Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn máy in bill

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy in hóa đơn khác nhau cùng vô vàn những sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng. Bởi có quá nhiều sự lựa chọn  chắc hẳn không ít khách hàng sẽ gặp khó khăn hay có nhiều sự phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà vừa mang lại giá trị sử dụng cao lại vừa tiết kiệm kinh tế.Nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn khách quan thì Siêu thị Hải Minh chúng tôi sẽ đưa ra bài viết về những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn máy in bill để khách hàng tham khảo. Máy in hóa đơn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau

Máy in hóa đơn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau

1.  Lựa chọn máy in hóa đơn theo công nghệ in
Có rất nhiều công nghệ tạo nên mực in trên giấy được sử dụng cho máy in hóa đơn. Tuy nhiên, hiện tại gần như những loại máy in hóa đơn thuộc hai nhóm chính đó máy in hóa đơn nhiệt và máy in hóa đơn kim.
Máy in hóa đơn kim là loại máy in như thế nào? Máy in hóa đơn kim là loại máy in hóa đơn cần lắp đặt hộp mực in,  ruy băng mực in và đầu in kim mới có thể in được trên chất liệu giấy thường. Ưu điểm của loại máy in hóa đơn này là có mức giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý loại máy in hóa đơn kim thường có tốc độ in chậm, thường xuyên phải chú ý thay mực in và đầu kim dễ bị gẫy khi sử dụng lâu.
Vậy công nghệ in nhiệt của máy in hóa đơn là gì? Máy in hóa đơn nhiệt là máy in hóa đơn tạo nên mực lên giấy hóa đơn dưới tác dụng của đầu kim và nhiệt độ cao tác động lên loại giấy in đặc biệt. Ưu điểm của loại máy in này là tốc độ in hóa đơn rất nhanh,không lo hết mực bất ngờ, người dùng có thể kiểm soát tình trạng hoạt động của máy tốt hơn. Chính vì vậy, đây là công nghệ đã và đang được nhiều nhà sản xuất lựa chọn cho sản phẩm máy in của mình.Máy in hóa đơn tiện lợi, dễ sử dụng

Máy in hóa đơn tiện lợi, dễ sử dụng

2. Lựa chọn máy in hóa đơn dựa vào kích thước giấy in.
Tại sao lại là kích thước giấy in? Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng để lựa chọn máy in hóa đơn, mỗi doanh nghiệp hay cửa hàng sẽ có mô hình kinh doanh khác nhau, có cửa hàng thì cần hiển thị nhiều thông tin trên một hàng giấy sẽ đòi hỏi khổ giấy lớn khoảng 80 mm. Hoặc nếu cần hiển thị ít thông tin trên một hàng giấy in thì kích thước giấy sẽ là loại nhỏ khoảng 57 mm để vừa tiết kiệm lại không bị thừa nhiều khoảng trống trên giấy.

Có thể tham khảo: Kinh nghiệm chọn máy in hóa đơn cho cửa hàng

3. 
Lựa chọn máy in hóa đơn dựa vào hoạt động kinh doanh.
Dựa vào công việc thanh toán của doanh nghiệp mà lựa chọn máy in có tốc độ in sao cho phù hợp để mang lại hiểu quả tốt, nếu lượng hàng hàng lớn và liên tục đặc biệt là vào giờ cao điểm thì cần máy in có tốc độ in nhanh, nếu cửa hàng in ít hóa đơn thì tốc độ in có thể vừa phải. Vì tốc độ in cũng quyết định lớn đến mức giá máy in bạn sẽ mua.

4.  Lựa chọn máy in hóa đơn dựa vào các yếu tố kỹ thuật của máy in
Đây là các yếu tố kỹ thuật hay các tính năng thông minh được lắp đặt trong máy in. Trong đó các yếu tố kỹ thuật chủ yếu như là nhu cầu kết nối qua cổng USB, LTP  hay qua WIFFI cũng như mạng LAN hay cổng COM. Có doanh nghiệp chỉ cần một chiếc máy in đơn giản kết nối qua cổng LPT truyền thống hay là một cửa hàng sẽ muốn một chiếc máy in có thể kết nối không dây và nhận lệnh từ xa từ điện thoại hoặc máy tính.
Với công nghệ phát triển của mạng internet hiện nay thì những chiếc máy in kết nối qua cổng USB, LAN và WIFI thường phát huy được tác dụng tốt hơn. Chính vì vậy, khi lựa chọn máy in hóa đơn thì người dùng cần chú ý vấn đề này sao cho lựa chọn được loại máy in sẽ phù hợp.
Với những tiêu chí khá đầy đủ phía trên khách hàng có thể căn cứ vào đó lựa chọn được chiếc máy in sẽ phù hợp với doanh nghiệp nhất. Từ đó mang lại giá trị thiết thực đồng thời nâng cao năng suất cũng như chất lượng thanh toán hơn.Máy in hóa đơn kiểu dáng hiện đại
Máy in hóa đơn kiểu dáng hiện đại
 
Để mua được các thương hiệu máy in hóa đơn  uy tín nhất Việt Nam như bạn có thể liên hệ Siêu thị Hải Minh – đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị như: máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy tính tiền,… hàng đầu Việt Nam. Với chế độ bảo hành và giao hàng miễn phí tận nơi sử dụng của khách hàng và chế độ chăm sóc sau bán hàng ưu việt thì điện máy Hải Minh là đơn vị uy tín để khách hàng chúng ta có thể lựa chọn cho mình chiếc máy in hóa đơn đem lại hiệu quả kinh tế cao.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo