Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mẹo Nhỏ Giúp Chọn Mua Máy Cắt Plasma Chất Lượng Ưng Ý

Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm hàng loạt những sản phẩm máy cắt plasma tràn lan trên những trang tìm kiếm. Giữa một mớ hỗn độn sản phẩm như vậy thì làm sao để có thể chọn mua cho mình một thiết bị ưng ý là một điều cực kì khó khăn. Sau đây chúng tôi gửi tới bạn “Mẹo nhỏ giúp chọn mua máy cắt plasma chất lượng ưng ý” và phù hợp với nhu cầu của bạn. Cùng chúng tôi khám phá nhé!
Mẹo Nhỏ Giúp Chọn Mua Máy Cắt Plasma Chất Lượng Ưng Ý

Mẹo chọn mua máy cắt plasma chất lượng ưng ý

1. Tốc độ di chuyển đầu cắt của máy plasma

Tốc độ của đầu cắt là một trong những thông số quan trọng nhất của sản phẩm, nó còn thể hiện chất lượng sản phẩm ngay tại tốc độ cắt của máy. Để cho ra sản phẩm gia công có đường cắt hoàn hảo theo ý muốn, bạn nên chọn sản phẩm máy cắt có tốc độ đầu cắt lớn hơn 10.000mm/phút. Khi đó máy cắt mới đảm bảo được việc hoạt động một cách ổn định, tạo đường cắt ngọt. Nếu tốc độ di chuyển đầu cắt của máy quá chậm sẽ khiến cho những đường cắt bị đứt đoạn, biến dạng, tạo ra nhiều sỉ muội cắt. Điều này giảm đi tính thẩm mỹ cho sản phẩm gia công.
Tùy công việc của bạn cũng như vật liệu bạn muốn cắt mà lựa chọn cho mình sản phẩm máy cắt có công suất, tốc độ cắt phù hợp.


2. Bộ máy tính điều khiển

Bộ máy tính công nghiệp chuyên sử dụng dành cho việc điều khiển thông số, hoạt động máy cắt plasma CNC. Dây là loại máy chuyên dụng dành cho những công việc hoạt động tại những môi trường khắc nghiệt như: tại các nhà xưởng công suất lớn, bụi bẩn nhiều, rung lắc mạnh. Hiện tại bộ máy tính điều khiển này thường dùng cho máy cắt plasma CNC là nhiều.
Đối với máy plasma CNC hay dùng tại những công xưởng lớn bộ máy tính điều khiển như này là thiết yếu, đừng bỏ lỡ nhé!

3. Hệ thống máy điều khiển độ cao đầu cắt tự động

Hệ thống máy điều khiển này rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến đầu cắt plasma và thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm gia công. Nếu máy plasma CNC không có bộ điều khiển này sẽ khiến cho đầu cắt nhanh hư hỏng vì không giữ được đúng khoảng cách khi thực hiện cắt, thậm chí là gãy đầu cắt. Gây thiệt hại về kinh tế khá lớn khi phải thay đầu cắt plasma.
Nếu trang bị hệ thống điều khiển này sẽ giúp đầu cắt nâng cao tuôi tuổi thọ, chất lượng sản phẩm gia công cũng cao hơn, tiết kiệm được chi phí thay thế và thay bộ phận hỏng hóc.

Cấu tạo chính của máy cắt plasma CNC công nghiệp

4. Hệ thống chống gãy mỏ cắt

Hệ thống này giúp bảo vệ mỏ cắt trong quá trình hoạt động tránh những hỏng hóc đáng tiếc xảy ra như gãy mỏ cắt. Khi sử dụng may cat plasma, đầu cắt gặp bất cứ trục trặc nào hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến người dùng dừng hoạt động để tránh các sự cố.
Cuối cùng lưu ý rằng “Tiền nào của đấy”. Các bạn thường có thói quen ham của rẻ mà mua phải những sản phẩm hàng nhái, hàng cũ kém chất lượng. Trên đây là những kinh nghiệm tham khảo. Hãy đến những địa điểm mau máy cắt plasma uy tín để được tư vấn kỹ hơn về việc mua máy sao cho phù hợp với công việc của mình nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo