Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những rủi ro nghiêm trọng ẩn trong máy hàn miệng túi của bạn

Đối với những dây chuyền sản xuất đóng gói sản phẩm, thiết bị hàn miệng túi được ứng dụng rất nhiều. Không có sự xuất hiện của thiết bị chuyên dụng này, hàng hóa không thể được đóng gói cẩn thận và giao hàng đúng hẹn. Tuy nhiên, sử dụng thiết bị này, người dùng cần hiểu rõ những rủi ro nghiêm trọng tiềm ẩn trong thiết bị hàn miệng túiđể thiết bị có thể vận hành ổn dịnh và hiệu quả nhất. Sau đây tôi xin bật mí với các bạn về những rủi ro này.
Những rủi ro nghiêm trọng ẩn trong máy hàn miệng túi của bạn

1. Máy bị hở điện có thể gây giật điện

Khi sử dụng các thiết bị, máy móc hoạt động bằng nguồn điện thì an toàn về điện luôn là vấn đề người dùng cần lưu tâm. Đối với thiết bị hàn miệng túi, các bạn cũng dễ gặp phải rủi ro liên quan đến điện.
Trước khi vận hành thiết bị, người dùng cần kiểm tra thật cẩn thận nguồn điện, đảm bảo các quy tắc về an toàn điện để việc vận hành thiết bị an toàn nhất có thể. Các bạn cũng cần lưu ý trong quá trình máy đang hoạt động, các bạn chú ý cẩn thận để dây điện gọn gàng vì có nhiều trường hợp người dùng không may dẫm phải dây điện khiến dây bị kéo căng hoặc phích cắm bị tuột khiến thiết bị gián đoạn khi hoạt động.
Người dùng cũng cần lưu ý đeo bao tay vải khi làm việc sẽ giúp bảo vệ an toàn không bị điện giật.

máy hàn miệng túi bị hở điện dễ gây giật điện

1. Chỉnh thanh nhiệt quá nóng dễ cháy nổ

Để việc đóng gói sản phẩm tiến hành thuận lợi, người dùng cần chỉnh thanh nhiệt với nhiệt độ phù hợp nhất. Có trường hợp người dùng chỉnh thanh nhiệt với nhiệt độ quá cao. Nếu chỉnh như vậy có thể khiến thiết bị hoạt động với nhiệt lượng quá tải có thể gây cháy nổ.
Người dùng chỉnh nhiêt độ hợp lý có thể giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có.


Dây chuyền bị ảnh hưởng bởi chất lượng hàn kém

Hiệu quả mà người dùng luôn mong muốn khi sử dụng thiết bị hàn miệng túi chính là hiệu quả mà thiết bị mang lại. Cụ thể hơn chính là các sản phẩm được đóng gói chặt chẽ, mép đóng gói đều, đẹp. Tuy nhiên, chất lượng hàn của máy có thể không được tốt dẫn đến sản phẩm được đóng gói không được như mong muốn. Mép hàn không được chắc hoặc không đều.
Trường hợp sử dụng những chiếc máy hàn kém chất lượng có thể khiến số lượng hàng lớn bị đóng gói sai quy chuẩn. Gây chậm trễ việc hoàn thành và giao hàng khiến ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của cơ sở sản xuất.
Như vậy, khi chọn mua máy hàn, người dùng cần kiểm tra thật cẩn thận thiết bị. Việc kiểm tra chất lượng của máy trước khi mua giúp tránh trường hợp mua phải máy có chất lượng không tốt dẫn đến việc ảnh hưởng đến cả dây chuyền sản xuất.

Dây curoa và dây nhiệt của thiết bị hàn miệng túi bị đứt

Đế máy hàn miệng túi dễ dàng tạo ra thành phẩm như mong muốn hay nói cách khác để thiết bị hoạt động liên tục, người dùng cần chú ý thiết bị cần duy trì nhiệt độ ổn định. Trường hợp nếu dây nhiệt bị đứt thì nhiệt độ cung cấp cho thiết bị sẽ bị gián đoạn khó có thể kịp đóng gói để hàng hóa được xuất và giao đúng hạn.
Dây curoa bị đứt thì vấn đề lại càng nghiêm trọng vì dây chuyền đóng gói không thể tiếp tục. Công việc bị đình trệ hơn nữa làm mất rất nhiều thời gian để hoàn thành tiến độ.
Để khắc phục tình trạng này rất đơn giản, người dùng càn kiểm tra cẩn thận dây curoa và dây nhiệt để đảm bảo dây chuyền đóng gói sản phẩm được diễn ra liên tục, bình ổn, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra.

dây curoa của máy hàn miệng túi bị đứt gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc

Mua máy hàn miệng túi giá rẻ ở đâu tốt

Các bạn muốn mua thiết bị hàn miệng túi giá rẻ, chính hãng, đảm bảo chất lượng thì siêu thị Hải Minh chính là điểm đến lý tưởng của các bạn. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Thiết bị chúng tôi phân phối không những đa dạng về mẫu mã mà còn được bảo hành lâu dài, giá cả phải chăng.
Với những chia sẻ của tôi, các bạn có thể tự tin sử dụng, vận hành thiết bị hàn miệng túi với hiệu quả tối đa và hạn chế những rủi ro hay gặp phải. Các bạn có thể truy cập website: sieuthihaiminh.vn để tìm hiểu về các mẫu thiết bị đang được chúng tôi phân phối hoặc các bạn có thể đặt mua hàng chính hãng luôn và ngay khi lien hệ hotline: 0918.486.458 - 0962.714.680
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo