Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

TÌM HIỂU CHUNG VỀ MÁY XẠC CỎ

Máy xạc cỏ bằng tay thuộc dòng máy nông nghiệp hỗ trợ đắc lực trong quá trình làm cỏ cho người sử dụng. Máy có ưu điểm nổi bật là làm cỏ tận gốc rễ, đồng thời băm nát cỏ, lá khô… Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ bài viết tìm hiểu chung về máy xạc cỏ để quý khách hàng hiểu thêm về máy này.

MÁY XẠC CỎ

Máy xạc cỏ được chế tạo với chức năng hỗ trợ người lao động trong việc làm cỏ tận gốc rẽ, băm nát cỏ cùng lá khô trong vườn. Ngoài ra máy còn có khả năng đảo phân trong bồn cà phê... bởi khi băm lá, cỏ máy đã đồng thời đào xới được lớp đất có độ sâu từ 1- 4cm tùy theo sự điều chỉnh của người sử dụng.

Máy xạc cỏ là thiết bị không thể thiếu trong các nhà vườn bởi hiệu quả mà máy mang lại. Máy xạc cỏ ra đời giúp giảm thời gian, chi phí nhân công lao động, mỗi máy hoạt động có công suất bằng 5-6 người làm. Độ rộng xạc cỏ trung bình từ 30-35cm.


Máy xac cỏ có nhiều thiết kế
Máy xac cỏ có nhiều thiết kế

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY XẠC CỎ

Mỗi máy bao gồm các bộ phận chính như sau:
- Động cơ
- Bộ công tác
- Hệ thống truyền động:  Truyền động năng từ động cơ đến bộ công tác
- Cụm công tác bao gồm: Khung, dàn cuốc lắp xoay được giữa 2 nhánh của khung và dàn cuốc.
- Dàn cuốc gồm: Trục xoay, các lưỡi cuốc, mỗi lưỡi cuốc có dạng thanh gập hình chữ U với 2 đầu lắp vuông góc với trục xoay và phần ngang của hình chữ U song song với trục xoay. Với thiết kế này khi động nặng truyền tới sẽ làm dàn cuốc xoay và cắt vào thân cỏ và đào xuống gốc rễ của cỏ.
Nhờ đó khi hoạt động, dàn cuốc xoay và xén ngang thân cỏ đồng thời đào luôn phần gốc và rễ.Máy xạc cỏ hỗ trợ lớn trong làm vườn

Máy xạc cỏ hỗ trợ lớn trong làm vườn

Để hỗ trợ quá trình làm vườn còn có máy xới đất, quý khách có thể tham khảo bài viết: Máy xới đất – người bạn đồng hành cùng nhà nông

Ưu điểm của máy xạc cỏ:
-         Máy dễ sử dụng
-         Động cơ của máy xạc cỏ thường được thiết kế nhỏ gọn, công suất lớn, dễ dàng thay thế nhiên liệu, có quai đeo để dễ dàng di chuyển khi làm cỏ.
-         Khung máy được thiết kế có dạng hình chữ V, nên các bộ phận được bố trí một cách cân bằng về trọng lượng mà không cần bổ sung các đối trọng.
-         Khi hoạt động, dàn cuốc tạo được vị trí song song với mặt đất nên dễ dàng thao tác hơn.
-         Có nhiều cách bố trí lưỡi cuốc và trục xoay: Có thể lắp các lưỡi cuốc vào trục bằng cách hàn dính hoặc đúc liền khối. Hoặc lắp lưỡi cuốc tại bất kỳ vị trí nào trên trục quay nhưng để hiệu quả làm cỏ, xới đất… tốt nhất thì lưỡi cần được xếp thành cụm, mỗi cụm 3 lưỡi cuốc đối xứng nhau qua trục.
-         Ngoài ra để đảm bảo an toàn, máy xạc cỏ còn được trang bị dàn chắn tránh bụi, cát, đá… bắn vào người sử dụng.Máy được lắp thêm tấm chắn tránh bắn

Máy được lắp thêm tấm chắn tránh bắn

Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp máy xạc cỏ với đa dạng mẫu mã chủng loại. Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các máy nông nghiệp như: máy xạc cỏ, máy băm cây, máy xới đất, máy gặt lúa… đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, chế độ bảo hành chu đáo, giá thành tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu mua máy xạc cỏ hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo