Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Nên Chọn Máy May Bao Chạy Pin Hay Chạy Điện

Nhiều người mua hàng hiện nay vẫn còn thắc mắc nhiều cho nhu cầu sử dụng của mình rằng nên lựa chọn máy khâu bao chạy pin hay chạy điện. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm nhất định, chính vì thế cần cân nhắc sự khác biệt này để đưa ra quyết định chính xác nhất bạn nhé!
Nên Chọn Máy May Bao Chạy Pin Hay Chạy Điện

I. Máy khâu bao chạy pin có ưu nhược điểm gì?

1, Ưu điểm

- May không bị giới hạn: khi bạn tìm hiểu về dòng chạy pin, bạn sẽ thấy chúng hoạt động vô cùng tiện lợi khi di chuyển hoạt động không giới hạn về chiều dài đây điện. Đồng thời, những khu vực may bao không có sẵn nguồn điện, lựa chọn dòng chạy pin là giải pháp vô cùng phù hợp.
- Hoạt động ngay cả trường hợp mất điện: bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện trong những trường hợp đột ngột mất điện, không còn điện để sử dụng khiến máy may bao bì phải dừng hoạt động công việc vì thế mà cũng bị gián đoạn.
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối: với dòng máy chạy pin, không kết nối điện rườm rà, cắm trực tiếp pin vận hành, không phải lo lắng về chập cháy điện, nguồn điện không an toàn.
Máy khâu bao chạy pin có ưu nhược điểm gì

2. Nhược điểm

- Phải sạc thường xuyên: máy may bao chạy pin nên phải sạc định kỳ khi nguồn điện của máy hết, không đáp ứng được sử dụng. Ngoài ra, người dùng còn phải chú ý không sạc qua đêm, đầy pin quá lâu khiến máy chập cháy, hư hỏng các bộ phận.
- Chi phí đầu tư tốn kém: nhìn chung, do thiết kế bổ sung thêm pin nên giá thành các sản phẩm này cũng cao hơn đáng kể. Ngoài ra, khi pin hết hạn cần phải thay thế mới còn tốn thêm chi phí đổi pin.
Máy khâu bao chạy pin có ưu nhược điểm gì

II. Máy may bao bì chạy điện có ưu nhược điểm gì?

1. Ưu điểm

- Motor công suất lớn: với những thiết bị chạy điện, motor của chúng được cấp điện trực tiếp. Do đó, công suất chế tạo lớn hơn nhiều so với các model chạy pin, phù hợp cho nhu cầu may bao số lượng lớn, liên tục trong thời gian dài. Đặc biệt với yêu cầu may bao công nghiệp trong nhà xưởng, xí nghiệp thì những dòng máy chạy pin khó đáp ứng được.
- Chi phí đầu tư thấp: Máy khâu bao chạy điện cũng từ thiết kế kết nối điện trực tiếp mà không cần thêm pin hoạt động, dễ dàng vận hành, không tốn kém chi phí đầu tư. Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng cũng không cần mua thêm pin mới.
- Thiết kế đơn giản, dễ dàng sửa chữa: nhìn chung, dòng chạy điện sử dụng khá đơn giản, tiện lợi đồng thời các bộ phận của chúng cũng không phức tạp. Chính vì thế mà bất kỳ ai cũng có khả năng vận hành chúng hiệu quả, công tác bảo dưỡng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, không phải để ý dung lượng pin như dòng chạy pin.
Máy may bao bì chạy điện có ưu nhược điểm g

2. Nhược điểm

- Không hoạt động trong những tình huống thiếu điện: tại những cơ sở thường xuyên bị mất điện thì những dòng chạy pin hoàn toàn trở nên kém hiệu quả. Đặc biệt với những nhu cầu đóng gói thu hoạch nông sản tại nông trường, các khu vực không có sẵn điện kết nối thì chúng trở nên hoàn toàn vô tác dụng.
- Sử dụng điện không ổn định có thể gây hư hỏng: do sử dụng điện trực tiếp nên loại máy khâu bao bì này nếu kết nối điện không an toàn không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của thiết bị mà còn dẫn đến nguy cơ cháy nổ vô cùng nguy hiểm.
Máy may bao bì chạy điện có ưu nhược điểm g

III. Chọn máy may bao chạy pin hay chạy điện?

Từ những phân tích phía trên, bạn đọc cần tổng hợp những điểm phù hợp của thiết bị với nhu cầu, môi trường làm việc của mình để tránh mua nhầm thiết bị:
+ Nếu công việc của bạn phải di chuyển nhiều, may bao nhiều vị trí khác nhau thì lựa chọn máy chạy pin.
+ Nếu môi trường làm việc cố định, may bao số lượng lớn, hoạt động liên tục thì máy chạy điện sẽ hiệu quả hơn.
Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Điện máy Hải Minh về việc chọn máy may bao chạy pin và chạy điện. Từ những thông tin này, chúng tôi mong rằng bạn đã có quyết định phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào chưa được giải đáp, đừng chần chừ gọi vào số Hotline hệ thống chúng tôi ngay bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo