Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy phát điện – giải pháp hữu ích để bạn tránh xa bóng tối

 Trong cuộc sống hiện nay,  nguồn điện trở nên vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Khi bị cúp điện, giải pháp tốt nhất có thể giữ cho ngôi nhà của bạn vẫn hoạt động bình thường như việc bếp điện vẫn  có thể nấu, máy tính và điện thoại vẫn có thể sạc đó chính là  sử dụng một chiếc máy phát điện. Các bóng đèn điện sẽ được thắp sáng dù không có nguồn điện dân dụng (điện lưới). Hay vào những mùa mưa bão,  khi có nhiều sự cố bất khả kháng đột nhiên xảy ra, bạn có thể bị mất điện trong một thời gian vì điều kiện thời tiết không thể sửa chữa kịp thời được. Vì vậy chúng ta không nên để thời tiết hay các trục trặc về nguồn điện  làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động sống của chúng ta. Do đó, căn cứ vào những mục đích chính khi sử dụng nguồn điện và chúng ta hãy lựa chọn cho gia đình  một chiếc máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng . Sau đây Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ một số tính năng cần thiết cho các khi lựa chọn máy phát điện – giải pháp hữu ích để bạn tránh xa bóng tối .

 máy phát điện với thiết kế hiện đại
Máy phát điện với thiết kế hiện đại
 
 Một số tính năng cần thiết các bạn cần biết khi lựa chọn máy phát điện để sử dụng gồm có:
 
+ Tự động bắt đầu: Khi bị cúp điện, máy phát điện cố định tự hoạt động mà không cần sự can thiệp của bạn. Điều này rất là hữu ích  nếu bạn đi du lịch nhiều hoặc thường có những chuyến đi dài.


 Máy phát điện cố định tự hoạt động
Máy phát điện cố định tự hoạt động
 
+ Bắt đầu dòng điện: Một số thiết bị di động cung cấp nút nhấn để thay thế những rắc rối của giật nổ khi khởi động.
 
+ Khả năng thay thế nhiên liệu: Hầu hết các model di động chỉ chạy bằng xăng, tuy vậy một số được trang bị để chạy trên 1 bình chứa khí propan, khí gas tự nhiên hoặc có thể được chuyển đổi với bộ đồ nghề.
 
+ Máy đo nhiên liệu: Kiểm tra mức nhiên liệu trong nháy mắt trên thiết bị di động, điều này đặc biệt hữu ích trong quá trình mất điện dài.
 
+ Mức thấp của dầu làm máy tắt: Nếu dầu giảm xuống mức tối thiểu, các máy phát điện sẽ ngừng hoạt đồng để đảm bảo an toàn. Điều này thường là tiêu chuẩn trên máy phát điện cố định nhưng nó ngày càn phổ biến trên thiết bị di động.
 
Xem thêm về máy phát điện : những lưu ý khi mua máy phát điện công suất nhỏ
 
+ Bánh xe: Với một thiết bị di động, bánh xe sẽ hỗ trợ nhiều cho việc này. Nếu không có bánh xe, muống di chuyển máy phát điện bạn cần sự hỗ trợ của người khác nhiều hơn.
+ Công nghệ Inverter: Trên các thiết bị công nghệ cao cấp. công nghệ inverter cung cấp năng lượng sạch hơn mà không làm các thiết bị điện tử quá nóng. Một số địa điểm cắm trại đòi hỏi sự yên lặng do máy phát điện biến tần mang lại.
 
+ Nhiều đầu ra: 4 hoặc hơn đầu ra cho phép bạn sử dụng công suất máy phát điện tốt nhất. Tuy vậy, chỉ nên sử dụng chúng trong trường hợp khẩn cấp hoặc đi cắm trại.


Máy phát điện với công nghệ sản xuất hiện đại
Máy phát điện với công nghệ sản xuất hiện đại

 
Chúng ta có thể kết luận rằng nếu chúng ta muốn có một nguồn năng lượng thay thế tạm thời mạnh mẽ, nếu chúng ta quan tâm đến giảm thiểu số lượng các chất ô nhiễm, độc hại thải vào môi trường thì máy phát điện là lựa chọn tốt nhất chúng ta có thể nghĩ đến, đặc biệt là để sử dụng cho hộ gia đình. Siêu thị Hải Minh chúng tôi hy vọng rằng những gợi ý nho nhỏ trên đây sẽ giúp cho bạn có được một chiếc máy phát điện tốt phù hợp với túi tiền của bạn. Siêu thị Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy điện cơ chính hãng như: máy nạp ắc quy, máy nén khí, động cơ xăng, máy khoan, máy hàn, ….với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Mong quý khách hàng ủng hộ Siêu thị Hải Minh chúng tôi.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo