Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hàn túi nhanh và đẹp với máy hàn túi Yamafuji

Với những dòng máy móc thiết bị thì bạn có thể thực hiện được công việc hàn túi được nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt có nhiều thương hiệu ngày càng chiếm lĩnh thị trường, Yamafuji có thể nói là một trong những cái tên được người dùng. Trong bài viết này thì bạn sẽ biết ngay hàn túi nhanh và đẹp với máy hàn túi Yamafuji.
Han-tui-nhanh-va-dep-voi-may-han-tui-Yamafuji

I. Giới thiệu về máy hàn túi của thương hiệu Nhật Bản Yamafuji

- Yamafuji là một trong những cái tên hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho lĩnh vực đóng gói và bảo quản sản phẩm công nghiệp cũng như trong gia đình. Đặc biệt là các thiết bị hàn miệng túi cũng như máy hút chân không thì đã quá quen thuộc đối với người dùng tại Việt Nam. Với dây chuyền máy móc kỹ thuật hiện đại thì hàng có thể dễ dàng hơn nhiều trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cũng như đạt những tiêu chuẩn khắt khe.

- Các máy hàn túi của thương hiệu này sản xuất thì cũng có đa dạng các loại sản phẩm. Đặc biệt là các thiết bị thường xuyên được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và tính năng thực hiện như công việc in date, thổi khí,… Các dòng máy này thì được người dùng đánh là giá có độ bền cũng như khả năng làm việc được với hiệu suất cao, hạn chế các vấn đề về lỗi kỹ thuật.

>>>Tham khảo thêm: Bạn có nên tự chế máy hàn miệng túi tại nhà?

II. Hàn túi nhanh chóng và đẹp mắt với máy hàn miệng túi Yamafuji

Các thiết hàn túi của Yamafuji thì có những đặc điểm gì để có thể thực hiện được công việc hàn túi được nhanh chóng và tiện lợi đối với người dùng:

- Điểm đầu tiên bạn bạn có thể trực tiếp quan sát đó chính là về ngoài chắc chắn hơn nhiều so với các thiết bị trên thị trường hiện nay. Các dòng máy nhấn tay của hãng thì được sản xuất với vỏ thếp có khả năng chịu được lực tốt cũng như chắc chắn hơn nhiều. Các thiết bị dập chân thì có khung thép cùng với bàn làm việc kết cấu mạnh mẽ có thể làm việc được với những loại sản phẩm, bao bì kích thước và trọng lượng lớn hơn thông thường. Các dòng máy liên tục thì được làm từ vỏ inox, có thể chống được các tác nhân vật lý cũng như hóa học từ bên ngoài môi trường với sản phẩm.

- Công suất làm việc lớn, biến áp lớn: Trong năm 2023 thì Yamafuji cho ra đời rất nhiều model máy với khả năng làm việc với công suất cao hơn cũng như biến áp lớn cho phép hàn túi phạm vi nhiệt độ rộng hơn. Nếu trước đây các máy ép miệng túi model PCS-I, máy dập chân FRE không thể thực hiện công việc hàn miệng túi với đường hàn rộng 5mm thì nay dòng máy dập tay PCS-A và các thiết bị dập châm FRP đã có thể thực hiện được hàn miệng túi này. Những dòng máy của Yamafuji khi so sánh với các thiết bị thông thường thì được đánh giá là có công suất làm việc lớn hơn bởi động cơ được làm từ đồng nguyên chất. Bên cạnh đó thì chính từ chất liệu sản xuất cao cấp hơn giúp máy hoạt động được với thời gian lâu hơn, hoạt động liên tục trong thời gian dài giúp cải thiện đáng kể được hiệu quả công việc.

- Thực hiện được với nhiều tính năng hơn so với thông thường: Các dòng máy dập tay, dập chân của thương hiệu này thì có tính năng điều chỉnh được mức nhiệt độ vô cùng chính xác với mức nhiệt được chia thành nhiều mức khác nhau giúp người dùng có thể xác định được nhiệt độ phù hợp nhất với bao bì sản phẩm của mình. Bên cạnh đó thì những dòng máy của thương hiệu này còn được bổ sung thêm các tình năng khác như in date, thổi khí,… một cách tiện lợi.

Han-tui-nhanh-chong-va-dep-mat-voi-may-han-mieng-tui-Yamafuji

III. Sử dụng đơn giản máy hàn miệng túi Yamafuji

Các dòng máy của thương hiệu này thì hướng đến việc cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với các thiết bị khác, không cần là những chuyên gia trong lĩnh vực đóng gói, bạn có thể thực hiện được công việc hàn túi vô cùng nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian đáng kể trong quá trình làm việc.

- Các dòng máy nhấn tay, nhấn chân: với các thiết bị này thì bạn cần thực hiện công việc hàn túi đơn giản là khởi động nguồn điện, điều mức thời gian hợp lí và sau đó là dùng lực để nhấn tay hay nhấn chân để có thể thực hiện hàn được miệng túi kín hơn so với thông thường.

- Các dòng máy hàn túi liên tục: Các thiết bị hàn túi liên tục này thì thao tác cũng rất dễ dàng khi có bản điều khiển thông qua các nút công tắc cũng như phím điều chỉnh tiện lợi. Đầu tiên là bạn cấn khởi động nguồn điện, bật công tắc làm mát, điều chỉnh tốc độ băng tải, điều chỉnh lượng nhiệt thực hiện.


Các dòng máy của thương hiệu Yamafuji thì cực kỳ đơn giản trong công tác thao tác thực hiện cũng như làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn mua hàng tại Siêu thị Hải Minh thì bạn còn được nhận nhiều ưu đãi về các chính sách bán hàng cũng như bảo hành máy được tốt. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này thì đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ ngay đến với hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo