Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lựa chọn máy rửa xe theo nhu cầu và mục đích sử dụng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa xe khác nhau mà đối với nhiều người, việc có quá nhiều sự lựa chọn sẽ mang đến những bối rối, khó khăn nhất định trong việc lựa chọn của họ. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lọc ra một số loại máy rửa xe phù hợp dựa vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tham khảo, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Dưới đây là 3 loại máy rửa xe khá thông dụng, mỗi loại đáp ứng những nhu cầu, mục đích sử dụng riêng.

Máy rửa xe cao áp

máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp
 
Máy rửa xe cao áp là một loại máy phun áp lực cao hoàn hảo dành cho những công xưởng, nhà máy, những tiệm rửa xe chuyên nghiệp,... nói chung là những nơi cần rửa xe với tốc độ nhanh, hiệu quả cao. Máy sử dụng mô tơ kết hợp với piston cao áp để cho ra những tia nước với áp suất cao dễ dàng đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất.
Máy rửa xe cao áp không chỉ tiết kiệm thời gian tẩy rửa mà còn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm điện. Công việc vệ sinh từ đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.

Máy rửa xe dây đai 

Có thể nói, máy rửa xe dây đai (thiết bị rửa xe dây curoa) là một loại máy sinh ra để dành cho những gia đình làm nông nghiệp. Máy có thiết kế gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc, tuổi thọ cao phù hợp cho việc vệ sinh chuồng trại, rửa xe, tưới cây.

Máy rửa xe gia đình

Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ tháo lắp nên vô cùng thích hợp để sử dụng trong gia đình. Những chiếc máy rửa xe gia đình thường không có công suất mạnh bằng những loại máy phun xịt khác. Nhưng bạn hãy yên tâm vì nó vẫn có thể hoàn thành tốt những nhu cầu hàng ngày của bạn như rửa xe, vệ sinh sân vườn, tưới cây, tắm cho vật nuôi,... 
máy rửa xe mini cho gia đình

Mô tơ của máy rửa xe gia đình có 2 loại là mô tơ chổi than và mô tơ cuốn. Trong khi những loại máy sử dụng mô tơ chổi than thường có giá thành khá rẻ, nhỏ gọn nhưng lại gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động, không bền thì mơ tơ cuốn lại có giá thành nhỉnh hơn một chút nhưng có độ bền cao hơn, hoạt động êm ái ít gây tiếng ồn. Ngoài ra người ta còn chia máy rửa xe gia đình ra làm 2 loại là loại có công suất dưới 1300W và máy có công suất trên 1300W. Những chiếc máy có công suất dưới 1300W thường có thiết kế nhỏ hơn, bạn có thể điều chỉnh mức độ áp lực nước ngay trên đầu súng còn máy trên 1300W sẽ có thiết kế cồng kềnh hơn nhưng bù lại có khả năng tẩy rửa mạnh mẽ hơn.

Hy vọng với 3 loại máy rửa xe được giới thiệu trên đây, bạn đã tìm được ít nhất một loại phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình. 
Khách hàng có thể chọn mua máy phun áp lực rửa xe tốt, chính hãng, giá hợp lý tại siêu thị Hải Minh qua số điện thoại bên dưới website. Đây là địa điểm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. 

 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo