Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại Sao Bút Đo Ph Của Thương Hiệu Hanna Được Người Dùng Đánh Giá Cao?

Nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay cung cấp được cho bạn những thiết bị đo lường được chuẩn chất lượng. Nhưng vẫn có một số cái tên được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng hơn nhiều so với những thương hiệu khác. Trong bài viết này hãy cùng Hải Minh đánh giá xem Tại Sao Bút Đo Ph Của Thương Hiệu Hanna Được Người Dùng Đánh Giá Cao?

Tai-Sao-But-Do-Ph-Cua-Thuong-Hieu-Hanna-Duoc-Nguoi-Dung-Danh-Gia-Cao

I. Giới thiệu về thương hiệu máy đo độ pH Hanna

Hana Instruments là một trong những thương hiệu lớn nhất không chỉ tại Ý mà còn là một nhãn hiệu toàn cầu trong việc cung cấp những thiết bị đo lường được chính xác cũng như hiệu quả hơn nhiều. Thương hiệu này được thành lập từ những năm 1978 đến hiện nay đã cung cấp được cho người dùng trên toàn thế giới với số lượng 3500 sản phẩm với 60 chi nhanh trên hơn 45 quốc gia. Một trong những dòng máy được đánh gia cao đến từ thương hiệu này đó chính là những thiết bị phục vụ cho công việc đo lường độ pH.

Các thiết bị đo của thương hiệu này thì có nhiều loại máy khác nhau đảm bảo cho người dùng thực hiện được công việc với những dòng máy từ bút đo đến những thiết bị cầm tay hay để bàn chuyên nghiệp. Từ đó mà người dùng lựa chọn được dòng máy nào phù hợp chính xác với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

II. Tại sao thương hiệu bút đo pH Hanna được nhiều người tin dùng

1. Tiêu chuẩn máy cao

Như bạn được biết thì thương hiệu này thì là dòng máy thương hiệu quốc tế chính vì thế mà để giữ được thế mạnh của mình trong sản xuất những dòng máy cạnh tranh với các thương hiệu lớn khác thì thiết bị của thương hiệu Hanna này đều đạt tiêu chuẩn khắt khe, đặc biệt là đạt tiêu chuẩn châu Âu. Những tiêu chuẩn mà đơn vị này đạt được không chỉ phản ánh về chất lượng của máy tốt, đảm bảo mà còn nhiều yếu tố khác của máy còn vượt trội hơn cả tiêu chuẩn thông thường của máy đo.

2. Chất lượng máy tốt

Chất lượng của những thiết bị máy Hanna đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp chính vì thế mà máy sử dụng được tốt hơn cũng như bền bỉ hơn nhiều. Bên cạnh đó những dòng máy chuyên nghiệp của thương hiệu này đều được sản xuất với với bộ vi mạch cực kỳ tinh vi chính vì thế mà đo lường được chính xác hơn thông thường. Người dùng đánh giá cao các thiết bị đo pH của Hanna sử dụng tiện lợi hơn so với những thiết bị khác bởi được thiết kế cực kỳ tiện lợi với người dùng. Không cần là những chuyên gia trong lĩnh vực đo lường cũng như chuyên gia phòng thí nghiệm thì những người dùng vẫn đảm bảo thực hiện được công việc đo lường được chính xác.

3. Đo lường chính xác

Độ chính xác của thiết bị đo phản ánh thông qua thang đo cũng như % sai lệch của máy so với kết quả đo. Nhiều thiết bị trên thị trường hiện nay thì có độ lệch tương đối lớn nhưng riêng các thiết bị của Hanna hạn chế hơn rất nhiều về vấn đề này so với thương hiệu khác. Chính vì thế mà máy sử dụng trong phòng thí nghiệm chuyên nghiệm cực kỳ phù hợp.

4. Độ bền của máy

Từ chất liệu máy, kết cấu máy cũng như các bộ phận linh phụ kiện khác trong máy đều được sản xuất với chất liệu bền bỉ chính vì thế mà máy sử dụng được lâu dài. Khi bạn lựa chọn máy đặc biệt là những bút đo pH rất dễ có khả năng rơi khi người dùng bất cẩn thì khả năng máy hư hỏng rất cao. Nhưng riêng dòng máy của thương hiệu này đã hạn chế hơn rất nhiều khi so sánh với những thiết bị cùng loại.

5. Giá thành sản phẩm

Giá thành của máy đo pH thương hiệu Hanna cực kỳ cạnh tranh so với những thiết bị đo khác trên thị trường. Điều này có thể dễ dàng giải thích được bởi khả năng thực hiện sản xuất với quy mô lớn của thương hiệu. Sản xuất quy mô càng lớn thì bạn sẽ càng dễ dàng giảm thiểu chi phí vận hành cũng như đầu vào sản xuất được tốt hơn. Bên cạnh đó thì thương hiệu này còn có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu khác nhau với những tính năng khác nhau và giá thành sản phẩm tương ứng.
Tai-Sao-But-Do-Ph-Cua-Thuong-Hieu-Hanna-Duoc-Nguoi-Dung-Danh-Gia-Cao

III. Giới thiệu máy đo pH Hanna mới nhất năm 2023

- Bút đo pH: HI981030, HI9810382, HI9810302, Hi981036, HI981034,..

- Máy đo cầm tay: HI83141, HI981151, HI991003, HI99121, HI99163

- Máy đo để bàn: HI2202, HI6221 thế hệ mới. HI2214-02, HI122-02,..

Những dòng máy đo thực hiện công việc đo pH này của thương hiệu Hanna thì có rất nhiều model máy ứng dụng được đo lượng với từng loại dung dịch cụ thể cũng như chất lượng nước, đất và một số loại thực phẩm yêu cầu cần có đo lường độ pH.

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm những dòng máy chính hãng của thương hiệu này thì có thể liên hệ trực tiếp đến với website của Hanna. Bên cạnh đó, Hanna cũng có nhiều đơn vị phân phối đạt chuẩn chất lượng liên kết với hãng trong đó có hệ thống điện máy Hải Minh. Đây là thế giới của những thiết bị đo lường, nơi mà bạn lựa chọn được những sản phẩm đáp ứng được chính xác nhu cấu sử dụng của bản thân bạn
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo