Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy đọc mã vạch chuyên dùng cho siêu thị nhà máy xưởng sản xuất máy đọc mã vạch đa tia

Máy đọc mã vạch đa tia là gì .Máy đọc mã vạch đa tia là dòng máy đọc mã vạch chuyên dụng cho các nhà máy, siêu thị, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh có nhiều mã vạch…Đặc điểm nổi bật cũng là tính năng vượt trội của máy đọc mã vạch đa năng đó chính là có thể quét với số lượng lớn, tốc độ nhanh, mặc dù chất lượng mã vạch mờ, xấu,. Đồng thời, máy ít yêu cầu định hướng mã vạch khi đưa vào máy quét nên rất thuận tiện cho nhân viên Máy đọc mã vạch chuyên dùng cho siêu thị nhà máy xưởng sản xuất máy đọc mã vạch đa tia có tốc độ quét cao đọc được nhiều loại mã vạch có chất lượng kém .

Máy đọc mã vạch đa tia được sử dụng rộng rãi
Máy đọc mã vạch đa tia được sử dụng rộng rãi

Máy đọc mã vạch đa tia có rất nhiều loại nhưng để chọn được một máy đọc đa tia sử dụng phù hợp thì bạn nên tham khảo các yếu tố và điều kiện sau :

- Quét số lượng nhiều.

- Tốc độ nhanh.

- Yêu cầu định hướng mã vạch khi đưa vào máy quét ít.

- Chất lượng mã vạch xấu.

Với một kiểu đa hướng, bạn không mất nhiều sự tập trung để định hướng trường quét trên mã vạch của mình. Nếu bạn dùng máy đọc mã vạch đơn tia, chỉ có duy nhất 1 đường laser để đọc mã vạch, do đó mã vạch phải được đặt toàn bộ khoảng trắng và vạch ngang qua tia. Máy đọc mã vạch đưa ra 20 đến 30 đường phối hợp với trường quét. Điều này có thể mang lại kết quả tốt khi cần đưa nhiều loại mã vạch khác nhau đến máy đọc mã vạch, và mã vạch không ở vị trí và phía đặc biệt. Máy quét đa hướng cũng tốt hơn khi đọc với những mã vạch xấu, nhăn. Có lẽ cách giải thích dễ hiểu nhất là máy quét đa tia rất hữu ích.

Máy đọc mã vạch đa tia có nhiều mẫu mã, kiểu dáng
Máy đọc mã vạch đa tia có nhiều mẫu mã, kiểu dáng

Số đường được tao ra xác định bởi số mặt trên hình đa giác. Tia quét tiếp theo được gửi lại bởi sự sắp xếp những tấm gương cố định, tạo nên trường. Từ số mặt, số trường chúng ta có được số đường quét. Ta có, 4 x 5 = 20. Những góc độ khác nhau của trường được vận dụng để làm việc cùng với chiều sâu trường để tạo nên mẫu quét. Một mẫu quét dày đặc của những đường quét đan vào nhau, bảo đảm mã vạch được đọc mà không cần quan tâm đến hướng quét.

Có thể tham khảo:Các cách phân loại máy đọc mã vạch bạn nên biết

So với máy đọc mã vạch đơn tia, máy đọc mã vạch đa tia đọc được tất cả các loại mã vạch 2 chiều (1D,2D) . Nếu bạn dùng máy đọc mã vạch đơn tia, chỉ có duy nhất 1 đường laser để đọc mã vạch, do đó mã vạch phải được đặt toàn bộ khoảng trắng và vạch ngang qua tia. Máy quét mã vạch 2-D dùng tia laser sau đó phản xạ bằng 1 hệ thống lăng kính để tạo thành 1 chùm sáng phủ trên mọi góc độ của ký hiệu mã vạch. Với một kiểu đa hướng, bạn không mất nhiều sự tập trung để định hướng trường quét trên mã vạch của mình, Chính vì vậy, khi quét loại mã vạch 1-D bằng máy quét mã vạch 2D, ta có thể quét theo bất cứ chiều nào cũng được, trong khi đó nếu dùng máy quét 1-D, ta phải bắn tia sáng làm sao để cắt ngang qua toàn bộ mã vạch. Đó cũng là lý do các siêu thị lớn thường chọn máy quét để bàn 2-D để quét tính tiền các món hàng cho mau lẹ.

Vậy nên mua loại máy đọc đa tia nào .

Siêu thị Hải Minh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị cho cửa hàng siêu thị đảm bảo giá luôn rẻ hơn thị trường ( so sánh với sp chính hãng cùng model, cùng loại) Chính vì điều đó Siêu thị Hải Minh đã cung cấp được nhiều khách hàng uy tín như Siêu thị Hiway, Ocean Mart, 5 food, Xmart...Máy đọc mã vạch đa tia dùng trong siêu thị
Máy đọc mã vạch đa tia dùng trong siêu thị

Máy đọc mã vạch đa tia còn được gọi là máy quét mã vạch đa chiều hay máy đọc đa hướng, khả năng đọc mã vạch rất nhanh sản phẩm thích hợp đọc quét mã vạch trong siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ với lưu lượng khách hàng chờ thanh toán đông đúc và thường xuyên. Máy quét mã vạch đa tia sẽ giải quyết nhanh chóng cho bạn, sản phẩm với kích thước lớn đẹp mắt để bàn nhìn trang nhã, đọc nhanh nhạy.
Hãy đến với Siêu thị Hải Minh nếu bạn muốn mua máy đọc mã vạch hay các thiết bị siêu thị khác như: máy tính tiền, két đựng tiền, máy in hóa đơn,…. Với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý, bảo hành tận nơi. Chúc bạn chọn được sản phẩm hợp ý khi đến với Siêu thị Hải Minh.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo