Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lý do nên chọn máy cắt mỏ gà ở siêu thị Hải Minh

Hiện tượng mổ lẫn nhau, thậm chí ăn lông, mổ trứng, mổ hậu môn làm rách trực tràng và ăn thịt đồng loại phổ biến trong ngành chăn nuôi gà là chúng đến độ tuồi nhất định, mỏ phát triển khỏe mạnh sẽ xảy ra hiện tượng này. Hiện tượng này thường xảy ra với gà đẻ trứng đặc biệt là gà được nuôi với quy mô lớn. Vậy nên giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng này là sử dụng máy ct m.Khi sử dụng máy cắt mỏ gà sẽ làm gà không đau, không chảy máu.
Hiện nay máy cắt mỏ gà thương được sử dụng là máy cắt mỏ gà tự động với gà nhỏ và lớn còn máy cắt mỏ gà bán tự động đối với gà còn nhỏ bới độ nóng của chúng không cao nên không làm gà bị đau, bị stress.
Máy cắt mỏ gà cắt với số lượng lớn
Máy cắt mỏ gà cắt với số lượng lớn

Lý do nên chọn máy cắt mỏ gà ở siêu thị Hải Minh

Lý do nên mua máy cắt mỏ gà

Khi thực hiện thao tác cắt mỏ cho gà cần chú ý về độ tuổi để cắt mỏ gà sao cho hiệu quả, có thể cắt mỏ gà ở mọi độ tuổi tuy nhiên để đạt hiệu quả nhất đối với gà bé thì cắt từ 7-14 ngày tuổi là hợp lý,  bởi khi đó mỏ gà đã phát triển ổn định, nếu cắt mỏ tkhi còn quá bé thì gà con sẽ bị đau, choáng và dễ bị stress, mỏ yếu có thể vết cắt không chính xác. Còn đối với gà lớn hơn thì cắt từ 7 – 8 tuần tuổi, thời điểm nay mỏ gà đã cứng cáp thông thường cắt mỏ trên khoảng 1/3 chiều dài mỏ khoảng 1/4 chiều dài đối với mỏ dưới, cắt một góc 60 độ thì đảm bảo gà không thể mổ nhau được mà vẫn ăn uống bình thường. Do đó máy cắt mỏ gà cần áp dụng trong chăn nuôi.
 

Máy cắt mỏ gà Hải Minh chính hãng:

May cat mo ga là sản phẩm được bán chạy nhất ở siêu thị Hải Minh bởi giá hợp lý nhất thị trường, sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông số kỹ thuật, kích thước cũng như  cách phục vụ, hỗ trợ bà con một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng khiến bà con ngày càng tin tưởng vào sản phẩm của siêu thị Hải Minh.
 
Thực hiện cắt mỏ gà đúng cách khi sử dụng máy cắt mỏ gà

Thực hiện cắt mỏ gà đúng cách khi sử dụng máy cắt mỏ gà
 
Bên cạnh máy cắt mỏ gà bạn có thể tham khảo thêm máy xới đất, máy tách hạt ngô hay máy xạc cỏ…là những máy nông nghiệp bán chạy ở Hải Minh.

Lưu ý khi cắt mỏ cho gà

Sau khi cắt mỏ cho gà bạn nên theo dõi đàn gà trong vài giờ xem có con nào bị chảy máu không, nếu có thì cần nung đỏ dao cắt rồi đưa vào mỏ gà để tạo một lớp sừng ngăn việc chảy máu,cho gà ăn vào máng nước uống và thức ăn cho ăn ít đồng thời bổ sung vitamin K cho gà trước và sau khi cắt mỏ.

Video máy cắt mỏ gà thực hiện cắt mỏMáy cắt mỏ gà thực hiện cắt mỏ 

 
Như vậy,  những thông tin trên là những lý do nên chọn máy cắt mỏ gà ở siêu thị Hải Minh. Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo