Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đo độ ẩm nông sản là người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông


Những chiếc máy dùng để đo độ ẩm gạo, ngũ cốc được gọi chung là máy đo độ ẩm nông sản. Đây là thiết bị đã dần trở nên thân thiết hơn với chúng ta nhất là những người nông dân. Khi đo được giá trị độ ẩm cho nông sản thì việc sản xuất, lưu trữ của bà con sẽ được cải thiện rất nhiều, giúp mọi người yên tâm để canh tác và thu hoạch mỗi khi vào mùa. Chính vì vậy Máy đo độ ẩm nông sản là người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông.

Máy đo độ ẩm nông sản đo độ ẩm nông sản giúp ích cho người nông dân
Máy đo độ ẩm nông sản đo độ ẩm các loại nông sản giúp ích cho người nông dân

Máy đo độ ẩm nông sản làm bạn với nhà nông

- Không có loại nông sản nào không chứa trong mình hàm lượng nước, hay được gọi là thủy phần hoặc độ ẩm. Lượng nước này cần phải được duy trì ở mức thích hợp (không phải loại bỏ hoàn toàn) để đảm bảo cho việc lưu trữ, chế biến, làm giống được an toàn. Vì vậy việc bà con sử dụng máy đo độ ẩm nông sản là điều cần thiết, giá trị chất lượng của gạo, ngũ cốc sẽ được duy trì giúp nâng cao kinh tế cho mọi người.
- máy đo độ ẩm có khả năng đo lường chính xác giá trị độ ẩm của nông sản như cỏ khô, lúa, ngô, khoai, sắn, gạo, ngũ cốc, ... Điều này đã được chứng minh bởi nhiều chuyên gia trong các cuộc thử nghiệm và được nhiều nước trên thế giới công nhận. Vì thế thiết bị trở thành người bạn đồng hành của nhà nông.

Máy đo độ ẩm nông sản cho kết quả đo nhanh, chính xác
Máy đo độ ẩm nông sản cho kết quả đo nhanh, chính xác

Đặc điểm của máy đo độ ẩm nông sản

- Tự động điều chỉnh nhiệt độ khi thay đổi môi trường.
- Phạm vi đo rộng, độ phân giải cao.
- Được sản xuất bằng công nghệ của các nước hiện đại, nổi tiếng mang lại độ bền và độ ổn định cao cho sản phẩm.
- Có nhiều tính năng nổi bật như: tự động bật tắt thông minh giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng; thao tác vận hành đơn giản, dễ dàng mang đi di chuyển đến nhiều nơi; thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian vận hành; màn hình hiển thị kết quả rõ nét; thời gian sử dụng thiết bị dài.
- Đo được giá trị của nhiều loại nông sản khác nhau.
- Máy đo độ ẩm nông sản được thiết kê với nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú, có nhiều thương hiệu nổi tiếng tham gia sản xuất thiết bị thông minh này.
- Giá sản phẩm được đánh giá là hợp lý, phù hợp với túi tiền tiêu dùng người mua. Tùy vào đặc điểm của máy đo mà có những mức giá bán khác nhau.

Máy đo độ ẩm nông sản được thiết kế đa dạng mẫu mã tích hợp nhiều chức năng
Thiết kế đa dạng mẫu mã tích hợp nhiều chức năng
Xem Thêm: 5 lưu ý cần biết khi mua máy đo độ ẩm chất lượng

Địa chỉ mua máy đo độ ẩm nông sản chính hãng

Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp thiết bị đo độ ẩmnhư máy đo độ ẩm gạo, máy đo độ ẩm gỗ, máy đo độ ẩm cà phê, … giúp đảm bảo kết quả chính xác cho việc bảo quản, cung cấp. Bạn có thể truy cập qua website hoặc gọi điện đến công ty để tìm hiểu chi tiết hơn về các loại máy đo cùng các sản phẩm khác như máy cắt sắt bàn, máy hàn miệng túi giá rẻ, máy xay nghệ tươi, … Gọi ngay cho Hải Minh theo Hotline: 0932 196 898 - 0902 787 139 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo