Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Top 3 máy đo tiếng ồn Tenmars bán chạy tốt nhất hiện nay 

Máy đo tiếng ồn là công cụ cơ bản nhất trong đo lường tiếng ồn. Bộ đo mức độ âm thanh thường bao gồm microphone ngưng tụ, bộ khuếch đại, bộ khuếch đại, bộ khuếch đại tần số và giá trị hiệu quả của bảng đầu tiên. Bộ đo âm thanh hoạt động là: micro sẽ được chuyển đổi thành tín hiệu điện, và sau đó là bộ khuếch đại trước để thay đổi trở kháng, để micrô và bộ suy hao phù hợp. Bộ khuếch đại đưa tín hiệu đầu ra lên mạng trọng số, tín hiệu tần số (hoặc bên ngoài) tín hiệu, và sau đó khuếch đại tín hiệu đến một biên độ nhất định bởi bộ suy hao và bộ khuyếch đại, và gửi nó tới máy dò rms (hoặc bấm Máy ghi phẳng) , giá trị của mức độ tiếng ồn được đưa ra trên đầu chỉ thị.

Top 3 máy đo tiếng ồn Tenmars bán chạy tốt nhất hiện nay 


Hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng thì thương hiệu máy đo tiếng ồn Tenmars là loại máy đo hiện đại và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Và dĩ nhiên là giá thành của các model là rất cao, có chiếc từ 16, 23, thậm chí là 100 triệu. Tuy nhiên nó vẫn được người dùng sử dụng khá nhiều. Nhưng bạn cần lưu ý, không phải sản phẩm cao giá là tốt, mà việc đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn mới là quan trọng nhất.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn top 3 máy đo tiếng ồn Tenmars bán chạy tốt nhất hiện nay

Máy đo âm thanh tiếng ồn Tenmars ST 130

Là một thiết bị đo tiếng ồn rất tốt. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, kỹ thuật hiện đại nên cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu nhất trong việc đo cường độ ồn trong nhiều môi trường khác nhau.
Thiết bị được dùng để đo và đánh giá chất lượng âm thanh. Được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: đo tiếng ồn trong trường học, đo tiếng ồn trong phòng thí nghiệm, quán bar, quán karaoke... Nó được đánh giá là một trong 3 loại máy đo tiếng ồn Tenmars tốt nhất
Máy có khoảng hiển thị: 30-90dB; 50-110dB; 70-140dB với phạm vi đo là 41-86dB, 55-106dB và 75-125dB. Có chức năng thực hiện OSHA và IEC khảo sát tích lũy tiếng ồn với các tần số tỷ trọng: lần lượt là A; C; Z.

Top 3 máy đo tiếng ồn Tenmars bán chạy tốt nhất hiện nay 

Máy đo độ ồn Tenmars ST 107

Có xuất xứ từ Đài Loan, là sản phẩm chuyên dùng để đo mức độ ồn ở các địa điểm trắc địa, hay các công việc liên quan đến môi trường cần biết được mức độ tiếng ồn tại không gian đó.
Máy có dải tần số từ 31.5Hz ~ 8kHz và dải đo từ 30dB ~ 130dB, cho kết quả đo chính xác, nhanh chóng, độ tin cậy cao. Máy có nhiều chức năng đo khác nhau như đo nhanh hay chậm, đo ở các không gian khác nhau. Dù không phải là máy đo có mức giá cao nhất nhưng model 107 được xem là máy đo tiếng ồn Tenmars tốt nhất.
Có các chế độ cài đặt thời gian ngẫu nhiên lấy mẫu : 10s , 1m , 5m , 10m , 30m , 1h , 8h, 16h, 24h. Màn hình LCD hiện số và biểu đồ cột , đèn hình nền sáng, kết nối máy tính quả cổng USB nên dễ dàng đọc và thu nhận kết quả

===> Xem thêm video giới thiệu chi tiết về sản phẩm dưới đây:

Máy đo âm thanh tiếng ồn Tenmars ST 107S 02

Là một thiết bị đo độ ồn dùng có thể dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: đo độ ồn trong nhà xưởng, phòng thí nghiệm,... Với các cấp đo độ ồn: Lxyi, Lxyp, Lxeq, Lxmax, Lxmin, LAE, SPL, Sel, Lcpeak, có thể đo nhanh, chậm hoặc đo theo thời gian.
Không chỉ vậy, với màn hình hiển thị LCD cho kết quả rõ nét. Ngoài ra máy đo độ ồn Tenmars model ST 107S 02 này sử dụng bộ nhớ thẻ nhớ loại micro SD lưu được 32000 kết quả đo.

Khi biết được thông tin cơ bản về 3 loại máy đo tốt nhất của Tenmars và bạn cần mua một trong số chúng? Hãy liên ngay cho nhân viên của siêu thị Hải Minh để nhận được sản phẩm chất lượng uy tín nhất nhé. Dù bạn muốn mua máy đo tiếng ồn thì đến ngay siêu thị Hải Minh, cam kết mang đến cho khách hàng máy đo chính hãng 100%, an toàn và sử dụng hiệu quả nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới.

Xem thêm các bài viết khác:

==> Phân biệt các loại đồng hồ đo điện vạn năng hiện nay

==> Vấn đề cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy chà nhám tường

==> 3 điều nên biết về máy đo độ ngọt cầm tay

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo