Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

 Máy hút bụi Hiclean có gì khác biệt so với các loại máy hút bụi khác

Máy hút bụi Hiclean có gì khác biệt so với các loại máy hút bụi khác

Máy hút bụi công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Máy hút bụi công nghiệp góp phần giảm thiểu công sức, thời gian lao động của người sử dụng, đảm bảo chất lượng cuộc sống, chất lượng môi trường sống. Trong vô vàn loại máy hút bụi trên thị trường, của nhiều thương hiệu. Bạn có biết về máy hút bụi Hiclean hãy cùng tham khảo bài viết Máy hút bụi Hiclean có gì khác biệt so với các loại máy hút bụi khácngay sau đây nhé.
 Máy hút bụi Hiclean có gì khác biệt so với các loại máy hút bụi khác

Máy hút bụi Hiclean của nước nào?

Về sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Hiclean thì có rất nhiều thiết kế cho người dùng lựa chọn. Máy có sự đa dạng về motor có các loại máy 1 motor, 2 motor đến 3 motor. Chức năng từ máy hút bụi khô cho đến máy hút bụi nước, máy hút bụi khô ướt công suất lớn…. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng công việc vệ sinh mà người dùng có thể lựa chọn loại máy phù hợp.

>>> Bài viết nên tham khảo:Máy hút bụi công nghiệp có nên sử dụng trong gia đình.

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Khô Ướt Có Gì Đặc Biệt

Hiclean được biết đến là thương hiệu máy hút bụi hàng đầu Thái Lan. Máy hút bụi Hiclean đã chinh phục người dùng với những mẫu máy hút bụi hiện đại. Hơn nữa còn không ngừng có những cải tiến mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Công dụng của máy hút bụi Hiclean là gì?

Thương hiệu Hiclean tập chung nghiên cứu và phát triển dòng máy hút bụi Hicleanchủ yếu về hút nước công nghiệp đa năng. Các sản phẩm máy hút bụi của thương hiệu Hiclean có lực hút cực mạnh. Không chỉ dừng lại ở việc hút sạch các bụi bẩn nhìn thấy bằng mắt thường mà cả những bụi bẩn siêu nhỏ trên mọi bề mặt sàn như thảm, sàn gỗ, gạch,…

 Máy hút bụi Hiclean có gì khác biệt so với các loại máy hút bụi khác

Ngoài ra thì máy hút bụi Hiclean còn có thể hút được đinh ốc vít, mãnh kính vỡ và hút cả các loại bụi ẩm, bụi ướt,… Đặc biệt máy với công suất lớn thậm chí hút sạch tất cả các dung dịch bị đổ trên bề mặt một cách sạch sẽ. Đặc biệt ở các model máy giặt thảm phun hút thì còn được trang bị đầu hút ghế và cần hút thảm sẽ giúp đánh bật mọi loại bụi bẩn bám trên thảm trải sàn.
Với thiết kế đầu hút có khả năng tiếp xúc sát với bề mặt thảm và mặt ghế như ghế ô tô, ghế sofa, máy không chỉ giúp làm sạch hiệu quả những tấm thảm dày nặng hay những bề mặt ghế khó vệ sinh. Từ những thao tác đơn giản đó còn bảo vệ và giữ được độ mịn đẹp của mặt thảm.
Máy hút bụi Hiclean đa số được thiết kế phần túi lọc bụi vải đi kèm để lọc bụi bẩn tốt hơn.
Với những công dụng vượt trội của máy hút bụi Hiclean cũng với sự đa dạng về thiết kế, công suất, mẫu mã máy mà người dùng dễ dàng lựa chọn hơn. Hơn nữa máy hút bụi Hiclean còn được phân loại cụ thể về công suất, chức năng,phân khúc giá, … giúp người dùng có thể tận dụng được hết chức năng máy mà mình sử dụng.

 Máy hút bụi Hiclean có gì khác biệt so với các loại máy hút bụi khác

Trên đây là bài viết giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về máy hút bụi Hiclean ngoài ra bạn có thể tham khảo các loại máy hút bụi Hiclean mà chúng tôi cung cấp tại Website Sieuthihaiminh.vn cũng như tham khảo thêm các sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp như máy lọc không khí, máy tạo ẩm, đèn diệt côn trùng….

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo