Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy Tời Điện - Đơn Giản Hóa Nâng Hạ Kho Bãi

Như các bạn đã biết thì kho bãi có nhiều loại hàng hóa khác nhau với nhiều loại hàng có kích thước lớn nhỏ, trọng lượng nặng nhẹ,.. chính vì thế mà cần có những thiết bị để vận chuyển chúng được nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian hơn so với công việc vận chuyển thủ công. Và hiện nayMáy Tời Điện - Đơn Giản Hóa Nâng Hạ Kho Bãi. Dòng máy này có lẽ là một trong những dòng máy được sử dụng phổ biến đi kèm với những dòng máy tối ưu hóa công việc quản lý kho bãi của bạn được hiệu quả hơn.

May-Toi-Dien-Don-Gian-Hoa-Nang-Ha-Kho-Bai

I. Ứng dụng của máy tời điện trong nâng hạ kho bãi

1. Nâng tải trọng lớn

Trong những kho bãi hiện nay có nhiều đồ vật tải trọng lớn vượt quá khả năng vận chuyển thủ công của con người chính vì thế mà cần có những dòng máy như máy cẩu, máy tời, xe vận chuyển,… để hỗ trợ được nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn hơn nhiều so với việc vận chuyển thủ công. Thế mạnh của những thiết bị tời đó chính là nâng hạ theo phương thẳng đứng, điều mà các thiết bị khác không thể thực hiện được hoặc nếu có sẽ bị hạn chế về độ cao. Đặc biệt là những kho bãi nhiều tầng, việc sắp xếp hàng hóa theo dây chuyền quy mô lớn chắc chắn sẽ có mặt của những thiết bị này.

2. Tiết kiệm thời gian

Việc nâng hạ của bạn được cải thiện nhanh chóng hơn khi đảm bảo được thực hiện tiết kiệm thời gian đáng kể. Đặc biệt đối với những công việc cần được tự động hóa thì máy móc sẽ đảm bảo được tốt hơn. Trên thị trường hiện nay còn có những dòng máy thực hiện nâng hạ tốc độ cao, chính vì thế mà chưa mất đến vài phút bạn đã nâng hạ được đồ vật với độ cao lên đến hàng chục mét. So sánh với việc di chuyển bằng tay đồ dùng này vừa mất công vừa mất mức lực người lao động. Giờ đây thì công việc nâng hạ đã tự động hóa hoặc được điều khiển chủ động.

3. Tiết kiệm lao động

Máy đảm bảo cho bạn thực hiện được tự động nên giảm thiểu được lao động. Một máy tời điện thay thế được từ 2 – 3 người lao động thủ công. Chính vì thế mà công việc thực hiện nâng hạ này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể nhân công lao động. Bên cạnh đó công việc thực hiện với những dòng máy này của người lao động cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với trước đây.

4. Giảm thiểu chi phí

Chính từ công khả năng tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm lao động thì máy tời điện chắc chắn là thiết bị giúp bạn giảm thiểu chi phí nhiều hơn so với thông thường. Bên cạnh đó với việc sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp hơn bạn còn giảm thiểu được chi phí lưu kho, chi phí vận chuyển hàng hóa ra bên ngoài. Nếu một kho bãi bừa bộn chắn chắn sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với những khu vực ngăn nắp, gọn gàng.
Ung-dung-cua-may-toi-dien-trong-nang-ha-kho-bai

II. Nâng hạ kho bãi lựa chọn máy tời nào phù hợp

1. Tải trọng máy

Với nhiều đơn vị kho bãi thì có những loại hàng hóa khác nhau chính vì thế mà từng khu vực cần có những thiết bị chính xác với trọng lượng của đồ vật để hỗ trợ được công việc được hiệu quả hơn so với thông thường. Trên thị trường hiện nay có những dòng máy thực hiện được công việc nâng hạ với tải trọng lên đến hàng trăm kg, thậm chí hàng tấn.

Nếu với công việc nâng hạ không quá lớn bạn có thể lựa chọn những dòng máy trời treo đảm bảo thực hiện được công việc hiệu quả hơn. Với những tải trọng lớn hơn cần có những dòng máy công suất lớn mà thông thường thì những dòng máy mặt đất sẽ phù hợp hơn với công việc nâng hạ này.

Nang-ha-kho-bai-lua-chon-may-toi-nao-phu-hop

2. Chiều cao nâng hạ

Nhiều kho bãi hiện nay được thiết kế với nhiều cao tương đối lớn, lựa chọn máy có chiều cao nâng hạ phù hợp giúp công việc quản lý hàng hóa của bạn được tiện lợi hơn. Các thiết bị tời hiện nay đề có những độ cao nâng hạ khác nhau cũng như ghép được tời cáp với chiều dài lớn hơn.

3. Tốc độ nâng hạ

Với tốc độ nâng hạ yêu cầu cao thì có những dòng máy giúp bạn làm việc với tốc độ cao hơn nhiều, đặc biệt là điều chỉnh được tốc độ phù hợp với nhu cầu của tùy từng đơn vị kho bãi. Các loại hàng hóa trọng lượng càng lớn thì vận chuyển với tốc độ càng chậm hơn. Tốc độ thấp này đảm bảo thực hiện an toàn cho công việc quản lý kho của bạn, vận chuyển tốc độ quá nhanh với những đồ vật tải trọng lớn sẽ không được ổn định và đồng thời nguy hiển đến với người lao động.

III. Lựa chọn địa điểm cung cấp máy tời điện chất lượng cho đơn vị của bạn

Hiện nay thì có nhiều đơn vị cung cấp máy móc thiết bị đảm bảo cho bạn thực hiện được công việc quản lý kho bãi của bạn được hiệu quả hơn so với thông thường. Và đơn vị được giới thiệu cho bạn trong bài viết này đó chính là siêu thị Hải Minh, nếu bạn mong muốn tìm kiếm những dòng máy tời đảm bảo chất lượng thì hãy tìm kiếm thông tin trên Website của đơn vị. Đơn vị cung cấp nhiều dòng máy đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cũng như chắc chắn cho bạn sẽ có những dòng máy chính xác nhu cầu của bạn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo