Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tại sao nên sử dụng máy xay xát cho doanh nghiệp của bạn?

Các doanh nghiệp hiện nay thì có thể thực hiện công việc sản xuất của mình được tiện lợi cũng nhanh chóng hơn thông thường khi có những loại máy móc công nghiệp ra đời. Đặc biệt là những loại máy dùng trong xay xát phù hợp đối với những doanh nghiệp sản xuất gạo truyền thống, những đơn vị chế biến các sản phẩm từ gạo. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp của mình thì bạn hãy cùng xem “Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Xay Xát Cho Doanh Nghiệp Của Bạn?”.

Tai-sao-nen-su-dung-may-xay-xat-cho-doanh-nghiep-cua-ban

I. Giới thiệu những loại máy thực hiện xay xát cho doanh nghiệp

1. Khái niệm

Máy thực hiện xay xát là những loại máy chuyên dụng để loại bỏ vỏ trấu bên ngoài lớp hạt thóc. Những loại thóc sau khi thu hoạch trên những cánh đồng thì được phơi hoặc sấy để vỏ của chúng được khô và có khả năng tách được ra khỏi gạo được dễ dàng hơn. Bạn thường thấy những hạt gạo trắng mẩy trên kệ của những siêu thị từ lớn đến nhỏ, những loại gạo này trải qua bao nhiêu quá trình xử lý làm sạch mới đến tay được người tiêu dùng, trong đó giai đoạn quan trọng có thể nói là quyết định đó chính là xay xát.

2. Máy xát lúa gạo sử dụng trong công nghiệp

Những loại máy sử dụng trong doanh nghiệp của bạn thông thường đều là những loại lúa gao 3 pha và thực hiện liên hoàn chính vì thế bạn có thể tiện lợi hơn trong công việc xử lý số lượng thóc lớn hơn nhiều so với thủ công và những loại máy thông thường khác. Những loại máy này có kích thước lớn, tương đối cồng kềnh và có chi phí đầu tư không phải là quá rẻ so với nhiều loại máy móc khác sử dụng.

Hiện nay trên thị trường thì có nhiều loại máy xay lúa thực hiện đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của bản thân bạn từ những loại máy sản xuất trong nước cũng như nước ngoài nhập khẩu. Nhiều máy còn thực hiện được đa năng đảm bảo hiệu quả sản xuất của bạn gia tăng lên đáng kể.


II. Tại sao bạn nên sử dụng những loại máy xay xát lúa gạo trong sản xuất

1. Giảm chi phí

Những loại máy này là những loại máy sử dụng trong công nghiệp với quy mô từ lớn đến nhỏ. So với công việc xay xát thủ công như trước kia thì những loại máy móc này sinh ra để hoàn thiện hơn về khâu sản xuất. Đặc biệt là đối với những nơi có nhiều lao động, máy có thể thay thế làm việc cho hàng chục thậm chí hàng trăm công nhân chính vì thế mà tiết kiệm được đáng kể chi phí lao động cho các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó khi sản xuất với quy mô càng lớn thì tính hiệu quả của những loại máy này thì càng lớn hơn. Tính hiệu quả theo quy mô càng thể hiện được rõ đối với những loại máy công suất lớn.

2. Tăng năng suất

Với những loại máy xay xát hiện nay thì bạn có thể thực hiện xay xát với hàng tấn hàng chục tấn thậm chí hàng trăm tấn mỗi ngày đảm bảo được công việc đáp ứng số lượng gạo đầu ra của dây chuyền sản xuất. Máy giúp bạn tăng năng suất đáng kể khi ngày càng có nhiều những dòng máy cải tiến về công suất cũng như tính năng của máy. Nếu như trước đây những loại máy này không thể thực hiện được xay xát với khả năng loại bỏ những sạn bẩn nhưng giờ đây gạo được làm sạch một cách tuyệt đối cũng như có độ trắng sáng hơn.

3. Hoàn thiện dây chuyền sản xuất

Nếu doanh nghiệp của bạn là những đơn vị sản xuất với đầu vào là những hạt gạo trắng ngần thì bạn có thể bổ sung thêm một bước trong dây chuyền sản xuất của mình đó chính là máy xát lúa. Những loại máy này giúp bạn chủ động hơn trong đầu vào thực tế, bạn cũng không phải phụ thuộc vào đối tượng làm việc của bạn – những nhà cung cấp. Trong quá trình làm việc thì bạn cần hạn chế tối đa những rủi ro mà một trong những yếu tố đố chính là rủi ro về đầu vào sản xuất.

Tai-sao-nen-su-dung-may-xay-xat-cho-doanh-nghiep-cua-ban

4. Tăng cạnh tranh

Khi bạn có những loại máy móc thiết bị hiện đại thì chắc chắn là bạn sẽ có khả năng cạnh tranh được tốt hơn đối với những đơn vị khác. Việc chủ động trong khâu sản xuất cũng như đẩy mạnh khả năng sản xuất của bản thân mình chắc chắn sẽ là một lợi thế cực lớn đối với những đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt đối với những đơn vị sản xuất lúa gạo cũng như những sản phẩm từ lúa gạo. Bên cạnh những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm thì bạn cần quan tâm hơn nữa đến vấn đề giá thành trên thị trường.

III. Lựa chọn máy xát lúa chất lượng cho doanh nghiệp của bạn

Hướng đến sản xuất trong doanh nghiệp thì bạn cần lựa chọn làm việc với những đối tác lớn, những đối tác này có thể hỗ trợ được bạn trong công việc thực hiện phân phối những loại máy quy mô lớn đảm bảo được hiệu quả sản xuất cũng như với mức đầu tư ban đầu phải chăng.

siêu thị Hải Minh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo có thể cấp được cho bạn những loại máy xay xát uy tín số 1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức tốt sẽ là người trực tiếp điều khiển lắp ráp cũng như bảo hành máy hiệu quả.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo