Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

In date tiện lợi với máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji


Công nghệ ngày càng hiện đại thì càng nhiều tính năng mới được ra đời, và các dòng máy thực hiện công việc hàn miệng túi cũng vậy. Các dòng máy này thì liên tục được các hãng bố sung thêm các tính năng mới. Và trong bài viết này thì bạn sẽ được giới thiệu về tính năng in date tiện lợi với máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji. Mong những thông tin này thì sẽ hữu ích đối với công việc đóng gói và bảo quản thực phẩm của mình được tốt và tiện lợi hơn với khả năng in date mới này.

In-date-tien-loi-voi-may-han-mieng-tui-lien-tuc-Yamafuji

I. Đôi nét máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji

Yamafuji là một trong những cái tên thương hiệu được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực đóng gói và bảo quản thực phẩm với khả năng cung cấp được cho người dùng với đa dạng các loại máy thực hiện công việc ép miệng túi từ dập tay đến dập tay và liên tục. Đặc biệt hơn trong công việc thực hiện hàn túi trong các đơn vị sản xuất đóng gói chuyên nghiệp thì các máy ép miệng túi liên tục của hàng lại càng được ưu chuộng với nhiều tính năng làm việc vượt trội của máy.

Với các dòng máy liên tục này thì thường xuyên được Yamafuji cải tiến nhiều hơn nữa trong quá trình làm việc. Cụ thể đầu năm 2023 thì Yamafuji gia tăng công suất cho động cơ máy, bổ sung tính năng dừng khẩn cấp, hàn miệng túi kết hợp in date hay hàn miệng túi kết hợp thổi khí. Trong bài viết này thì mình sẽ giới thiệu cho bạn đến với tính năng in date tiện lợi của các loại máy hàn túi liên tục Yamafuji.

II. Khi nào thì bạn sử dụng máy hàn túi liên tục in date

Nhiều người dùng thắc mắc rằng in date với các loại máy liên tục này được bổ sung để thực hiện công việc gì? Câu hỏi này rất dễ trả lời bởi những tính năng cập nhật trên máy thì đều xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn.

- Hiện nay thì bên cạnh việc đóng gói và bảo quản thông thường thông qua việc hàn túi thì nhiều đơn vị còn được yêu cầu bổ sung thông tin về sản phẩm như tên, ngày sản xuất, hạn sử dụng đến với người dùng. Chính vì thế việc cung cấp đầy đủ thông tin như vậy thì khiến người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng các sản phẩm của bạn.

- Máy hàn túi tích hợp với tính năng in date thì tiết kiệm cho bạn một khoản phí khi không cần phải đầu tư thêm các loại máy thực hiện indate cũng như tiết kiệm được thời gian đáng kể khi quá trình này được thực hiện một cách liên tục, liền với quá trình làm việc hàn túi của máy.

III. Giới thiệu về tính năng in date của máy hàn miệng túi Yamafuji

Tính năng in date của máy Yamafuji được thực hiện ngay sau quá trình hàn miệng túi được hoàn thành. Hiện nay thì có một số model máy của thương hiệu này được trang bị tính năng trên đó là model máy FRP-1000LWP, FRD-1000W, FRD-1000WP chân cao, FRD1000NS.

- Đặc điểm ấn tượng của máy này là bạn có thể thực hiện được công việc indate một cách tự động bằng mực. Các chữ in của máy vô cùng sắc nét và chữ in ra thì không bị nhòe. Nhiều dòng máy trên thị trường hiện nay thì công việc hàn túi tạo ra lượng nhiệt lớn tuy nhiên khi tiến hành in vì nhiệt độ cao nên không thể in được chữ nét mà thường hay bị nhòe. Đối với các loại máy của Yamafuji thì khắc phục được vấn đề này khi có động cơ làm máy làm giảm nhiệt độ cũng như mực in ra được khô nhanh chóng hơn so với các loại máy khác trên thị trường.

- Máy thực hiện indate được với số lượng ký tự lớn khoảng 20 từ, đây có thể nói là một con số ấn tượng khi bạn có thể viết được những ký tực phù hợp với nhu cầu in của bản thân. Nhiều dòng máy mà bạn lựa chọn nếu không đủ số ký tự thì lại là một hạn chế trong công việc hàn miệng túi và in thông tin trên bao bì sản phẩm.

- Máy sử dụng in date với những ngôn ngữ khác nhau. Máy hàn miệng túi in date của Yamafuji hiện nay thì cải tiến hơn đối với các dòng máy khác trên thị trường đó chính là việc in date được với đa dạng ngôn ngũ mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong quá trình làm việc của bản thân mình.
In-date-tien-loi-voi-may-han-mieng-tui-lien-tuc-Yamafuji
Bên cạnh khả năng in date tuyệt với thì các dòng máy của Yamafuji vẫn đảm bảo được yêu cầu đầu tiên của cá loại máy hàn túi đó chính là khả năng thực hiện hàn túi nhanh chóng với miệng túi được hàn kín cũng như đẹp mắt hơn so với thông thường. Sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn có thể cạnh tranh được hơn nhiều so với các loại sản phẩm khác trên thị trường.

Hiện nay siêu thị Hải Minh là đơn vị phân phối độc quyền của Yamafuji các loại máy hàn túi tại thị trường Việt Nam chính vì thể mà bạn muốn mua được hàng chính hãng thì bắt buộc cần liên hệ với hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng. Khi bạn đặt hàng tại đây thì bạn còn có nhiều ưu đãi trong việc giao hàng, bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm khi có nhiều đơn vị chi nhánh trên toàn quốc mà bạn có thể liên hệ.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo