Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy tính tiền Casio SE S400 – Máy tính tiền thích hợp cho mọi mô hình kinh doanh

Trong lĩnh vực thu ngân, tính tiền ở các cửa hàng ăn uống, shop, nhà hàng…. Máy tính tiền casio SE S400 luôn là một thiết bị tiên phong và ưa chuộng nhất. Chính vì thế nó đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Để minh chứng rõ hơn cho điều đó, hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết máy tính tiền Casio SE S400 – Máy tính tiền thích hợp cho mọi mô hình kinh doanh.

1. Máy tính tiền lý tưởng cho mọi gian hàng :
Với thiết kế hiện đại và tiện dụng, S400 luôn được xem là một công cụ được các shop ưa thích và đạt được độ bền, độ tin dùng cao. S400 đạt được độ phổ biến vì khả năng thích ứng và độ ứng dụng cao đối với mọi mô hình kinh doanh.
Máy tính tiền Casio SE S400

Máy tính tiền Casio SE S400

2. Màn hình hiển thị đạt chất lượng cao :
Với màn hình LCD lớn và khả năng hiển thị số dòng lên đến 10 dòng, sẽ giúp cho nhân viên thu ngân và cả khách hàng có tầm quan sát rõ nét. Thêm vào đó là khả năng quay nhiều góc độ của màn hình và độ tương phản của đèn nền tốt, hiển thị rõ ràng các thông tin ngay cả trong bóng tối.

3. Số lượng mã hàng có thể quản lý đa dạng :
Số lượng sản phẩm có thể lưu trữ và quản lý lên đến 3000 mã hàng, và những sản phẩm nổi bật được thiết kế trên phím nổi bàn phím sẽ giúp cho quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng hơn. Ngoài ra, khả năng kết nối với máy quét mã vạch sẽ giúp giảm tải quá trình thu ngân và giảm tải sự sai sót trong quá trình nhập mã hàng.

4. Máy in nhanh và giảm ồn :
Nhằm tạo sự thoải mái trong quá trình vận hành máy đối với người dùng, Casio SE S400 được thiết kế nhằm tạo ra tiếng ồn nhỏ tối thiểu. Với tốc độ in của máy được đẩy lên cao, các giấy in hóa đơn khổ 58mm được đặt gọn gàng trong thân máy, một chiếc máy tính tiền kiêm cả vai trò của một chiếc máy in hóa đơn sẽ là một thiết bị lý tưởng cho các hệ thống cửa hàng.
Máy in nhanh và giảm ồn
Máy in nhanh và giảm ồn

5. Máy tính tiền thông minh và an toàn :
Với phần mềm riêng biệt, được thiết kế giúp người dùng tiếp cận và sử dụng máy tính tiền một cách nhanh nhất. Khả năng truyền tải và lưu trữ dữ liệu từ máy tính đến máy tính tiền và ngược lại bằng thẻ SD sẽ giúp bạn lưu trữ các thông tin sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

6. Máy tính tiền tiết kiệm không gian :
Máy tính tiền Casio SE S400 là một máy tính tiền có kích cỡ nhỏ gọn và đính kèm là một ngăn kéo đựng tiền giúp cho quá trình thu ngân diễn ra an toàn hơn. Với khả năng tích hợp các sản phẩm : máy tính tiền, máy in hóa đơn và ngăn kéo đựng tiền, S400 sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

7. Thông tin hiển thị rõ ràng :
Với màn hình hiển thị có độ rộng cao, khi khách hàng thanh toán sẽ có thể quan sát thông tin các sản phẩm mình mua, từ tên hàng, đơn giá, tổng tiền… sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng và tránh những sai sót không đáng có. Hóa đơn tính tiền cũng được in trực tiếp trên máy in và có độ nét cao, sẽ là một điểm cộng của S400.

Xem thêm:Kinh nghiệm mua máy chấm công tốt nhất và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

8. Báo cáo thông tin rõ ràng :
Với mỗi hệ thống kinh doanh, việc báo cáo doanh thu hằng ngày là một yêu cầu cần thiết. Với chiếc máy tính tiền này, người dùng sẽ nhận được đa dạng các sự báo cáo : báo cáo tổng, báo cáo ca nhân viên, báo cáo chi tiết mặt hàng.

Trên đây là những tính năng vượt trội của máy tính tiền Casio SE S400. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm thông tin về máy tính tiền cho cửa hàng của mình. Nếu có điều gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ ngay với siêu thị điện máy Hải Minh nhé!
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo