Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Rủi ro khi sử dụng máy hàn túi kém chất lượng

Công việc hàn túi sản phẩm để có thể bảo quản đồ dùng, thực phẩm thì ngày càng được hỗ trợ nhiều với các thiết bị hàn túi công nghiệp. Tuy nhiên trên thị trường sản xuất càng nhiều máy móc thiết bị thì càng là cơ hội để những sản phẩm kém chất lượng len lỏi vào. Nếu bạn không may mắn mua phải những dòng máy không đạt chuẩn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc thực hiện hàn túi. Và sau đây là rủi ro khi sử dụng máy hàn túi kém chất lượng mà bạn có thể phải đối mặt.
Rui-ro-khi-su-dung-may-han-mieng-tui-khong-dam-bao-chat-luong

I. Rủi ro khi sử dụng máy hàn miệng túi không đảm bảo chất lượng

Các loại máy móc thiết bị nói chung và các thiết bị hàn túi nói riêng khi không đạt chuẩn chất lượng thì có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng đến công việc đóng gói và bảo quản thực phẩm được tốt.

- Giảm hiệu suất làm việc: những dòng máy chất lượng thấp thì công suất làm việc sẽ không được đúng như thực tế. Do đó, khả năng đóng gói và bảo quản đồ vật, thực phẩm của bạn không được đúng với hiệu suất làm việc kỳ vọng. Khi không may chọn phải những dòng máy không đạt chuẩn về công suất này thì bạn cần có những chính sách từ phía đơn vị cung cấp đổi trả máy cũng như khắc phục hạn chế.

- Hàn miệng túi không được tốt: thực hiện hàn miệng túi sẽ thực sự gặp vấn đề nếu bạn mua phải những thiết bị chất lượng kém. Một số rủi ro bạn có thể gặp phải như đường hàn không kín, đường hàn bị cháy, đường hàn không có tính thẩm mỹ. Với những máy hàn túi không kiểm soát được nhiệt độ tốt thì có thể dẫn đến trường hợp túi nilong hàn không được kín hay bị cháy do quá nhiệt. Đặc biệt đối với những loại túi mà bạn sử dụng quá dày, quá mỏng cũng như chất liệu khó thể thực hiện hàn được miệng túi thì đó chính xác là một điểm khó cho những thiết bị hàn túi nói chung và đặc biệt những thiết bị kém chất lượng.

Rui-ro-khi-su-dung-may-han-mieng-tui-khong-dam-bao-chat-luong
- Máy thường xuyên phát sinh các lỗi kỹ thuật: Máy móc thiết bị cần được vận hành một cách trơn tru thì mới có thể làm việc hàn túi được tốt. Đặc biệt là đối với những dòng máy liên tục thì khi phát sinh một lỗi kỹ thuật tại một bộ phận của máy cũng có thể dẫn đến tình trạng máy không thể hoạt động được nữa. Chính vì thế mà sử dụng các dòng máy kém chất lượng thì gây khó khăn hơn nhiều đối với người đặc biệt là quá trình sửa chữa và khắc phục các lỗi kỹ thuật.

- Tuổi thọ máy thấp: những dòng máy ép miệng túi chất lượng không được đảm bảo thì khó có thể sử dụng máy được lâu dài. Đặc biệt là những thiết bị với đầu vào tiêu chuẩn thấp dẫn đến tình trạng vỏ máy và động cơ máy không được tốt. Vỏ máy chất liệu thấp thì không chắc chắn, dễ chịu tác động từ vật lý cũng như hóa học từ bên ngoài môi trường dẫn đến tình trạng hay móp méo, dễ bị han gỉ. Bên cạnh đó thì những dòng máy chất lượng thấp thì động cơ máy không làm việc được một cách ổn định.

II. Cách tránh mua những máy hàn túi kém chất lượng

Thực sự thì việc mua những thiết bị này được chất lượng và tránh những hàng kém chất lượng thì tương đối dễ dàng và cũng không khó khăn như bạn tưởng tượng nếu bạn để ý thực hiện được đúng những việc như sau:

- Kiếm tra vỏ ngoài máy: thông thường thì những dòng máy chất lượng tốt thì cần phải có trước hết là vỏ ngoài dày dặn, thiết kế chắc chắn. Nếu bạn nhấc máy và lắc mà đã phát hiện những âm thanh thì khả năng là các bộ máy hàn túi lắp ráp không được cẩn thận. Chính vì thế mà cân nhắc thật kỹ nếu bạn lựa chọn sử dụng những loại thiết bị có dấu hiệu như vậy.

- Kiểm tra hoạt động của động cơ máy: nhiều dòng máy chất lượng kém khi làm việc thì sẽ phát ra những âm thanh lạ và nghiêm trọng hơn là những tiếng ồn. Các thiết bị thực hiện hàn túi liên tục thì dễ dàng kiểm tra được vấn đề này hơn là những dòng máy nhấn tay hay dập chân.

- Kiểm tra khả năng thực hiện hàn miệng túi của máy: nhiều máy trong quá trình sử dụng thì không thể thực hiện được việc hàn miệng túi với những chất liệu khó như đã quảng cáo. Bên cạnh đó thì những dòng máy chất lượng có khả năng làm việc được lâu dài với nhiệt độ cao.

Cach-tranh-mua-nhung-may-han-tui-kem-chat-luong
- Tuy nhiên để chắc chắn rằng bạn có thể sở hữu một dòng máy chất lượng thì bạn nên tìm hiểu về các thương hiệu lớn cũng như các đơn vị cung cấp máy uy tín trên thị trường. Hiện nay thì cũng có nhiều đơn vị phân phối các dòng máy chính hãng tuy nhiên thì bạn nên lựa chọn những đơn vị có nhiều cơ sở để tiện lợi hơn cho việc mua máy cũng như bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm được nhanh chóng và tiện lợi.

Như vậy trong bài viết này thì điện máy chính hãng đã nêu ra cho bạn những rủi ro và cách để hạn chế được những rủi ro đó khi tiến hành mua máy hàn miệng túi. Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm chính hãng với giá thành tốt thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo