàng đã và đang sử dụng máy tính tiền chính hãng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nhằm đáp ứng các nhu cầu phục vụ tại chỗ, Quý vị có thể sẽ bất ngờ khi siêu thị Hải Minh có thể lắp máy ở khắp mọi nơi trên toàn quốc mà giá thành chi phí của các bạn sẽ là cực thấp. Siêu thị Hải Minh tự hào là nơi người tiêu dùng tin cậy khi phân phối và cung cấp nhiều dòng máy tính tiền cũng như các thiết bị ngân hàng như: máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch… chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với các nhân Viên tư vấn của chúng tôi trên webstie hoặc các cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn bạn sẽ được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất với cam kết hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo