Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn kết nối máy in hóa đơn với PC

Trước khi muốn sử dụng máy in hóa đơn chúng ta cần phải cài đặt máy in với máy tính, các thiết bị thông minh cần thông qua các cổng kết nối cũng như cài đặt máy in hóa đơn như nguồn, giấy in… Việc kết nối của máy in hóa đơn với PC được thể hiện thông qua 3 kiểu sau kết nối cổng USB, kết nối qua cổng RJ45, kết nối nối bằng bluetooth hoặc wifi.

máy in hóa đơn

Thứ nhất, kết nối qua cổng USB

Các máy in hóa đơn nhiệt hay máy in mã vạch đều dùng cổng USB để kết nối với máy tính để hỗ trợ hiệu quả cho việc in hóa đơn nhanh chóng. Cổng USB mang lại nhiều tiện ích như tốc độ truyền tải nhanh, tính cơ động cao, dễ sử dụng… nên được dùng nhiều nhất.

Thứ hai, kết nối qua cổng RJ45

Với cổng RJ45, người dùng chỉ cần sử dụng 1 máy chủ để cài đặt driver còn các máy trạm sẽ truy xuất vào để in hóa đơn mà không cần phải cài đặt. Với cổng RJ45, bạn có thể chia sẻ máy in hóa đơn tính tiền cùng chung trong 1 hệ thống mạng như mạng LAN, WAN…

máy in hóa đơn

Thứ ba, kết nối bằng bluetooth hoặc wifi

Nhiều model máy in hóa đơn tính tiền ra đời cho phép người dùng kết nối thông qua bluetooth hoặc wifi giúp cho việc in ấn từ các thiết bị di động, hoặc máy ảnh kỹ thuật số một cách thuận tiện nhất. Với kết nối Bluetooth hay wifi, việc sử dụng in hóa đơn trở nên linh động hơn bao giờ hết. Người dùng có thể mang theo bên mình ở những nơi có kết nối internet.

Các bước cài đặt máy in hóa đơn cơ bản

Để cài đặt máy in hóa đơn siêu thị, các bạn có thể thực hiện thông qua 4 bước cơ bản sau:
- B1: Kết nối máy in hóa đơn bán hàng – máy in bill với máy vi tính (PC) thông qua các dây cáp đi kèm (thường là USB).
- B2: Bỏ đĩa driver vào ổ đĩa PC.
- B3: Tiến hành cài đặt driver cho máy in hóa đơn nhiệt theo các bước hướng dẫn(Lưu ý: Chọn đúng model máy in hóa đơn nhiệt)
- B4: Chọn cổng (port) cho máy in bill. (Có các cổng USB, COM, Lan. Tùy vào loại cáp kết nối mà bạn chọn các cổng cho phù hợp).


máy in hóa đơn

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn sử dụng máy in hoá đơn thuận tiện, dễ dàng, suôn sẻ hơn. Ngoài ra Hải Minh còn cung cấp nhiều dòng máy thiết bị siêu thị khác như: máy quét mã vạch siêu thị, máy in tem nhãn, máy in mã vạch,... giá tốt, dịch vụ linh hoạt. Bạn có thể tham khảo thêm chương trình khuyến mãi, các ưu đãi của hãng sản xuất, video/hình ảnh thực tế ở các kênh fanpage siêu thị Hải Minh hoặc kênh Yotube nhé!

Xem thêm:
- 9 lưu ý khi sử dụng máy in hóa đơn
- Tìm hiểu nguyên nhân khiến máy in hóa đơn chậm và cách khắc phục

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo