Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Mua Máy Xay Xát Gạo Gia Đình Cần Lưu Ý 5 Điều Sau

Hiện nay thì công việc xay xát không chỉ thực hiện ở những công ty sản xuất cũng như những xưởng lớn, mà nhiều gia đình thực hiện những công việc sản xuất đảm bảo được nhu cầu sử dụng gạo, cũng như đảm bảo được nhu cầu sản xuất cho hộ gia đình. Và đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm những dòng máy phục vụ nhu cầu cho mình thì bạn nên tham khảo ngay bài viết này, bởi bạn sẽ biết được ngay “Mua Máy Xay Xát Gạo Gia Đình Cần Lưu Ý 5 Điều Sau”.

Mua-may-xay-xat-gao-gia-dinh-thi-can-chu-y-5-dieu-sau

I. Tại sao nên sử dụng những dòng máy xay lúa gia đình

1. Đáp ứng đầu vào

Nếu gia đình bạn là một đơn vị sản xuất quy mô nhỏ những loại bánh gạo, bánh có sử dụng nguyên liệu từ những loại bột từ gạo, những đơn vị sản xuất bún, phở,…thì chắc chắn không thể thiếu đi nguồn nguyên liệu đầu vào là bột gạo. Chính vì thế mà sở hữu được những dòng máy thực hiện được công việc xay xát thì sẽ đáp ứng đầu vào sản xuất được nhanh chóng hơn.
Nguồn nguyên liệu này có khối lượng lớn hay không thì còn tùy thuộc vào quy mô sản xuất của từng gia đình và trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy khác nhau chính vì thế mà đảm bảo thực hiện được đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Thông thường những dòng máy sử dụng cho gia đình này có năng suất không quá lớn đồng thời không cồng kềnh như những bộ máy xay xát thực hiện cho những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp.

2. Tiết kiệm chi phí

Nếu là đơn vị sản xuất bạn cần đặc biệt chú ý đến chi phí nguyên vật liệu cũng như vận hành những loại máy móc của bản thân mình. Đầu tư những dòng máy thực hiện xay xát sử dụng trong gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí nhập nguyên liệu với giá thàng cao như gạo được xay xát và xử lý sẵn.

Việc tiết kiệm chi phí này giúp sản phẩm của bạn được cạnh tranh hơn thị trường về chất lượng cũng như gá thành. Một sản phẩm mà vừa có giá thành tốt vừa có chất lượng tốt thì không thể không thành công được trên thị trường. Nên vì thế mà cân nhắc lựa chọn đầu tư máy móc thiết bị cho gia đình bạn là điều mà bạn nên xem xét.

3. Sử dụng gia đình

Không chỉ phục vụ cho nhu cầu sản xuất của gia đình bạn mà gạo còn là nguyên liệu được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn để nấu những bữa cơm thơm ngon của mình. Chính vì thế máy móc đầu tư không chỉ phục vụ sản xuất thông thường mà còn có thể sử dụng để đáp ứng nhu cầu trong gia đình. Đặc biệt là những gia đình đông người nhu cầu sử dụng cao lại càng lớn hơn từ đó việc xay xát hay mua gạo bên ngoài có thể dẫn đến sự bất tiện và chi phí cao hơn.

II. Mua máy xay xát gạo gia đình thì cần chú ý 5 điều sau

Như vậy bạn đã được giới thiệu về những lợi thế mà những dòng máy sử dụng trong gia đình có thể đem đến được cho bạn. Và sau đây nếu bạn mong muốn những dòng máy chất lượng với giá thành tốt thì cần chú ý 5 điều như sau:

1. Động cơ máy

Động cơ có lẽ là bộ phận quan trong nhất có trong những dòng máy thực hiện xay xát cho gia đình của bạn. Một động cơ được đánh giá là tốt, là chất lượng cần có khả năng làm việc được mạnh mẽ cũng như được sản xuất với những nguyên liệu chất lượng cao. Những động cơ máy tốt hoạt động êm ái cũng như không có những tiếng lạ bất thường.

2. Cấu trúc máy

Với những dòng máy xay xát sử dụng trong gia đình thì có cấu trúc khá đơn giản xong bạn cũng cần có những cân nhắc lựa chọn những thiết bị có cấu trúc chắc chắn. Đặc biệt là sử dụng trong gia đình nên những dòng máy cần có cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển giúp có tính linh động cao hơn cũng như không tốn nhiều không gian làm việc.

3. Tính năng máy

Những loại máy móc này đảm bảo thực hiện đảm bảo được công việc xay xát cho gia đình cần có những như dòng máy mini thực hiện xay xáy liên hoàn. Bên cạnh đó trên thị trường hiện nay còn có những thiết bị đa năng vừa đáp ứng được công việc xay xáy vừa đáp ứng được công việc xay gạo dạng bột cũng như dạng nước.
Mua-may-xay-xat-gao-gia-dinh-thi-can-chu-y-5-dieu-sau

4. Thương hiệu máy

Thương hiệu máy là điều bạn cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn những dòng máy sử dụng cho nhu cầu gia đình của mình. Những thương hiệu lớn đều có khắc lên trên thân máy được rõ nét tên thương hiệu giúp người dùng dễ dàng nhận điện được hơn. Bên cạnh đó thì bạn không nên lựa chọn những thiết bị trôi nổi trên thị trường.

5. Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp những dòng máy cho bạn cần là những đơn vị cung cấp máy móc nông nghiệp chuyên nghiệp chính vì thế mà có thể đảm bảo được những dòng máy của bạn được chất lượng hơn cũng như giá thành được tốt hơn so với những đơn vị mua đi bán lại trên thị trường. Siêu thị Hải Minh là một trong những cái tên mà bạn nên cân nhắc bởi đây là nơi được nhiều người dùng cũng như chuyên gia về xay xát đánh giá cao.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo