Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng


Đèn diệt côn trùngdiệt các loại côn trùng có cánh trong nhà khiến mọi người cảm thấy dễ chịu, đặc biệt là diệt muỗi. Muỗi không chỉ là loài côn trùng có thể khiến bạn khó chịu với những nốt cắn mà còn là trung gian lây truyền các căn bệnh nguy hiểm như viên não Nhật Bản, sốt xuất huyết, … Để có thể diệt được các loại thì nhiều người đã lựa chọn sử dụng các loại đèn diệt côn trùng để đảm bảo hiệu quả.

Thế nhưng, một điều mà mọi người cũng quan tâm chính cách hoạt động của đèn diệt côn trùng như thế nào? Chúng ta hãy cùng Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng trong bài viết này.

Các loại đèn diệt côn trùng

Thông thường đèn diệt côn trùng được chia thành 3 loại chính dựa theo cách diệt côn trùng đó là đèn diệt côn trùng bằng quạt hút gió, đèn diệt côn trùng bằng lưới điện và đèn diệt côn trùng bằng lưới điện kết hợp với quạt hút gió. Tùy vào mục đích và cách sử dụng sẽ phù hợp với từng loại đèn khác nhau. Mỗi loại đèn cũng có nguyên lý hoạt động riêng của nó.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng

Mỗi loại đèn diệt côn trùng có nguyên lý hoạt động riêng của nó

Nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng như thế nào?

Đèn diệt côn trùng bằng quạt hút gió

Loại den bat con trung bằng quạt gió có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Người dùng không quá khó khăn để có thể nắm được nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng khi sử dụng. Đèn sử dụng ánh sáng được thiết kế với bước sóng phù hợp để thu hút côn trùng tới gần và sử dụng quạt hút gió để hút côn trùng vào trong lồng và tiêu diệt chúng.

Lồng đèn được thiết kế đặc biệt khiến côn trùng bay vào bên trong sẽ không thoát ra được và sẽ bị ảnh hưởng bởi sức nóng, khô từ ánh sáng chiếu ra của đèn thì trong một thời gian ngắn các loại côn trùng bị hút vào đèn sẽ chết khô.

Đèn diệt côn trùng sử dụng quạt hút gió
Đèn diệt côn trùng sử dụng quạt hút gió

Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện

Khác loại loại đèn trên diệt côn trùng bằng sức nóng của bóng đèn thì đèn bắt côn trùng bằng lưới điện sẽ tiêu diệt côn trùng bằng cách phòng tia điện vào côn trùng. Loại đèn này thường được thiết kế từ 1 đến 2 bóng đèn với ánh sáng màu tím và tia cực tím ánh sáng để thu hút côn trùng bay vào bên trong đèn. Khi côn trùng bay vào lập tức đèn sẽ phóng ra các tia điện từ các dây điện của đèn và tiêu diệt côn trùng ngay lập tức.

Khi sử dụng loại đèn bắt muỗi này sẽ có tiếng lách tách phát ra mỗi khi côn trùng bay vào nhưng tiếng ồn không quá lớn sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như giấc ngủ của bạn. Đặc biệt điện áp phóng ra ở mức thấp cũng sẽ không ảnh hưởng đến người và vật nuôi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đèn diệt côn trùng sử dụng lưới điện
Đèn diệt côn trùng sử dụng lưới điện

Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện kết hợp quạt hút

Đèn diệt côn trùng sử dụng quạt hút và lưới điện là loại đèn bao gồm 2 tính năng trong một sản phẩm và là loại đèn có khả năng tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhất. Đèn sử dụng cả 02 bộ phận này để tiêu diệt côn trùng. Nếu côn trùng chạm vào lưới điện thì sẽ bị lưới điện tiêu diệt ngay hoặc nếu côn trùng quá nhỏ và có thể lọt qua lưới điện thì cũng bị quạt hút vào trong và bị chết bởi sức nóng của đèn. Thiết kế này luôn mang đến hiệu quả rất cao trong quá trình sử dụng.

Đèn diệt côn trùng kết hợp lưới điện và quạt hút
Đèn diệt côn trùng kết hợp lưới điện và quạt hút được ưa chuộng

Hiện nay, trên thị trường sẽ có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng khác nhau đến từ các hà cung cấp khác nhau. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất đó là siêu thị Hải Minh – địa chỉ được người dùng ưu ái lựa chọn sản phẩm nhiều nhất. Không chỉ cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng hiệu quả cao mà Hải Minh còn cung cấp đa dạng các mặt hàng máy côn nghiệp, nông nghiệp, máy văn phòng khác như máy cắt sắt thủy lực, máy hàn miệng túi liên tục, máy xay nghệ liên hoàn, thiết bị đo độ ẩm, máy khâu bao bì, máy cắt cỏ, máy hút chân không…

Với phương châm UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM sản phẩm của Hải Minh luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline:0932 196 898 - 0902 787 139 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>>> Xem thêm:
Sự cần thiết của đèn bắt côn trùng trong cuộc sống
Hỏi đáp nhanh về đèn diệt côn trùng
Cách khắc phục lỗi máy hàn miệng túi dập tay không hàn được

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo