Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tiêu chuẩn máy xát gạo 2023 mà bạn phải biết

Những loại máy trên thị trường hiện nay thì đều có những tiêu chuẩn riêng mà bạn cần biết để xác định được rằng những loại máy đó có phù hợp cũng như đạt yêu cầu để tiến hành làm việc được hay không. Trong bài viết này thìTiêu chuẩn máy xát gạo 2023 mà bạn phải biết sẽ được giới thiệu một cách chi tiết và cụ thể đối với bạn. Những thay đổi về tiêu chuẩn máy luôn được cập nhật với thời gian chính vì thế bạn cần biết thêm về những tiêu chuẩn mới này.

Tieu-chuan-may-xat-gao-2023-ma-ban-phai-biet

I. Cập nhật tiêu chuẩn 2023 đối với máy xát gạo

Hiện nay thì có nhiều tiêu chuẩn mà bạn có thể đảm bảo được rằng máy của bạn có thể thực hiện được công việc được tốt và an toàn hơn như sau:

1. Tiêu chuẩn hiệu suất xát

- Hiệu suất của máy hiện nay thì được đo lượng bằng khả năng của máy thực hiện để chuyển đổi thóc thành gạo được nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay thì có nhiều mức hiệu suất mà bạn có thể lựa chọn được trong quá trình xay xát thóc từ 90 – 100%. Mức 100% là dành cho việc đáp ứng nhu cầu ăn của con người. Những mức hiệu suất thấp hơn thì có thể được ứng dụng cho nhiều loại công việc khác nhau.

- Những loại máy có thể thực hiện được xay xát với nhiều mức hiệu suất khác nhau thì là những dòng máy đa năng, là những loại máy mà bạn nên lựa chọn sử dụng. Nếu chỉ sử dụng một chức năng xát gạo sử dụng cho gia đình thì các loại máy chuyên dụng xát 100% là máy mà bạn cần quan tâm.

2. Tiêu chuẩn sản phẩm đầu ra

Với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng các loại thóc gạo hiện nay thì có những loại máy cho ra sản phẩm với tỷ lệ từ 0 – 100% là các loại gạo với kích thước khác nhau. Bằng phương pháp sàng đặc biệt thì máy có thể loại bỏ những loại hạt có kích thước nhỏ bị vụn. Những loại máy này thì ứng dụng nhiều trong những dây chuyền hiện đại sản xuất chuyên dụng những loại gạo xuất khẩu hay siêu thị với mức giá thành cao.

Thường thì những loại máy có tiêu chuẩn đầu ra càng cao thì có mức giá càng cao, đặc biệt là những loại máy nhập khẩu thì có giá thành cao hơn hiều so với thông thường. Tiêu chuẩn đầu ra là một yếu tố trực tiếp nhất để đánh giá được chất lượng máy hoạt động.

3. Tiêu chuẩn về độ an toàn

Các máy xát lúa hiện nay thì đều được sử dụng với chất lượng cao chính vì thế mà yêu cầu với người dùng bên cạnh đó chính là đảm bảo an toàn. Nguồn điện 3 pha sử dụng với máy thì chắc chắn là điều mà bạn cần cân nhắc về an toàn điện không chỉ với người dùng mà còn là hệ thống điện của gia đình bạn.

Nhiều loại tiêu chuẩn hiện nay thì yêu cầu máy cần có nhiều loại cảm biến, công tắc dừng tự động cũng như bảo vệ chống quá tải. Trên thực tế hiện nay thì nhiều đơn vị làm việc lắp đặt thì không đảm bảo đúng tiêu chuẩn chính vì thế mà khi xảy ra các sự cố thì khó có thể quy trách nhiệm đối với từng cá nhân làm việc.


4. Tiêu chuẩn về vận hành máy

Có thể nói đây là một loại tiêu chuẩn cực kỳ cần thiết đối với người dùng chính vì thế mà cần có những thông tin rõ ràng để đảm bảo được rằng máy có thể hoạt động và vận hành một cách đơn giản. Đặc biệt là đối với những người nông dân ít kinh nghiệm làm việc với máy móc như ở Việt Nam.

Bên cạnh về tiêu chuẩn vận hành máy thì các thiết bị này còn được yêu cầu chi tiết hơn về khả năng bảo trì máy được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Đối với những loại máy phức tạp về cấu trúc thì cần có mô hình mô phỏng lại và quy định về bảo trì máy được tốt hơn.

5. Máy xay xát tiêu chuẩn an toàn

Những loại máy đặc biệt sử dụng trong dây chuyền sản xuất các loại sản phẩm sử dụng gạo là đầu vào nguyên liệu thì các loại máy xát gạo lại được yêu cầu thêm về an toàn thực phẩm. Chính vì thế mà có thể đảm bảo được các khâu tiếp theo sử dụng đầu ra này được chất lượng và đảm bảo an toàn hơn với người dùng.

Tieu-chuan-may-xat-gao-2023-ma-ban-phai-biet

II. Đơn vị cung cấp máy xát gạo đạt chuẩn chất lượng chính hãng

Điều quan trọng hơn cả giá sản phẩm đó chính là chất lượng máy đạt chuẩn khi bạn cân nhắc chọn lựa máy phục vụ cho công việc xay xát của mình. Và Hải Minh tự tin là một trong những đơn vị về máy móc nông nghiệp chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng được. Bạn có thể tin tưởng vào đơn vị này bởi những lý do sau:

- Hệ thống 8 chi nhánh trên toàn quốc hỗ trợ bạn được nhanh chóng trong công việc bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thì nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy được hiệu quả. Bên cạnh đó thì đây cũng là đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn xử lý các vấn đề gặp phải.

- Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình giúp bạn lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo