Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lựa chọn dùng máy đọc mã vạch giá rẻ nên hay không

Trong cuộc sống số hiện nay, máy đọc mã vạch là thiết bị rất cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh bởi hầu như mọi sản phẩm có mặt ở trên thị trường đều có mã vạch để tính giá cả. Vì thế hàng trăm thương hiệu sản xuất máy đọc mã vạch ra đời với đủ đầy kiểu dáng, giá cả đa dạng và chất lượng thì “phong phú” tốt hay xấu đều lẫn lộn cùng nhau.

Đánh vào tâm lý người tiêu dùng tại Việt Nam thích lựa chọn tiêu dùng những sản phẩm có giá rẻ, nhưng chất lượng phải tốt như câu nói: Ngon, bổ, rẻ. Nên rất nhiều thương hiệu đã ra đời và quảng cáo bán những dòng sản phẩm đọc mã vạch với giá rẻ, chất lượng đảm bảo, khiến cho người tiêu dùng không biết nên lựa chọn loại máy đọc mã vạch nào? Phân vân và hoang mang khi lựa chọn mua máy đọc giá rẻ hay loại máy đọc có thương hiệu nổi tiếng giá cao hơn? Cái nào là sự lựa chọn tốt nhất đây!

Máy quét mã vạch Zonerich ZQ-LS6025A

Máy quét mã vạch Zonerich ZQ-LS6025A

Để giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn chính xác và giảm bớt được sự bối rối, hoang mang khi mua máy đọc mã vạch, siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi sẽ phân tích những mặt lợi và mặt hại của thiết bị giá rẻ có trên thị trường hiện nay.

Bạn nên đọc thêm bài viết: Máy đọc mã vạch âm bàn là gì?

1, Về điểm lợi mà máy đọc mã vạch giá rẻ đem lại:

-         Mua máy đọc mã vạch với giá rẻ, cái lợi trước mắt và duy nhất mà thiết bị đem lại cho khách hàng đó là tiết kiệm được khoảng chi phí tương đối. Vì một chiếc máy đọc mã vạch có giá rẻ sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều lần so với máy đọc mã vạch có thương hiệu lớn. Đây thường là sự lựa chọn của các nhà kinh doanh nhỏ, lẻ nhằm mục đích tiết kiệm và giảm chi phí để từ đó có lợi nhuận cao hơn.
-         Vì tâm lý người tiêu dùng là thế nên việc sản xuất ra nhiều sản phẩm là điều dễ hiểu. Cho nên điểm lợi thứ hai mà máy giá rẻ mang lại đó là, nhiều mẫu mã, kiểu dáng, dễ tìm kiếm. Bạn có thể tìm mua được ở bất cứ đâu có bày bán thiết bị.Máy đọc mã vạch đa tia Antech AS7140

Máy đọc mã vạch đa tia Antech AS7140

2, Tuy nhiên, ngoài những điểm lợi đó, máy đọc mã vạch giá rẻ còn gặp nhiều điểm bất cập như:

-         Có câu nói: tiền nào của nấy, giá tiền đi đôi với chất lượng, thì việc bạn lựa chọn mua thiết bị giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng của máy cũng không được cao. Từ đó dẫn tới tuổi thọ của máy ngắn, thường bị hỏng, làm cho người dùng phải thường xuyên thay đổi sản phẩm mới, làm tăng chi phí đầu tư và sửa chữa lên nhiều lần.
-         Hiệu quả kinh doanh bị ảnh hưởng: việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng đã qua tái chế,…với giá tiền rẻ việc bạn mua phải nó là khả năng lớn. Như thế bạn gặp phải tình trạng xảy ra sự cố, trục trặc kỹ thuật khi sử dụng là điều khó tránh khỏi. Từ đó, gây tổn thất cho công ty. Từ đó cũng gây ảnh hưởng tới uy tín cho doanh nghiệpĐầu đọc mã vạch Zebex Z 6170

Đầu đọc mã vạch Zebex Z 6170

3, Lựa chọn dùng máy đọc mã vạch giá rẻ nên hay không
Đến đây bạn đã có câu trả lời rồi phải không. Tôi xin đưa ra một số lời khuyên cho bạn như: bạn cần phải tìm mua một sản phẩm chính hãng, có thương hiệu và chất lượng tốt. Khi những yếu tố này được đảm bảo thì vấn đề về giá sẽ không còn là mối lo ngại cho bạn nữa. Đơn vị cung cấp thiết bị chúng tôi tự tin là nơi đem lại sự tin tưởng và lòng tin của bạn. Khi bạn đến đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ dịch vụ cho tới giá cả, chất lượng, mẫu mã…

Với bài phân tích trên về những mặt lợi và mặt hại về máy đọc mã vạch giá rẻ, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ tỉnh táo hơn khi đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân để từ đó chọn ra được máy đọc mã vạch tốt, mức giá phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo