Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy hủy tài liệu độc đáo dành riêng cho ngân hàng


Mỗi một cơ quan hay một tổ chức đều có những thông tin, tài liệu quan trọng cần phải được bảo mật, tránh sự rò rỉ thông tin ra ngoài. Xét đến doanh nghiệp gần gũi với chúng ta, đó chính là ngân hàng cũng là nơi cần phải bảo mật những thông tin của đơn vị, chính vì thế họ phải tìm đến thiết bị máy hủy tài liệu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những thiết bị độc đáo nhất.

Vai trò máy hủy tài liệu hiện nay

Hiện nay, thiết bị hủy tài liệulà một trong những thiết bị văn phòng quan trọng góp phần vào việc bảo mật những thông tin của doanh nghiệp khỏi những đối thủ cạnh tranh, không những thế nó còn làm cho văn phòng, xí nghiệp, doanh nghiệp gọn gàng, sạch sẽ hơn…vì thế, nhu cầu dùng máy hủy tài liệu ngày càng tăng nhiều. Từ đó các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều dòng máy phù hợp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng người tiêu dùng hiện nay.

Máy hủy tài liệu độc đáo dành riêng cho ngân hàng
Máy huỷ độc đáo nào dành riêng cho ngân hàng?

Máy hủy tài liệu phải có đặc điểm nào phù hợp?

- Các đơn vị như các doanh nghiệp, khu công nghiệp, ngân hàng hay các tập đoàn kiểm toán, bảo hiểm…là các đơn vị có số lượng tài liệu và giấy tờ quan trọng cần in ấn lớn luôn làm đau đầu vì những tài liệu đó có chứa thông tin quan trọng thì nhu cầu dùng máy hủy tài liệu là tất yếu. Nhưng những dòng máy có công suất nhỏ lại không đáp ứng được nhu cầu đó, gây ra mất nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, sự xuất hiện của nhiều dòng máy hủy tài liệu có công suất lớn, hoạt động liên tục giúp cho những đơn vị cần giải quyết sẽ giải quyết được số lượng giấy tờ khá lớn một cách nhanh nhất.
- Bên cạnh đó máy hủy tài liệu văn phòngnên được thiết kế có thùng chứa rác lớn giúp người sử dụng không phải mất quá nhiều thời gian cho việc đổ rác sau khi hủy.
- Máy phải dễ thực hiện, người dùng không phải mất nhiều thời gian cho việc thực hiện những thao tác khi hủy

Máy hủy tài liệu Hopu SD310B

Máy hủy tài liệu Hopu SD310B

- Máy phải có công suất lớn, tuy nhiên kích thước và khối lượng máy phải tương đối nhỏ gọn, giúp tiết kiệm được diện tích không gian đặt máy, không những thế còn làm tăng tính thẩm mỹ cho đơn vị

Máy hủy tài liệu dành cho ngân hàng

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một số loại máy và đặc điểm của chúng để biết rằng, sử dụng máy hủy tài liệu là điều cần thiết:
- Máy huỷ tài liệu BINGO C30 có giá mới: 3.450.000 VNĐ (Giá bán có thể thay đổi tuỳ thời điểm thị trường) với miếng cắt có kích thước 220 mm, kiểu cắt vụn, kích cỡ cắt là 2 x 10 mm, có thể cắt được 5 tờ A4 cùng lúc, thùng giấy tầm 15 lít, kích cỡ máy là 330 x 355 x 510 mm và trọng lượng máy tầm 8.5 kg.
- BINGO C35 có giá mới: 4.600.000 VNĐ(Giá bán có thể thay đổi tuỳ thời điểm thị trường), máy được xuất xứ từ Đức có công nghệ tiên tiến và nhiều tính năng vượt trội như: thiết kế nhỏ gọn, không mất nhiều diện tích, hiệu suất hủy mạnh 10 tờ/lần, hủy được nhiều loại giấy tờ khác nhau, có khả năng tự động ngừng hoạt động khi bị kẹt giấy hay máy có lỗi và có chức năng đảo ngược, tránh được kẹt máy.
- Hopu SD310B có giá mới: 4.400.000 VNĐ(Giá bán có thể thay đổi tuỳ thời điểm thị trường), có tốc độ hủy nhanh chóng lên đến 12 tờ/lần hủy, là kiểu hủy vụn, hủy được CD/DVD/Card/kim bấm.

Máy huỷ tài liệu BINGO C30

Máy huỷ tài liệu BINGO C30 bán chạy hiện nay

Và còn rất nhiều loại máy khác nữa mà bạn có thể lựa chọn mua tại đơn vị siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi. Hy vọng với thông tin qua bài viết "Máy hủy tài liệu độc đáo dành riêng cho ngân hàng" trên đây mang đến bạn đọc model máy huỷ giấy chất lượng. Liên hệ nhanh hotline của Hải Minh 0932 196 898 - 0962 714 680 để được hỗ trợ tư vấn và mua máy hủy tài liệu chất lượng, phù hợp với nhu cầu dùng cho cơ quan, văn phòng doanh nghiệp của bạn.

==> Xem thêm:
6 lý do vì sao nên có một chiếc máy hủy tài liệu
Máy hủy tài liệu là biện pháp hoàn hảo cho các văn phòng công ty luật
Một số mẹo nhỏ khi máy hủy giấy bị lỗi
Giá máy photocopy văn phòng

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo