Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Hàn Miệng Túi Tân Thanh Có Những Loại Nào?

Bạn đang tìm kiếm máy hàn túi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nhưng chưa biết lựa chọn thương hiệu nào? Tham khảo ngay các sản phẩm của Tân Thanh, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng về chất lượng và hiệu quả hoạt động của chúng. Và sau đây là các loại thiết bị mà thương hiệu này đã sản xuất và hiện cung cấp rộng rãi trên thị trường.
Máy Hàn Miệng Túi Tân Thanh Có Những Loại Nào?

1. Máy hàn miệng túi dập tay Tân Thanh

Với dòng dập tay, Tân Thanh có 2 model mà người dùng tham khảo như sau:
- M10-200: đây là model vỏ thép, đường hàn dài 180mm với công suất 260W tương đối cao, cho khả năng hàn túi cực kỳ nhanh chóng. Chiều dài đường ép ngang đạt 2mm, phù hợp cho bao bì nilong có độ dày tối đa 0.2mm. Điểm ấn tượng của sản phẩm này là khả năng gia nhiệt cực kỳ nhanh chóng với tốc độ hàn túi chỉ trong thời gian 0.2 – 1.3s.
- M11-300: máy dán túi sử dụng rộng rãi cho nhiều ngành đóng gói khác nhau, phù hợp cho hàn túi nilong bảo vệ thực phẩm như các loại rau, củ, quả, hạt, dược phẩm, hóa chất hay nhiều nhu cầu đóng gói khác nữa. Thiết bị này với chiều dài đường hàn 280mm, bề rộng, thích hợp cho hàn miệng nhiều loại túi kích cỡ khác nhau, hiệu quả sử dụng cho gia đình, cửa hàng tạp hóa, hay đơn vị kinh doanh sản xuất quy mô nhỏ.
Máy hàn miệng túi dập tay Tân Thanh

2. Máy dán túi đạp chân Tân Thanh

Đây là thế mạnh lớn nhất của thương hiệu này trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị có khả năng hàn túi đạp chân. Tân Thanh chế tạo 3 dòng máy kiểu dáng thiết kế và hoạt động tương đối khác biệt như sau:
- Dòng M2: Đây là những sản phẩm chế tạo đơn giản nhất của Tân Thanh trong tổng số 3 kiểu thiết kế dập chân, chúng cấu tạo gồm: bàn làm việc, khung máy, biến áp điều chỉnh nhiệt độ hàn túi. Điểm khác biệt mà thương hiệu này đem đến cho người dùng nằm ở cầu chì để giữ an toàn điện, hoạt động ổn định hơn khi vận hành lâu dài. Công suất, bề rộng đường hàn cũng như chi phí đầu tư của thiết bị này cũng thuộc loại thấp nhất.
- Dòng M4: máy hàn túi M4 Tân Thanh được cải tiến hơn khi có bàn làm việc tách rời, dễ dàng di chuyển lên xuống như kiểu giá đơn, phù hợp hơn đối với những túi có kích thước, sản phẩm trọng lượng lớn hơn. Hiện nay, chủ yếu trên thị trường đều là những model kiểu dáng bàn làm việc cố định, không phù hợp cho nhu cầu sử dụng đang dạng nên sự thay đổi này của Tân Thanh đã khiến máy của họ trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều.
- Dòng M5: hiện đây là dòng cao cấp nhất trong số những model dập chân mà Tân Thanh đã sản xuất và chế tạo. M5 đem đến người dùng khả năng hàn túi vượt trội bởi công suất biến áp đã được cải tiến và nâng cấp lên đáng kể. Hiện tại, chưa có máy hàn miệng túi thủ công nào có khả năng thực hiện được hàn túi mức nhiệt đến 200 độ C như sản phẩm M5 của Tân Thanh, hàn không kén loại túi. Đặc biệt, đường hàn kích thước lớn hơn, lên đến 10mm đảm bảo hàn kín được bao bì sản phẩm cũng như tạo ra tính thẩm mỹ, cạnh tranh cho những đơn vị sản xuất sản phẩm kinh doanh trên thị trường.
Máy hàn túi dập chân mà Tân Thanh sản xuất thường có giá thành cao hơn tương đối so với những sản phẩm xuất xứ Trung Quốc. Tuy nhiên, chất lượng cam kết cùng khả năng vượt trội thì mức giá không trở thành điểm yếu của Tân Thanh tại thị trường Việt Nam.
Máy dán túi đạp chân Tân Thanh
>>> Bảng giá máy ép miệng túi mới nhất năm 2024: https://sieuthihaiminh.vn/may-han-mieng-tui.html

3. Máy hàn túi liên tục thương hiệu Tân Thanh

Ngoài cung cấp dòng máy thủ công dập chân và dập tay, thương hiệu Tân Thanh còn chế tạo M9 là dòng hàn túi liên tục phù hợp cho nhu cầu đóng gói công nghiệp. Điểm ấn tượng của sản phẩm này đó chính là tính năng hoạt động vừa hàn túi, hút và thổi khí vô cùng ấn tượng. Lựa chọn M9 của Tân Thanh bạn sẽ sở hữu thiết bị đóng gói cực kỳ nhanh chóng, không kén loại túi với đường hàn 10mm vô cùng đẹp mắt.
Máy hàn túi liên tục thương hiệu Tân Thanh
Như vậy, điện máy Chính hãng đã giới thiệu cho bạn về Tất cả các loại máy hàn túi Tân Thanh hiện đã sản xuất và cung cấp trên thị trường. Nếu bạn mong muốn sở hữu máy nhanh chóng, chính hãng, giá cả tốt thì gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo