Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua Máy Cắt Plasma Bạn Cần Phải Quan Tâm Thông Số Này

MỤC LỤC
Các Thông số máy cắt Plasma nói lên điều gì?
Một vài thông số quan trọng máy cắt Plasma bạn cần biết
1. Tốc độ di chuyển của đầu cắt
2. Độ dày cắt tối đa
3. Động cơ truyền lực
4. Nguồn điện cấp
5. Khả năng làm việc

Bạn đang cần tìm hiểu về các thông số có trên máy cắt Plasma? Bạn không biết thông số nào mới thực sự quan trọng? Vậy thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ cực kì hữu ích ngày sau của chúng tôi nhé!

Mua Máy Cắt Plasma Bạn Cần Phải Quan Tâm Thông Số Này
Được sử dụng khá rộng rãi trong ngành cơ khí, dòng máy cắt Plasma đang là một trong những thiết bị mang lại quá nhiều lợi ích cho con người. Bên cạnh nơi xuất xứ hay thương hiệu nào, các thông số máy cắt plasma cũng là điều được rất nhiều bạn đang quan tâm.

Các Thông số máy cắt Plasma nói lên điều gì?

Khi bạn lựa chọn mua bất kỳ loại thiết bị nào, khách hàng thường là người rất quan tâm tới các thông số kỹ thuật của loại thiết bị cắt plasma ấy. Ví dụ bạn mua cái máy tính thì cấu hình, ram, ổ cứng…. luôn là điều bạn quan tâm xem có xử lý nhanh không giá cả như vậy, mua về phục vụ mình có ổn không hay cần mua loại xịn hơn đắt hơn nữa.
Điều này cũng tương tự với thông số của thiết bị Plasma. Yếu tố quan trọng nhất của một thiết bị là thông số kỹ thuật có đáp ứng được với khối lượng công việc mình sẽ làm không? Càng chi tiết càng chính xác thì cũng nói rõ là mực độ xịn, chất lượng của dòng cắt Plasma
Nhìn qua các các thông số kỹ thuật của các loại may cat Plasma, bạn có thể nhận biết được ngay chất lượng của chiếc máy ấy như thế nào rồi. Bạn thấy được những tính năng mà chiếc máy ấy có thể mang lại. Từ đó, bạn sẽ biết được xem chiếc máy cắt ấy có phù hợp có đúng nhu cầu của mình hay chưa trước khi đưa ra quyết định là nên mua hay đổi một thiết bị mới.
Bên cạnh đó, khi căn cứ vào thông số của máy bạn sẽ biết được cách sử dụng, hay những gì mà máy này có thể làm được cho bạn. Như vậy, các thông số trên máy cắt Plasma là những thông tin cực kỳ quan trọng mà bạn cần xem và tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua máy nhé.
>>> Bài viết liên quan: Khắc Phục Ngay Lỗi ở Máy Cắt Plasma - Đơn giản, Dễ Thực Hiện

Một vài thông số quan trọng máy cắt Plasma bạn cần biết

Đóng vai trò cực quan trọng giúp người tiêu dùng nhận biết chất lượng cũng như cách sử dụng, bảo quản máy nhưng nhiều thông số lại chỉ mang tính chất hỗ trợ mà không quá quan trọng đối với bạn, vậy "Mua Máy Cắt Plasma Bạn Cần Phải Quan Tâm Thông Số Này"

1. Tốc độ di chuyển của đầu cắt

Tốc độ di chuyển của đầu cắt là một trong những thông số kỹ thuật quan trọng đầu tiên mà chúng tôi muốn các bạn phải quan tâm tới. Trong kỹ thuật cắt Plasma, tốc độ của đầu cắt phải đạt đúng yêu cầu thì sản phẩm đó ra lò mới đạt chất lượng. Nếu tốc độ di chuyển của đầu cắt quá chậm, đường cắt sẽ không đạt được sự tinh tế như mong muốn. Thậm chí, đôi lúc còn dẫn tới hỏng, sai lệch các họa tiết, chi tiết nhỏ.
Ngoài ra, nếu tốc độ cắt quá chậm, thời gian bỏ ra nhiều hơn, năng suất sẽ giảm đi. Do vậy bạn hãy chọn máy cắt Plasma có tốc độ đầu cắt đạt từ 10.000 mm/phút trở lên nhé.

Tốc độ di chuyển của đầu cắt

2. Độ dày cắt tối đa

Độ dày cắt tối đa đây cũng là một trong những yếu tố mà máy khá quan trọng. Đây là con số cho bạn biết khả năng của máy có thể giúp cắt được vật liệu dày bao nhiêu. Mỗi chiếc máy thường sẽ có độ dày cắt tối đa khác nhau nhé. Qua đó phần nào thể hiện rõ khả năng làm việc của chiếc máy.
Độ dày cắt tối đa
Độ dày cắt tối đa càng lớn, máy sẽ càng cắt được vật liệu dày hơn. Chất lượng của máy cũng sẽ tốt hơn so với những máy có độ dày cắt tối đa thấp hơn

3. Động cơ truyền lực

Tiếp theo là loại động cơ sử dụng cho máy cắt Plasma cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng máy cắt đấy nhé. Hiện nay, trên thị trường có hai loại động cơ được sử dụng cho máy cắt đó là động cơ bước và động cơ Servo. Động cơ càng hiện đại càng mạnh thì mức độ chính xác của máy càng cao, sai số khi cắt cũng phần nào được hạn chế đáng kể cho bạn hơn.
Động cơ truyền lực
>>>> Bảng giá máy cắt plasma mới nhất năm 2022:https://sieuthihaiminh.vn/may-cat-plasma.html

4. Nguồn điện cấp

Một thông số của máy cắt Plasma mà ít người để ý đó chính là nguồn điện cấp cho máy. Tuy nhiên, đây lại là thông số kỹ thuật thật sự rất quan trọng trong quá trình sử dụng các máy cắt Plasma.
Nguồn điện cấp
Hiện nay, các dòng cắt Plasma thường được chia làm hai loại là máy sử dụng dòng điện 3 pha và máy sử dụng điện 1 pha. Nên bạn cần kiểm tra và lắp đặt đúng dòng điện cho máy nhé, tránh trường hợp thiếu điện, không đủ điện đủ áp dẫn tới cháy nổ, hay máy hoạt động kém hiệu quả làm giảm tuổi thọ máy.

5. Khả năng làm việc

Cũng giống như con người, máy móc cũng cần nghỉ ngơi, thời gian làm việc của mỗi loại máy móc cũng khác nhau nhé, bạn cần chú ý, để hiệu suất làm việc tốt nhất thì đương nhiên bạn cũng nên cho máy nghỉ ngơi đúng nhé. Các dòng máy cắt plasma hiện nay khá là hiện đại, và nhiều chi tiết, kỹ thuật khác nhau nên khả năng làm cũng khác nhau, có máy cắt thoải mái 2-3 tiếng liên tục nhưng cũng có máy chỉ nên cắt dưới 1 tiếng để tránh tình trạng nóng quá hay quá tải làm giảm hiệu suất máy nhé các bạn.
Ngoài các thông số mà chúng tôi đã kể trên, khách hàng cũng nên quan tâm tới một vài thông số khác nữa như chiều dài Rail, độ rộng cắt hữu ích, độ chính xác lặp lại… Đây cũng là những thông số kỹ thuật quan trọng của một chiếc máy cắt Plasma đấy.Các chỉ số, Thông số trên máy cắt Plasma không đơn thuần chỉ là những con số nhà sản xuất công bố khi tung ra sản phẩm, ghi trên đó cho nhiều cho có đâu nhé. Nó còn là căn cứ trực tiếp để đánh giá chất lượng máy cũng như tiền đề bạn chọn mua cho mình 1 cái máy hay thiết bị cắt plasma phù hợp với mình. Chúc các bạn lựa chọn cho mình chiếc máy ứng ý và phù hợp nhất nhé, các thông tin chúng tôi đưa ra đây cho các bạn tham khảo, các ý kiến hay cần tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua siêu thị điện máy chính hãng xin hân hạnh được phục vụ.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo