Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Né Ngay 3 Sai Lầm Về Máy May Bao Khi Sử Dụng

Máy may bao của bạn thường xuyên bị lỗi, nhanh hư hỏng, đường may không chắc chắn,…? Liệu bạn đã mắc phải những sai lầm này hay không, cùng kiểm tra ngay trước khi quá muộn!
Né Ngay 3 Sai Lầm Về Máy May Bao Khi Sử Dụng

I. Sử dụng máy khâu bao cho tất cả loại bao

Bạn thường nghe người bán hàng quảng cáo rằng: “Sản phẩm của chúng tôi may được tất cả các loại túi, từ túi A đến túi Z,…”. Nhưng trên thực tế, không phải thiết bị nào cũng đáp ứng được khả năng may như vậy. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về may may bao trước khi tin tưởng và những lời mời chào đó.
Để xếp hàng chất liệu túi từ dễ đến khó may, điện máy Hải Minh có thứ tự như sau: túi nilong, túi nhựa, túi dệt (PP/PE), túi vải, bao bố,…Ngoài ra, còn tuy vào độ dày mỏng khác nhau của chúng mà người dùng xác định thiết bị phù hợp. Thường các model chỉ may được độ dày từ 3 – 6mm, những dòng máy may bao công nghiệp thì may dày hơn, từ 8 – 10mm.
Trước khi chọn mua thiết bị, sử dụng máy tại đơn vị của mình, bạn cần chắc chắn rằng loại túi, độ dày may và thiết bị tương thích với nhau. Nếu cố tình làm việc, sẽ dẫn đến một số hệ quả như sau:
- Đường chỉ không ăn, dễ bị bung, tuột, đứt khi vận chuyển, lưu kho. Mũi kim không xuyên qua được bao bì đồng nghĩa không tạo ra được tính chắc chắn, đảm bảo yêu cầu cho những bao trọng lượng lớn.
- Mũi kim dễ mòn, thay thế liên tục, tốn kém chi phí và gián đoạn hoạt động.
Để khắc phục được vấn đề này, bạn nên kiểm tra thử máy trước khi chọn mua. Đặc biệt đến với điện máy Hải Minh, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn test máy, hướng dẫn sử dụng và cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm.
Sử dụng máy khâu bao cho tất cả loại bao

II. Sử dụng máy khâu bao không bảo dưỡng định kỳ

Không chỉ riêng dòng máy này mà bất kì thiết bị điện nào nói chung đều cần phải bảo dưỡng định kỳ. Những bộ phận quan trọng nhất mà ngưởi sử dụng thường quên đó chính là cấp dầu định kỳ cho máy. Đây là phần quan trọng nhằm đảm bảo motor, mũi kim cùng với chân vịt tránh hiện tượng hao mòn theo thời gian. Một số thiết kế máy có sẵn bình dầu sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian cho công tác bảo dưỡng.
Ngoài ra, bạn nên đặt lịch định kì để kiểm tra máy, không nên tùy hứng bảo dưỡng, vừa không đạt hiệu quả cao vừa tốn công sức cũng như gián đoạn công việc của mình.
Nếu bạn không nắm rõ được quá trình tháo lắp máy, đặc biệt là những chị em không am hiểu về thiết bị điện, nên đến trực tiếp địa điểm cung cấp để xử lý. Hiện nay, điện máy Hải Minh chúng tôi không chỉ là đơn vị phân phối hàng chuẩn chính hãng mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc vấn đề này.
Sử dụng máy khâu bao không bảo dưỡng định kỳ
Có thể bạn bỏ lỡ: Vì sao máy may bao xuống cấp

III. Sử dụng máy khâu bao liên tục không ngừng nghỉ

Cũng giống như nhiều lời quảng cáo khác không có tính thực tế rằng máy hoạt động liên tục trong thời gian dài không ngừng nghỉ. Bất kỳ thiết bị nào được sản xuất ra dù hiệu quả làm việc cao đến đâu, tối ưu như thế nào thì chúng cũng cần phải có thời gian nghỉ. Riêng với những model công suất thấp, tản nhiệt kém thì khoảng thời gian nghỉ của chúng còn nhiều hơn thông thường.
Vậy làm sao để xác định thời gian dừng máy phù hợp để vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động năng suất cao, vừa giúp máy bền bỉ theo thời gian:
- Đầu tiên phụ thuộc vào nhu cầu đóng gói của máy may bao, số lượng may phải tính toán chia đều trong ngày, không nên dồn số lượng lớn bao cùng một lúc.
- Nếu máy có dấu hiệu nóng, chưa tản được hết nhiệt phải dừng nghỉ ngay. Không nên cố chạy máy dẫn đến tình trạng quá tải, chập cháy.
- Nếu bạn đã làm việc với máy quen, khả năng tốc độ xử lý nhanh hơn đồng thời nắm bắt giới hạn may, năng suất của thiết bị là bao nhiêu. Nếu số lượng vượt quá cần đầu tư thêm thiết bị mới.
 Sử dụng máy khâu bao liên tục không ngừng nghỉ
Tổng kết lại, chỉ cần tránh khỏi 3 sai lầm khi sử dụng máy may bao trong bài viết, điện máy Hải Minh chắc chắn rằng, hiệu quả làm việc của bạn sẽ ổn định và cải thiện đáng kể. Nếu còn thắc mắc về vận hành chúng như thế nào hiệu quả, gọi ngay đến Hotline của chúng tôi để được chỉ dẫn chi tiết bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo