Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

SO SÁNH ƯU ĐIỂM MÁY PHÁT ĐIỆN CHẠY XĂNG VÀ MÁY PHÁT ĐIỆN CHẠY DẦU DIESEL

Cuộc sống hiện đại với nền công nghệ ngày phát triển sản sinh ra nhiều thiết bị điện phục vụ cho đời sống, sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất… của con người. Việc sử dụng nhiều thiết bị đồng thời luôn cần cung cấp điện năng liên lục vì vậy việc có sẵn một thiết bị phát điện dự trữ hay máy phát điện là rất cần thiết.

Để giúp khách hàng chọn loại máy phù hợp nhất với mình, siêu thị Hải Minh xin gửi tới khách hàng bài viết so sánh ưu điểm máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu diesel.

 
Máy phát điện chạy dầu

Máy phát điện chạy dầu

ỨNG DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Với mức tiêu thụ điện ngày một tăng cao đặc biệt vào các dịp hè. Khi nhiệt độ tăng cao, các dòng máy làm mát, làm lạnh như quạt, điều hòa, tủ lạnh… được sử dụng với công suất tối đa và lượng điện sử dụng cũng tăng theo.
Việc nhu cầu sử dụng điện tăng vọt trong khi đó nguồn cung cấp điện chưa thể đáp ứng kịp thời dẫn tới tình trạng thiếu điện thường xuyên xảy ra. Ngoài ra vì sử dụng các thiết bị điện với công suất tối đa còn dẫn tới sự cố quá tải khi phân phối điện năng và sự số mất điện là khó tránh khỏi.
Mất điện dường như mọi công việc, hoạt động trong gia đình bị trì hoãn, đặc biệt ở các đơn vị kinh doanh, sản xuất sử dụng nhiều máy móc thì mức độ ảnh hưởng còn cao hơn.
Để dự phòng cho sự cố này nhiều gia đình, đơn vị đã sắm máy phát điện để sẵn sàng sử dụng khi cần thiết, cũng như duy trì việc sản xuất, kinh doanh đảm bảo tiến độ.

 
Máy phát điện được nhiều người sử dụng
Máy phát điện được nhiều người sử dụng


PHÂN LOẠI MÁY PHÁT ĐIỆN THEO NHIÊN LIỆU MÀ ĐỘNG CƠ SỬ DỤNG

Dựa theo nhiều yếu tố có nhiều cách để phân loại máy phát điện. Tuy nhiên, người sử dụng thường chú ý tới mức tiêu thụ nhiên liệu để sản sinh ra điện, điều này tác động trực tiếp tới chi phí tiêu dùng.
Hiện nay, máy phát điện sử dụng nhiều nhất hiện nay thường được trang bị động cơ sử dụng nhiên liệu diesel, xăng, khí propan hoặc khí thiên nhiên. Tuy nhiên, đối với máy phát điện cho gia đình và công nghiệp thì loại phổ biến được dùng đó là loại chạy bằng động cơ dùng xăng hoặc dầu diesel.

Một mẫu máy phát điện trên thị trường

Một mẫu máy phát điện trên thị trường

Sau đây là một vài ưu điểm của từng dòng máy bạn đọc có thể tham khảo
 Ưu điểm của máy phát điện chạy xăng:
-         Sử dụng nguồn nhiên liệu dễ mua, sẵn có
-         Chi phí thấp hơn so với các loại chạy bằng dầu
-         Tăng tính lưu động của máy phát điện nhỏ (dễ dàng di chuyển và có nhiên liệu) 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy phát điện bài viết: Có nên mua máy phát điện chạy dầu diesel không?

Ưu điểm của máy phát điện chạy dầu diesel:
-         Sử dụng nguồn nhiên liệu khó cháy nhất (chống cháy, đảm bảo an toàn)
-         Máy được cấu tạo với thiết kế nhỏ đẹp hơn các loại máy khác
-         Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng
-         Dễ dàng lựa chọn so với nhiều chủng loại có trên thị trường

Hiện tại, siêu thị Hải Minh đang cung cấp các loại máy phát điện với đa dạng mẫu mã đến từ nhiều nhà sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối: Bộ lưu điện, Động cơ xăng, Động cơ diesel, máy đổi điện...

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo